Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Taxi tải thành hưng Mỹ đồng ý bán 1,4 tỷ đô

Taxi tải thành hưng Mỹ đồng ý bán 1,4 tỷ đô vũ khí cho Đài Loan, Trung Quốc nổi giận
Chính quyền ông Trump có kế hoạch bán các vũ khí trị giá hơn 1,4 tỷ USD cho

Taxi tải thành hưng Mỹ đồng ý bán 1,4 tỷ đô

Taxi tải thành hưng Mỹ đồng ý bán 1,4 tỷ đô
Taxi tải thành hưng Mỹ đồng ý bán 1,4 tỷ đô vũ khí cho Đài Loan, Trung Quốc nổi giận
Chính quyền ông Trump có kế hoạch bán các vũ khí trị giá hơn 1,4 tỷ USD cho Đài Loan, khiến Trung Quốc phản đối. 
Trump nói sẽ không điện đàm với lãnh đạo Đài Loan
"Chính quyền đã chính thức thông báo với quốc hội 7 đề xuất bán vũ khí cho Đài Loan. Hiện nó có trị giá khoảng 1,42 tỷ USD", RT dẫn lời Heather Nauert, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Mỹ, hôm 29/6 nói. Bà thêm rằng Mỹ không thay đổi chính sách "Một Trung Quốc" đã tồn tại từ lâu.
Thương vụ bao gồm hỗ trợ kỹ thuật cho radar cảnh báo sớm, tên lửa chống bức xạ, ngư lôi và các thành phần tên lửa SM-2, AP đưa tin. 
"Tất cả những hành động này, như trừng phạt các công ty Trung Quốc và đặc biệt là bán vũ khí cho Đài Loan, chắc chắn sẽ làm hủy hoại lòng tin lẫn nhau giữa hai bên, đi ngược lại tinh thần của cuộc gặp thượng đỉnh Mar-a-Lago", Reuters dẫn lời ông Thôi Thiên Khải, đại sứ Trung Quốc tại Mỹ, nói tại một sự kiện của đại sứ quán ở Washington. 
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Mỹ Donald Trump có cuộc gặp tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở bang Florida hồi tháng 4. Đây là thương vụ bán vũ khí đầu tiên kể từ khi ông Trump lên nắm quyền và nó cần được quốc hội thông qua. Taxi tải thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây