Thứ năm, 02/02/2023, 22:19

Taxi tải thành hưng Dân trí Đàn ông "ăn chả”

Taxi tải thành hưng Dân trí Đàn ông "ăn chả” về nhà vẫn có thể vui vẻ "ăn cơm”, nhưng đàn bà mà đã “ăn nem” tức là cơm đã chẳng còn lành, canh đã không còn
Taxi tải thành hưng Dân trí Đàn ông "ăn chả” về nhà vẫn có thể vui vẻ "ăn cơm”, nhưng đàn bà mà đã “ăn nem” tức là cơm đã chẳng còn lành, canh đã không còn ngọt.
Bạn hẹn gặp tôi, không giấu nổi nỗi bồn chồn lo lắng: “Tao đang ngoại tình mày ạ”. Tôi nghe mà như không tin vào tai mình. Mới cách đây một năm thôi nó còn gặp tôi khóc lóc đớn đau vì phát hiện chồng cặp bồ trong thời gian mình ở cữ.
Phải khó khăn lắm bạn mới tha thứ được cho chồng, khó khăn lắm mới vượt qua những tổn thương. Một mình chồng bạn sai lầm còn chưa đủ hay sao mà nay bạn lại tự mình tạo nên sóng gió thêm lần nữa.
Bạn kể từ ngày phát hiện chồng có bồ trong thời gian mình mải chăm con mọn, trái tim bạn đã như hóa đá. Sau này chồng bạn có quay về quỳ lạy van xin, thề bồi, hứa hẹn, cùng với gia đình động viện, bạn bè khuyên nhủ nên bạn cũng đã đồng ý bỏ qua. Bỏ qua là một chuyện, quên được hay không lại là chuyện khác. Những nỗi đau chồng đem đến như một vết thương mãi không thể lên da non, hễ cứ chạm vào lại đau buốt và rỉ máu. Khi niềm tin đã không còn thì thương yêu cũng trở nên nhòa nhạt. Dẫu chồng bạn đã cố gắng để bù đắp, và bạn thật lòng cũng muốn quên hết đi.
Cậu trai ấy còn trẻ, thua bạn tới tận 8 tuổi, vừa gia nhập công ty bạn, được phân công làm ở phòng của bạn, do bạn hướng dẫn. Bạn cũng chỉ xem cậu ấy như em trai, nhưng cậu ta thì đã phải lòng bà mẹ một con ấy. Cậu ấy quan tâm bạn từ những việc nhỏ nhặt, như khi thấy khụt khịt nghẹt mũi thì chìa ra chai dầu, thấy bạn ho thì đưa cho viên thuốc ngậm. Phụ nữ hóa ra lại hay bị xúc động từ những hành động cực kì nhỏ như vậy.
Rồi một ngày, cậu ta hẹn bạn ở một quán cà phê, có mang theo một bó hồng đỏ thắm. Không biết bằng cách nào cậu ấy biết bạn đã từng bị phản bội, lại nói rằng một người như bạn xứng đáng được hưởng hạnh phúc. Và nếu chồng bạn không thể làm điều đó thì cậu ấy sẽ làm.
Bạn lúc đầu có chút sửng sốt, nhưng thực ra là không bất ngờ. Tình cảm của cậu em này bạn đã biết từ lâu, chỉ là bạn vẫn coi nó như thứ tình cảm hời hợt của trẻ con. Cậu ấy vừa ngoài hai mươi một chút, bạn thì đã “toan về già rồi”. Có đôi lần thấy cậu ấy quan tâm bạn cũng có bông đùa: “Giá như chị trẻ ra chục tuổi, và chưa có gia đình, thể nào chúng ta cũng sẽ là một cặp ăn ý”. Khổ nỗi, với kẻ đang yêu, mọi lời nói nhạy cảm đều suy ra hàm ý. Vậy nên khi lúc này bạn tỏ ra tức giận, cậu trai ấy bỗng khóc ngon lành làm bạn bối rối.
Chuyện không nói ra coi như không biết, biết rồi không thể không nghĩ. Bạn nghĩ đến chồng mình, đến con trai mình, đến những đau đớn mình từng trải qua, tự nhiên thấy lòng sợ hãi. Vết xe đổ vẫn còn mới lắm, bạn không muốn mình lại bước chân vào. Nhưng tình cảm là thứ kì lạ. Nó như một cây cỏ dại, chỉ cần có chút đất hoặc chút nước thì cứ mạnh mẽ mà nảy nở, mà sinh sôi tràn lan ra không cách gì chế ngự. Trong khi đó hai người lại làm cùng phòng, có nhiều cơ hội để quan tâm nhau.
Và giờ thì bạn ngồi bên cạnh tôi, thừa nhận rằng lòng mình đã dao động. Cậu trai ấy yêu bạn nồng nhiệt bằng tình yêu của tuổi trẻ, còn nói rằng bất chấp tuổi tác, bất chấp chị đã có một đứa con, nếu bạn cho cậu ấy cơ hội cậu ấy sẽ nắm lấy ngay tức khắc. Và thật buồn, bạn muốn bỏ chồng. Vì ngay khi được một người đàn ông yêu, bạn mới nhận ra chồng mình đã không yêu mình như mình vẫn tưởng, bởi nếu có chắc chắn đã không ăn nằm với người khác khi vợ mình còn chưa lành vết mổ sau sinh.
Yêu là thứ cảm xúc cực kì đáng sợ, nó làm trái tim người ta mở ra rồi ùa vào khuấy động làm rối loạn hết tâm can, đến nỗi ngay cả những người vốn tỉnh táo cũng nên u mê khó hiểu. Vậy nên khuyên một người đang yêu như bạn hãy dừng lại thật là một điều quá khó.
Sẽ có người bảo: Ôi giời, đàn ông “ăn chả”, đàn bà “ăn nem” thôi mà, có gì đâu. Nghe thì có vẻ cùng phường tội lỗi như nhau cả thôi, nhưng một khi đàn bà đã “ăn nem” là nguy hiểm hơn nhiều đấy.
Ngày trước chồng bạn ngoại tình, nhưng không hề có ý định bỏ vợ. Khi bị phát hiện liền lập tức hối lỗi van xin. Giờ bạn ngoại tình, ý nghĩ đầu tiên trong đầu bạn là ly hôn. Đàn ông ngoại tình trong khi vẫn thương yêu vợ con, đàn bà chỉ ngoại tình khi cảm thấy cô đơn chống chếnh.
Có người đã nói với tôi rằng, giữ chân một người đàn ông không khó, chỉ cần cho họ no dạ dày và no con mắt. Giữ chân một người đàn bà thì cực khó vì thứ họ cần lại là cả trái tim. Đàn bà yêu bằng cảm xúc nhiều hơn. Đàn bà ngoại tình ít khi là vì thèm muốn tình dục hay vì tham lam như đàn ông mà là vì có người đàn ông biết vỗ về trái tim của họ. Đàn ông "ăn chả” về nhà vẫn có thể vui vẻ "ăn cơm”, nhưng đàn bà mà đã “ăn nem” tức là cơm đã chẳng còn lành, canh đã không còn ngọt.
Không có lý do gì để ngụy biện cho việc ngoại tình. Nhưng dễ nhận thấy đàn ông dù vợ đẹp con xinh, gia đình ấm êm vẫn ra ngoài cặp kè dan díu, còn phụ nữ phần đa chỉ ngoại tình khi gia đình không còn là điểm tựa, không còn neo giữ những niềm hạnh phúc.
Rõ ràng, đàn bà “ăn nem” nguy hiểm hơn rất nhiều lần đàn ông "ăn chả”. Đàn bà ngoại tình có nguy cơ gia đình tan vỡ cao hơn, vì một người chồng rất khó tha thứ cho việc vợ ngoại tình, và nhiều khi chính bản thân người ngoại tình cũng chẳng cần tha thứ mà chính họ muốn “dứt áo” ra đi.
Đàn bà ngoại tình nguy hiểm hơn, nhưng lại dễ “phòng” hơn. Chỉ cần người chồng biết cách yêu thương, quan tâm, thấu hiểu và sẻ chia với họ. Chỉ cần người chồng biết cách nuôi dưỡng cảm xúc của họ. Những điều đó, bất cứ người đàn ông nào yêu vợ cũng đều có thể làm. taxi tải thành hưng

  Ý kiến bạn đọc

Cam Kết Hoàn Tiền

 
Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là ‘người bạn đồng hành gia đình’ cùng mình trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới, với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.
Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty  Chuyển Nhà Thành Hưng

Dich Vụ Thân Thiện

33117489 1910568309165596 3209236672088637440 n
Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.
Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm sự nhiệt tình công việc nhanh gọn hài lòng những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng Thành Hưng

Hỗ Trợ Sau Vận Chuyển

đống đa
Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm sự ổn định chỗ ở và thăm dò ý kiến.
Do đó, dù bạn có hài lòng hay góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy ‘tâm sự’ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng THÀNH HƯNG có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Truyện hôm qua giờ mới kể:

Truyện hôm qua giờ mới kể:
Vừa rồi mình có làm nhà Chị Thủy số nhà 16 Ngõ 36 Duy Tân Cầu Giấy chuyển về số nhà 158 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung Hoài Đức, và các đồi cần chuyển giường tủ, bàn ghế và các đồ khách đóng gói.
Tôi có hỏi Chị Thủy ? Chị thấy công nhân bên em làm thế nào
Chị Thủy chả lời có 3 xe đồ cũng vất vả Anh em nhiệt tình vì trong ngõ anh em vất vả em ạ, khi chuyển hết về Lai Xá có 5 anh em về đấy sét ắp công việc cũng chỉ có lắp cái gường cái tủ
Tôi hỏi Chị Thủy chị thấy thế nào khi săt ắp đồ gia đình nhà mình.
Chị Thủy chả lời khi chị lên mạng chị tìm hiểu đơn vị làm chị chọn Công ty TNHH chuyển nhà THÀNH HƯNG số 1 uy tín làm chất lượng anh em nhiệt tình, yên tâm và gọi số điện thoại 02437733733 gặp Anh Phương và chị nói công nhận công nhân sắp đồ nhanh giường tủ, bàn ghế các đồ sắp xếp trên dưới gọn gàng và chị cũng cảm ơn anh em bốc xếp làm trực tiếp và chị cũng thường 6 Anh em ít thì 100k nhiều thì 200k và cảm ơn xe tải thành hưng đã vận chuyển, Anh Phương cũng cảm ơn Chị Thủy Và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty THÀNH HƯNG .!
 
Lời cảm ơn gia đình Chú Bảo đã tin tưởng ký kết hợp đồng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà thành hưng, công ty THÀNH HƯNG cam kết và có Bảo Hiểm hàng hóa, và số lượng đóng gói theo bảng kê của gia đình đã giao cho công ty thành hưng và cong ty đã hoàn thành công việc của gia đình
 
 Vận chuyển từ TP Vĩnh Yên - vào Quận 7 TPHCM đã xong, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Đông Anh.!

Tin xem nhiều

Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây