Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Taxi tải thành hưng, Hôm nay gặp em

Taxi tải thành hưng Hôm nay gặp em, chị mới hiểu vì sao chồng chị lại say em như điếu đổ. Em đẹp thật. Ngay khi nhìn dáng vóc em từ ngoài cửa vào, chị đã phải

Taxi tải thành hưng, Hôm nay gặp em

Taxi tải thành hưng, Hôm nay gặp em
Taxi tải thành hưng Hôm nay gặp em, chị mới hiểu vì sao chồng chị lại say em như điếu đổ. Em đẹp thật. Ngay khi nhìn dáng vóc em từ ngoài cửa vào, chị đã phải thốt lên: “Không tệ”. Em đẹp một cách kiêu kì, quyến rũ. Bộ váy đỏ khoét cổ sâu hun hút em diện lên người càng tôn thêm dáng vẻ yêu kiều, nóng bỏng. Chị nhận thua. Hồi trẻ chị cũng xinh xắn nhưng không bằng được em bây giờ. Vả lại chị đẹp theo kiểu hiền lành nên hay bị chồng coi thường và gọi là "cơm nguội" còn em thì đúng là nóng bỏng theo kiểu "phở ngon".
Mà hình như đây không phải lần đầu chị em ta biết nhau. Em đã kết bạn facebook với chị từ năm ngoái. Chị xem hình và thầm khen em xinh đẹp rồi. Không ngờ ngay sau đó, em gửi chị tấm ảnh em đang dựa vào bờ vai một người đàn ông. Và chị thảng thốt giật mình nhận ra hình xăm tên chị và con trai ngay ở trái tim. Chị bủn rủn hết tay chân gần như không làm gì được nguyên một ngày dài.
Chồng chị nói đang đi công tác ở Nha Trang. Sau đó, em đăng những tấm ảnh hạnh phúc với status “Bình yên bên anh-tình yêu cả đời của em”. Vẫn những tấm ảnh giấu mặt nhưng chị biết được đó chính là chồng mình. Em đã công khai với chồng chị ngay trước mặt chị và biết bao bạn bè chị.
Họ gọi điện cho chị để hỏi về những tấm ảnh. Chị lấp liếm: "Chắcngười giống người thôi”. Và ngày hôm sau thì chồng chị về, sớm hơn dự định tới 3 ngày. Anh ấy có vẻ cuống quýt, sợ hãi khi ôm chị, nói xin lỗi. Em biết không, lúc đó chị đã có suy nghĩ tha thứ. Anh ấy dù sao cũng là cha của con chị, anh ấy biết hối lỗi, vậy là tốt rồi. Chị sao đủ nhẫn tâm đẩy cuộc hôn nhân của mình xuống vực thẳm được. Ấy thế mà chị không ngờ đó chỉ mới là phát súng đầu tiên của em.
Những ngày sau khi mọi chuyện bị phát giác, chồng chị nói em chẳng ra gì. Anh ấy nói em là loại gái rẻ mạt, bám theo anh ấy chỉ vì tiền. Anh ấy nói em cũng đã qua tay quá nhiều tên đàn ông… Nói nhiều đến mức chị phát ngán và yêu cầu anh ấy không được nhắc đến tình nhân của anh nữa. Chị đã nghĩ anh ấy chắc nhận ra giá trị của gia đình và đang tìm cách hàn gắn mối quan hệ với chị. Nhưng chị cũng không ngờ, đó chỉ là sự giả tạo của anh ấy để được lén lút qua lại với em.
Và em, chẳng còn dại khờ đăng lên facebook nữa, em gửi qua tin nhắn cho chị. Những hình ảnh nóng bỏng của 2 người. Thậm chí em còn chụp lại cả chiến lợi phẩm rồi gửi qua cho chị cùng icon cười nháy mắt.
Chị đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Từ giận dữ, thất vọng đến đau khổ và cuối cùng là trơ lì hẳn. Chị mất niềm tin trầm trọng về chồng mình. Vợ chồng chị cũng cãi nhau thường xuyên. Chồng chị cho rằng chị không còn tin anh ấy, rằng chị chua ngoa… Nhưng chị làm sao tin khi chứng cứ còn rành rành ra kia. Và giờ thì chị chẳng còn muốn cãi nhau nữa, chị muốn bình yên.
Em có gửi ảnh qua, có thách thức chị cũng chẳng nói năng gì nữa. Chị cũng không chì chiết, trách móc chồng. Chị đưa con đi chơi một mình. Chị vung tiền làm đẹp bản thân. Bởi nếu chị có cố tiết kiệm thì chồng chị cũng đem cống hết cho em thôi. Vậy mà chồng chị lại sợ thì phải. Anh ấy ít đi chơi hơn, ít công tác (thật ra là đi du lịch cùng em). Anh ấy tìm cách nói chuyện với chị. Nhưng chị cạn yêu thương rồi, em cứ yên tâm.
Và hình như em không chấp nhận được nên hẹn chị ra nói chuyện. Thấy em, chị chỉ thốt lên “không tệ" nhưng chị thấy em đáng thương. Em xinh đẹp về ngoại hình nhưng khiếm khuyết về trái tim, tâm hồn. Em mắng chị vô liêm sỉ khi cố giành chồng về mình (ngược đời thật). Em yêu cầu chị trả lại anh ấy cho em. Chị bình tĩnh nghe hết. Và giờ thì chị nói thật: Chị không cần anh ấy nữa, nhường hẳn cho em. Dù gì thì anh ấy cũng không còn đáng giá để chị khổ công níu giữ nữa. Taxi tải thành hưng
Chị chỉ nhắc em rằng: Nếu đã chiếm được rồi thì em hãy cố mà giữ cho chắc nhé. Đàn ông mà, họ ruồng rẫy chị được thì cũng bỏ rơi em được. Nhan sắc không phải là thứ trói chân đàn ông được mãi. Trừ khi em không già. Mà chẳng có ai không già hết em, đó là quy luật.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây