Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Taxi tải thành hưng Giá vàng trong nước ngược

Taxi tải thành hưng Giá vàng trong nước ngược chiều thế giới
Mỗi lượng giảm vài chục nghìn đồng ở cả hai chiều, trong bối cảnh giá thế giới tăng hai phiên

Taxi tải thành hưng Giá vàng trong nước ngược

Taxi tải thành hưng Giá vàng trong nước ngược
Taxi tải thành hưng Giá vàng trong nước ngược chiều thế giới
Mỗi lượng giảm vài chục nghìn đồng ở cả hai chiều, trong bối cảnh giá thế giới tăng hai phiên liên tiếp.
Đến 8h40 sáng nay, Tập đoàn DOJI mua vào vàng miếng SJC tại 36,24 triệu đồng một lượng – giảm 10.000 đồng so với hôm qua. Chiều bán giảm tương tự, xuống 36,33 triệu đồng.Tại Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ), giá mua bán vàng miếng hiện quanh 36,18-36,28 triệu đồng. Giá này giảm 20.000 đồng ở chiều mua và 10.000 đồng ở chiều bán.
Giá thế giới hôm qua tăng 2 phiên liên tiếp, do đồng đôla xuống thấp nhất 7 tháng. Đà tăng tiếp tục kéo dài sang phiên châu Á sáng nay, hiện lên 1.250 USD một ounce, tương đương 34,3 triệu đồng một lượng (chưa thuế, phí, gia công). Chênh lệch giữa hai thị trường hiện gần 2 triệu đồng.
DOJI nhận xét phiên hôm qua, giá vàng miếng không biến động nhiều và vẫn duy trì quanh ngưỡng thấp, bất chấp giá thế giới tăng nhẹ. Các giao dịch phát sinh trong phiên tương đối cân bằng ở cả hai chiều.
Trên thị trường ngoại hối, tỷ giá trung tâm do Ngân hàng Nhà nước công bố sáng nay là 22.432 đồng một USD, giảm một đồng so với hôm qua. Tại Vietcombank, giá mua bán USD hiện niêm yết quanh 22.705-22.775 đồng. taxi tải thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây