Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Taxi tải thành hưng Cứ tưởng tôi sẽ khiến

Taxi tải thành hưng Cứ tưởng tôi sẽ khiến chồng có một đêm mất ngủ vì sung sướng, ai dè đang ân ái đến đoạn cao trào thì chồng tôi hét toáng lên...

Taxi tải thành hưng Cứ tưởng tôi sẽ khiến

Taxi tải thành hưng Cứ tưởng tôi sẽ khiến
Taxi tải thành hưng Cứ tưởng tôi sẽ khiến chồng có một đêm mất ngủ vì sung sướng, ai dè đang ân ái đến đoạn cao trào thì chồng tôi hét toáng lên...
Tôi năm nay 35 tuổi đã kết hôn và có 2 cậu con trai kháu khỉnh. Ở cái độ tuổi của tôi thì chắc hẳn nhiều chị em phụ nữ cũng cảm thấy cơ thể mình ngày càng xấu đi, nhất là từ lúc sinh con xong thì trông xuống cấp hẳn đi. Ở công ty tôi hội chị em cũng tâm sự, than vãn về cái việc bị chồng bỏ bê "chăn gối" nhiều đến mức tôi nghe rồi cũng phát hoảng.
Nghe chị em kể chuyện đúng thật tôi cũng thấy lo lắng. Hơn nữa dạo gần đây tôi thấy chồng đi sớm về rõ muộn, lúc nào cũng quần áo thơm tho, sực nức mùi nước hoa. Cái chuyện ân ái vợ chồng thì tuy vẫn thường xuyên nhưng tôi cảm thấy chồng mình "đánh nhanh rút gọn", chẳng còn âu yếm rồi vuốt ve như trước nữa. Muốn trách chồng lắm nhưng không dám nói vì mấy lần nhìn mình qua gương tôi thấy sửng sốt khi vòng 1 của mình chảy xệ, bụng thì hằn nếp nhăn, rạn nứt vì sinh con... chồng chê cũng là phải.
Nghe bạn bè rồi lên mạng đọc mấy chiêu quyến rũ chồng tôi cũng hí hửng làm theo nào là mặc váy ngủ 2 dây quyến rũ, rồi chủ động trong chuyện ấy. Thậm chí nhiều lúc tranh thủ con ngủ vợ chồng làm tý thì tôi còn uốn éo rồi rên rỉ. Cứ tưởng làm vậy thì chồng mình càng hưng phấn nào ngờ chưa xong trận anh đã nằm vật xuống nhin tôi: "Em giả tạo quá, anh mất cả hứng rồi". Nhìn chồng nói câu đó rồi lăn ra ngủ mà tôi chỉ biết bật khóc vì tủi thân.
Tôi đem mọi chuyện tâm sự cho chị bạn đồng nghiệp thì được chỉ mách nhỏ là đi tân trang lại vòng 1 và vùng kín cho quyến rũ thì mới khiến chồng yêu chiều mình như trước. Suy đi nghĩ lại thế là tôi đánh liều lấy hết tiền tiết kiệm để đi phẫu thuật thẩm mỹ.
Quả thật sau một thời gian chịu đựng đau đớn thì vòng 1 của tôi đã căng tròn như quả bóng, "cô bé" thì trông khá quyến rũ. Để hâm nóng tính cảm vợ chồng nên tôi gửi con cho bà ngoại 1 tuần rồi rủ chồng đi du lịch.
Cứ tưởng tôi sẽ khiến chồng có một đêm mất ngủ vì sung sướng, ai dè đang ân ái đến đoạn cao trào thì chồng tôi hét toáng lên khi vừa đặt tay vào ngực tôi. Thay vì phấn khích anh lại hoảng hốt vội mặc lại áo quần rồi quát tháo tôi một trận khủng khiếp vì cái tội đi sửa ngực. Thậm chí chồng tôi còn tuyên bố: "Nếu em không trở lại như cũ thì vợ chồng mình ly thân.".
Nghe chồng nói mà tôi chỉ biết bật khóc, đúng là tôi đã quá vội vàng khi đi phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi biết rõ chồng mình là người cổ điển không thích xài "hàng giả". Nhưng giờ tôi đã phẫu thuật xong xuôi rồi, đành phải nín lặng để chờ một thời gian nữa chồng bớt giận chứ "xây lại" thì được chứ phá để như cũ thì sao phá nổi? taxi tải thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây