Thứ năm, 02/02/2023, 22:01

Taxi tải thành hưng Mới về làm dâu vài tháng tôi

Taxi tải thành hưng Mới về làm dâu vài tháng tôi đã sợ mẹ chồng vì bà thay đổi 180 độ
Mẹ chồng không chi gì cho nhà nhưng mua bịch muối hay chai nước rửa chén
Taxi tải thành hưng Mới về làm dâu vài tháng tôi đã sợ mẹ chồng vì bà thay đổi 180 độ
Mẹ chồng không chi gì cho nhà nhưng mua bịch muối hay chai nước rửa chén bà phải đòi tôi bằng được. 
Vì bố của anh vượt biên mấy chục năm trước và lập gia đình khác ở bên đó luôn, má của anh không được nhà chồng chấp nhận và không thèm nhìn mặt cháu nội - tức là anh. Quen nhau 5 năm nhưng chủ yếu là quen từ xa, anh là người đầu tiên tôi thấy phải chịu nhiều thiệt thòi ngay từ khi lọt lòng, còn tôi được bố mẹ bao bọc từ nhỏ, không phải làm gì cả, chỉ ăn và học thôi. Anh ra Bắc lập nghiệp, làm lương khoảng 6 triệu/tháng, hàng tháng anh gửi tiền về cho mẹ. Tôi thấy anh thật thiệt thòi khi bố không quan tâm, có mẹ cũng như không, anh nhờ ông bà ngoại nuôi từ nhỏ, má anh chỉ ở nhà nấu nướng cho ông bà ngoại. Rồi khi ông bà mất, gánh nặng đè lên vai anh vì mẹ anh không biết làm gì cả. Nếu tôi bỏ anh thì thật tội nghiệp cho anh và sợ sẽ bị quả báo nên đồng ý cưới anh.
Bố mẹ tôi ra Bắc lập nghiệp từ hai bàn tay trắng rất cực khổ nên không muốn con cái khổ, thế nhưng cũng không kỳ thị anh vì anh nghèo, ngược lại bố mẹ thương anh. Đám cưới bố mẹ lo hết, còn mẹ anh không phụ giúp một đồng nào. Nhưng mẹ anh nắm tay tôi và nói mẹ thương hai đứa lắm, việc nhà cứ để mẹ làm hết cho, con không phải lo gì cả. Cưới xong, tôi quyết định nói chồng về ở với mẹ chồng vì bà cũng già rồi, với lại mẹ tôi cũng dặn phải yêu mẹ chồng hơn mẹ ruột, gia đình chồng thật sự để tôi sẽ sống cùng hết đời.
Sống hạnh phúc chỉ đôi tháng thôi là lộ mặt thật sự của mẹ chồng. Nhà ban đầu do ông bà ngoại xây chỉ đơn giản nên khi về tôi lấy tiền mà bố mẹ cho để sửa lại cho đầy đủ hơn, không ngờ lòng người khó đoán, xây cái này xong lại sửa cái khác. Toàn bộ là tiền của bố mẹ cho tôi vốn làm ăn, mẹ chồng không chi một đồng nào. Tôi lúc ở với bố mẹ không phải làm gì, ngay cả giặt đồ, rửa chén. Nhưng khi làm dâu tôi lại làm toàn bộ, lúc tiền cạn kiệt không thể sửa theo ý muốn của mẹ chồng nữa thì thái độ bà khác hẳn. Tôi nấu cái gì bà cũng chê, làm mọi việc trong nhà không kịp đã bị bà chửi rủa rồi. Nhiều lúc rửa chén thì sao quét nhà được, thế mà bà vừa quét vừa chửi loại dâu này nọ. Nhiều lúc mệt mỏi nhưng tôi vẫn cố gắng làm nước ép để sẵn trong tủ lạnh cho mẹ chồng, nấu mấy món mẹ chồng thích ăn, nhưng dường như không vừa lòng bà. Lúc nào tôi cũng căng thẳng nghĩ làm sao để vừa lòng mẹ chồng.
Tôi cũng phải đi làm, mọi chi tiêu tôi phải lo hết. Mẹ chồng không chi một đồng nào, nhiều khi mua bịch muối hay chai nước rửa chén bà phải đòi tôi cho bằng được. Chồng đi công tác xa mấy tháng nên tôi không muốn anh lo nghĩ mà buồn lòng. Mới ở với mẹ chồng 4 tháng thôi mà tiền bỏ ra sửa nhà hết hơn 200 triệu rồi, giờ tôi cũng không còn tiền nữa, chỉ mong đến tháng lĩnh lương thôi. Mẹ chồng chỉ ở nhà và không phụ tôi bất cứ việc gì, thế mà bà còn gọi điện thoại của chồng nói là con dâu gì kỳ, không thấy quan tâm gì tới mẹ chồng. Tôi nghe sao uất ức.
Từ lúc cưới tới giờ tôi chưa được mẹ chồng nấu ăn một bữa nào, lúc nào cũng than không có tiền, tôi cho tiền rồi mà vẫn than. Tôi không hiểu nổi, bố mẹ tôi chịu cực khổ lo cho con cái mà không bao giờ thấy than vãn gì, còn mẹ chồng chỉ ở nhà quét được cái nhà mà chửi lên chửi xuống, tính ra tôi mất sạch tiền bố mẹ cho vì sửa cái nhà. Mới mấy tháng thôi tôi như muốn ngột thở vậy, sống hết đời nổi không? Bao nhiêu cô gái mấy đời chồng mà vẫn được hạnh phúc, tôi sống có làm điều gì ác với ai đâu mà sao giờ lại khổ như thế này. Taxi tải thành hưng

  Ý kiến bạn đọc

Cam Kết Hoàn Tiền

 
Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là ‘người bạn đồng hành gia đình’ cùng mình trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới, với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.
Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty  Chuyển Nhà Thành Hưng

Dich Vụ Thân Thiện

33117489 1910568309165596 3209236672088637440 n
Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.
Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm sự nhiệt tình công việc nhanh gọn hài lòng những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng Thành Hưng

Hỗ Trợ Sau Vận Chuyển

đống đa
Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm sự ổn định chỗ ở và thăm dò ý kiến.
Do đó, dù bạn có hài lòng hay góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy ‘tâm sự’ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng THÀNH HƯNG có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Truyện hôm qua giờ mới kể:

Truyện hôm qua giờ mới kể:
Vừa rồi mình có làm nhà Chị Thủy số nhà 16 Ngõ 36 Duy Tân Cầu Giấy chuyển về số nhà 158 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung Hoài Đức, và các đồi cần chuyển giường tủ, bàn ghế và các đồ khách đóng gói.
Tôi có hỏi Chị Thủy ? Chị thấy công nhân bên em làm thế nào
Chị Thủy chả lời có 3 xe đồ cũng vất vả Anh em nhiệt tình vì trong ngõ anh em vất vả em ạ, khi chuyển hết về Lai Xá có 5 anh em về đấy sét ắp công việc cũng chỉ có lắp cái gường cái tủ
Tôi hỏi Chị Thủy chị thấy thế nào khi săt ắp đồ gia đình nhà mình.
Chị Thủy chả lời khi chị lên mạng chị tìm hiểu đơn vị làm chị chọn Công ty TNHH chuyển nhà THÀNH HƯNG số 1 uy tín làm chất lượng anh em nhiệt tình, yên tâm và gọi số điện thoại 02437733733 gặp Anh Phương và chị nói công nhận công nhân sắp đồ nhanh giường tủ, bàn ghế các đồ sắp xếp trên dưới gọn gàng và chị cũng cảm ơn anh em bốc xếp làm trực tiếp và chị cũng thường 6 Anh em ít thì 100k nhiều thì 200k và cảm ơn xe tải thành hưng đã vận chuyển, Anh Phương cũng cảm ơn Chị Thủy Và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty THÀNH HƯNG .!
 
Lời cảm ơn gia đình Chú Bảo đã tin tưởng ký kết hợp đồng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà thành hưng, công ty THÀNH HƯNG cam kết và có Bảo Hiểm hàng hóa, và số lượng đóng gói theo bảng kê của gia đình đã giao cho công ty thành hưng và cong ty đã hoàn thành công việc của gia đình
 
 Vận chuyển từ TP Vĩnh Yên - vào Quận 7 TPHCM đã xong, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Đông Anh.!

Tin xem nhiều

Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây