Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Taxi tải thành hưng Đôla yếu kéo giá vàng thế giới tăng

Taxi tải thành hưng Đôla yếu kéo giá vàng thế giới tăng
Giá vàng đã tăng phiên thứ 2 liên tiếp, với 2,1 USD một ounce, lên 1.248 USD hôm qua.Đến 8h sáng nay

Taxi tải thành hưng Đôla yếu kéo giá vàng thế giới tăng

Taxi tải thành hưng Đôla yếu kéo giá vàng thế giới tăng
Taxi tải thành hưng Đôla yếu kéo giá vàng thế giới tăng
Giá vàng đã tăng phiên thứ 2 liên tiếp, với 2,1 USD một ounce, lên 1.248 USD hôm qua.
Đến 8h sáng nay, kim loại quý vẫn biến động quanh mốc này, tương đương 34,3 triệu đồng một lượng (chưa thuế, phí, gia công). Giá mua bán vàng miếng trong nước hôm qua chốt quanh 36,19-36,41 triệu đồng.
Đồng đôla hôm qua xuống thấp nhất từ tháng 11 năm ngoái, trong khi euro lên đỉnh một năm. Nguyên nhân là Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) - Mario Draghi dường như ra tín hiệu có thể giảm kích thích năm nay. Dù vậy, một số nguồn tin sau đó cho rằng thị trường đã hiểu nhầm ý của ông. Đà tăng hôm qua còn bị hạn chế do lãi suất trái phiếu Chính phủ Mỹ kỳ hạn 10 năm nhích lên.
Tổng cộng cả tháng, giá vàng được dự báo giảm 1,5%. Nhưng nếu tính theo quý, con số này gần như không đổi.
“Từ giờ đến cuối năm, chúng tôi cho rằng giá sẽ tăng từ từ do đồng đôla yếu đi. Dự báo cuối năm nay, giá có thể lên 1.300 USD và cuối năm tới là 1.400 USD một ounce”, Georgette Boele – nhà phân tích tại ABN Amro cho biết.
Ole Hansen – Giám đốc Chiến lược Hàng hóa tại Saxo Bank thì nhận định rủi ro thị trường chứng khoán điều chỉnh sẽ khiến nhà đầu tư tìm đến vàng: “Khi nhu cầu bán giảm bớt, giá sẽ tăng lên”. Chủ tịch Cục Dự trữ liên bang Mỹ - bà Janet Yellen mới đây cũng nhận định cổ phiếu nước này đang bị định giá quá cao.
Trên góc độ kỹ thuật, giá đã vượt lên trên mốc trung bình trượt 100 ngày. “Giá sẽ tiếp tục tăng hết tuần, đặc biệt nếu USD và chứng khoán Mỹ vẫn đi xuống”, Edward Meir – nhà phân tích tại INTL FCStone nhận định. taxi tải thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây