Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngHotline: ( 024 )37.733.733 ) là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty. 

Taxi tải thành hưng, Cô dâu Việt Hàn Quốc

Taxi tải thành hưng Cô dâu Việt ở Hàn Quốc bị bố chồng đâm chết Một phụ nữ Việt Nam sống ở phía bắc Seoul, Hàn Quốc, đã thiệt mạng do mâu thuẫn trong gia đình.

Taxi tải thành hưng, Cô dâu Việt Hàn Quốc

Taxi tải thành hưng Cô dâu Việt
Taxi tải thành hưng Cô dâu Việt ở Hàn Quốc bị bố chồng đâm chết
Một phụ nữ Việt Nam sống ở phía bắc Seoul, Hàn Quốc, đã thiệt mạng do mâu thuẫn trong gia đình.
Cô dâu Việt bị chồng Hàn Quốc siết cổ chết
Cảnh sát Hàn Quốc đã buộc tội một cụ ông 83 tuổi vì sát hại cô dâu người Việt Nam, Korea Times ngày 27/6 đưa tin.
Người đàn ông, họ Kim, cho biết nguyên nhân là người con dâu "cư xử bất kính" và không đưa tiền cho ông. Án mạng xảy ra ngày 2/6.
Văn phòng Ủy viên công tố quận Bắc Seoul cho biết ông này đã đâm con dâu vào cổ và lưng khi cô đang ngủ. Thời điểm xảy ra khoảng 4h sáng, trong một căn hộ ở Seongbuk-gu, phía bắc Seoul, nơi ông Kim và vợ chồng con trai cùng chung sống.
Chồng của nạn nhân, 48 tuổi, phát hiện thi thể vợ cùng ngày hôm đó. Cảnh sát đã bắt ông cụ tại hiện trường. Khai báo với cảnh sát, ông Kim cho biết con dâu, người đến Hàn Quốc cách đây 10 năm, cùng con trai đã đối xử tệ bạc với ông. Taxi tải thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây