Số điện thoại Thành Hưng, Hà Nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngHotline: ( 024 )37.733.733 ) là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty: Vận chuyển hàng hóa, các kho bãi, giao hàng theo yên cầu của quý khách: dịch vụ dọn nhà gia đình & văn phòng trọn gói. 

Taxi tải thành hưng Em bảo nếu cưới tôi sẽ

Taxi tải thành hưng Em bảo nếu cưới tôi sẽ vẫn qua lại với chồng để chăm con
Mỗi lần đi resort cùng với chồng hay về nhà chồng ngủ lại qua đêm, em bảo cũng

Taxi tải thành hưng Em bảo nếu cưới tôi sẽ

Taxi tải thành hưng Em bảo nếu cưới tôi sẽ
Taxi tải thành hưng Em bảo nếu cưới tôi sẽ vẫn qua lại với chồng để chăm con
Mỗi lần đi resort cùng với chồng hay về nhà chồng ngủ lại qua đêm, em bảo cũng vì con, muốn cho con được vui. 
Tôi là người đàn ông 33 tuổi, đã ly hôn và có đứa con gái sống chung với mẹ. Sau ngày ly hôn tôi gặp được em, người con gái hơn 4 tuổi, đã ly thân, đang làm thủ tục ly hôn với chồng và có 2 con. Hiện nay, 2 con của em sống cùng với bố. Chúng tôi gặp nhau trong lúc em chán nản vì chồng hay rượu chè, không quan tâm chăm sóc gia đình và hiện nay em đã ở riêng. Chúng tôi rất vui khi ở bên nhau, 2 đứa đều quan tâm chăm sóc lẫn nhau, cũng như hiểu được tâm tư nguyện vọng dành cho đối phương.
Tuy nhiên, điều tôi rất băn khoăn là em luôn lấy con ra làm lý do cho nhiều hành động. Mỗi lần đi resort cùng với chồng hay về nhà chồng ngủ lại qua đêm, em bảo cũng vì con, muốn cho con được vui. Em còn nói với tôi sau này nếu sống cùng nhau, em cũng sẽ về chăm nom con như vậy. Tôi thấy, nếu sau này em cứ qua lại cả 2 phía như thế này liệu có ổn không? Tôi không hiểu hết tâm lý của phụ nữ, vì vậy muốn nhờ các bạn tư vấn có nên chấp nhận để sau này sống cùng em hay không? taxi tải thành hưng
vân tải Thành Hưng
 
chuyển nhà thành hưng số 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây