Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Taxi tải thành hưng Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Taxi tải thành hưng Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội kiến Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev Chủ tịch nước và Thủ tướng Nga khẳng định quyết tâm tăng cường quan hệ

Taxi tải thành hưng Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Taxi tải thành hưng Chủ tịch nước Trần Đại Quang
Taxi tải thành hưng Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội kiến Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev
Chủ tịch nước và Thủ tướng Nga khẳng định quyết tâm tăng cường quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện giữa hai nước.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang sáng 29/6 hội kiến Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tại thủ đô Moscow, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Nga, theo thông cáo của Bộ Ngoại giao.
Hai bên cùng khẳng định quyết tâm tăng cường quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện giữa hai nước, trao đổi và thống nhất các biện pháp nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương.
Chủ tịch nước đề nghị chính phủ hai bên hợp tác để triển khai hiệu quả Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Liên minh Kinh tế Á - Âu, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu và đầu tư giữa hai nước, hỗ trợ triển khai các dự án hợp tác đầu tư trên lãnh thổ của nhau, đặc biệt là các dự án dầu khí, năng lượng, lắp ráp sản xuất ôtô, chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa.
Hai bên đánh giá tích cực kết quả hợp tác trên các lĩnh vực quốc phòng - an ninh, khoa học - công nghệ, giáo dục - đào tạo, văn hóa, du lịch.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang bày tỏ mong muốn các cơ quan chức năng Nga tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng Việt Nam tại Nga sinh sống và kinh doanh ổn định, phù hợp với luật pháp của Nga.
Thủ tướng Nga đánh giá cao vai trò của Việt Nam ở Đông Nam Á và khẳng định Nga luôn coi Việt Nam là một trong những đối tác ưu tiên ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev cho rằng quan hệ hai nước phát triển tích cực trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là hợp tác kinh tế thương mại. Ông Medvedev mong muốn chính phủ hai nước tiếp tục quan tâm thúc đẩy hợp tác kinh tế, đầu tư, tận dụng tối đa cơ hội do Hiệp định Tự do Thương mại giữa Việt Nam và Liên minh kinh tế Á - Âu mang lại.
Hai bên hài lòng về sự hợp tác hiệu quả tại các diễn đàn đa phương, trong đó có APEC. Ông Medvedev khẳng định Nga ủng hộ và sẵn sàng phối hợp chặt chẽ với Việt Nam để tổ chức thành công năm APEC 2017 tại Việt Nam mà trọng tâm là Tuần lễ cấp cao APEC vào tháng 11.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang cũng chuyển tới Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev lời thăm hỏi của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng các lãnh đạo Việt Nam và lời mời thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. taxi tải thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây