Thứ năm, 02/02/2023, 15:51

Taxi tải thành hưng "Chồng em mê hoa hơn mê vợ

Taxi tải thành hưng "Chồng em mê hoa hơn mê vợ. Hôm nay ở nhà em điên quá. Hai mẹ con vặt trụi giò phong lan cho vui các chế ạ...". Xưa nay, ta hay nghe các chị
Taxi tải thành hưng "Chồng em mê hoa hơn mê vợ. Hôm nay ở nhà em điên quá. Hai mẹ con vặt trụi giò phong lan cho vui các chế ạ...". Xưa nay, ta hay nghe các chị than thở vì có những anh chồng mê game, mê cá cảnh, chim cò, gà chọi các kiểu mà chăm chúng hơn chăm con. Trong mắt các chị vợ, thú chơi đó vừa vô bổ vừa tốn tiền, phí thời gian. Ngộ nhỡ có anh chồng nào điệu đàng mê hoa, chăm sóc cây cối, sống cuộc đời nhàn nhã điền viên có lẽ được vợ ủng hộ hơn, vì các chị vốn yêu hoa cỏ, thích cái đẹp mà.
Anh chồng dưới đây là một người đàn ông như thế, nhưng chẳng nhưng không được ủng hộ mà còn bị giận hờn ghen tức vì thú chơi tao nhã của mình. Theo lời chị vợ "mách", thậm chí anh ta còn mê hoa đến quên cả vợ. Ăn cũng nhớ hoa, ngủ cũng nhớ hoa, có thời gian rảnh là ra vào vườn hoa, thưởng ngoạn nhắm trà, mặc cho vợ kêu la buồn tủi…
Rồi cái ngày gì đến cũng đến thôi, tức nước thì vỡ bờ, chị vợ nhà ta, trong một lần giận dữ chiều nay, nhân lúc chồng vắng nhà đã cùng con ra tay "hạ sát" chậu phong lan yêu quý nhất của chồng trong khi hoa đang độ ra hoa rực rỡ. Không dừng lại ở đó, chị còn nhanh tay chụp lại ảnh cái giò lan trước khi tả tơi bông còn bông mất và chậu đầy "chiến lợi phẩm", đăng lên mạng xã hội để oán than cho "500 chị em" cùng thấy.
"Chồng em mê hoa hơn mê vợ. Hôm nay ở nhà em điên quá. Hai mẹ con vặt trụi cho vui các chế ạ. Em xin nói thêm lý do tại sao em làm vậy:
Chồng em sáng dậy là hoa, trưa đi làm về cũng hoa kể cả trời có nắng đến 40 độ cũng vẫn ngoài vườn hoa, tối về lại hoa đến 9, 10 giờ vẫn không vào ngủ. Vào nhà lên giường là lại cầm điện thoại facebook hoa với hoét. Nói chung là dành hết thời gian cho hoa, nên em là em điên lắm.
Nếu chỉ nhìn ngắm hoa không thì ai chả thích nhưng các chế mà có chồng hay người yêu suốt ngày chỉ mê mẩn hoa thôi không cần các chế thì các chế có điên không? Ai có chồng mê chim, mê gà hay mê cá... nói chung là có cái mê thì mới hiểu được cảm giác của em".
Nghe chị vợ giãi bày, thấy đời sao mà cay đắng. Người ta hay ví chị em phụ nữ đẹp như hoa, nên anh trai nào có tiện tay hái về làm vợ thì phải chăm sóc nâng niu. Vậy mà giờ đây, chị vợ này lại chịu cảnh bị chồng "ghẻ lạnh", phải đi ghen tuông với mấy bông hoa vô tri ngoài vườn.
Dường như hiểu được nỗi lòng đó, "500 chị em bạn dì" thấy thế thì cũng có rất nhiều người tiếc thương, tỏ ra đồng cảm sâu sắc.
Chị gái có tên M.Đ an ủi: "Nỗi lòng chỉ có chị em chúng mình hiểu. Chồng mình thì mê chim. Nhiều lúc thấy củng tủi thân lắm ạ. Suốt ngày cứ chim với chóc, nhiều lúc tức ói máu chỉ muốn vặt lông con chim đem nướng thôi".
Đấy là lời an ủi đồng cảm của một chị gái có chồng mê chim, còn bình luận của chị N.C này thì cũng không kém phần thương đau, khi vớ phải anh chồng mê gà, suốt ngày cứ ôm gà tỉa lông tỉa cánh:
"Chồng em thì mê gà, nó mà nuôi con gà chọi nào thì suốt ngày nó ôm ấp vuốt ve tỉa lông suốt. Có chỗ nào chọi gà thì nó lần đi nhanh lắm, mình thì 2 đứa con nhỏ mà nó cũng kệ cứ đi luôn".
Nhưng lướt một dọc bình luận thì ai nấy cũng giật mình lo sợ, bởi an ủi thì ít mà "tiên tri" cho cái kết không lành của cô vợ bạo gan này thì nhiều. Đa phần đều hóng cái kết, bởi tò mò không biết khi anh chồng đi làm về, thấy "cục cưng" của mình nằm sóng soài, hoa lá rũ rượi, trơ trọi thương tâm thì sẽ có chuyện gì xảy ra tiếp theo đây.
Trích một dòng bình luận tỏ ra lo lắng cho chị vợ của người dùng mạng có tên K.T: "Thôi rồi chị ơi, nhớ thông báo cái kết sau cùng. Thể nào cũng bị chồng nói một trận ra trò, không chừng chị còn tàn hơn hoa".
Hay như cô gái T.D thì dự đoán: "Mai lại up tiếp vài dòng than thở không chừng: Em vặt có mấy bông hoa mà lão nỡ lòng nào đánh em te tua, em phải ôm con về ngoại trốn".
Xuôi theo những dòng bình luận đồng cảm, hay lo lắng thì cũng có không ít những lời nói nhói lòng, chỉ trích thẳng thừng chị vợ, bảo sao hoa đẹp thế kia mà lại đi vặt. Làm vợ mà ích kỷ thế thì bảo sao chồng không yêu. "Ai cũng có đam mê mà, chồng không rượu chè thuốc lá, hay gái gú ngoài đường, chỉ chăm hoa thôi mà làm gì thấy ghê, nên chiều nay có bị chồng "vặt" lại thì cũng đáng".
Người sành chơi thì xót xa bảo, phong lan là giống thanh cảnh, cần chăm sóc rất nhiều, không chỉ thời gian mà còn tâm sức. Để khiến lan nảy chồi, ra hoa đã khó, mà ra vòi dài, dày hoa như anh chồng kia lại càng khó, hẳn anh đang hạnh phúc lắm với thành quả của mình. Mặt khác, theo định giá, giò lan như thế có thể có giá vài triệu chứ không ít ỏi gì, chưa kể công lao chăm sóc bấy lâu.
Cuối cùng, tất cả cũng chỉ là phỏng đoán, còn cái kết thực của chị vợ bạo gan vặt hoa của chồng thì vẫn chưa ai biết rõ. Hy vọng chị ấy không bị chồng giận mà bỏ ra vườn hoa ngủ luôn, thì thật buồn vì bị phản đòn chua chát.
Thôi thì qua đây, các cặp vợ chồng cũng nên rút ra cho mình một bài học. Chồng có mê cái gì thì cũng hãy nên nghĩ về người phụ nữ của mình một chút đi nhé, biết đâu họ giận hờn buồn tủi rồi nổi trận "lôi đình" mang thứ các anh mê ra phá tanh bành lại không vui. Còn các chị vợ cũng đừng vô lý quá, chồng yêu hoa mà vẫn về nhà ăn cơm với các chị, ngủ với các chị, giúp đỡ các chị chăm sóc con cái thì hà cớ gì phải "ghen tuông", giận chồng vặt hoa như thế. Hoa phong lan đẹp vậy, chúng nào có tội tình gì! taxi tải thành hưng

  Ý kiến bạn đọc

Cam Kết Hoàn Tiền

 
Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là ‘người bạn đồng hành gia đình’ cùng mình trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới, với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.
Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty  Chuyển Nhà Thành Hưng

Dich Vụ Thân Thiện

33117489 1910568309165596 3209236672088637440 n
Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.
Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm sự nhiệt tình công việc nhanh gọn hài lòng những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng Thành Hưng

Hỗ Trợ Sau Vận Chuyển

đống đa
Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm sự ổn định chỗ ở và thăm dò ý kiến.
Do đó, dù bạn có hài lòng hay góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy ‘tâm sự’ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng THÀNH HƯNG có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Truyện hôm qua giờ mới kể:

Truyện hôm qua giờ mới kể:
Vừa rồi mình có làm nhà Chị Thủy số nhà 16 Ngõ 36 Duy Tân Cầu Giấy chuyển về số nhà 158 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung Hoài Đức, và các đồi cần chuyển giường tủ, bàn ghế và các đồ khách đóng gói.
Tôi có hỏi Chị Thủy ? Chị thấy công nhân bên em làm thế nào
Chị Thủy chả lời có 3 xe đồ cũng vất vả Anh em nhiệt tình vì trong ngõ anh em vất vả em ạ, khi chuyển hết về Lai Xá có 5 anh em về đấy sét ắp công việc cũng chỉ có lắp cái gường cái tủ
Tôi hỏi Chị Thủy chị thấy thế nào khi săt ắp đồ gia đình nhà mình.
Chị Thủy chả lời khi chị lên mạng chị tìm hiểu đơn vị làm chị chọn Công ty TNHH chuyển nhà THÀNH HƯNG số 1 uy tín làm chất lượng anh em nhiệt tình, yên tâm và gọi số điện thoại 02437733733 gặp Anh Phương và chị nói công nhận công nhân sắp đồ nhanh giường tủ, bàn ghế các đồ sắp xếp trên dưới gọn gàng và chị cũng cảm ơn anh em bốc xếp làm trực tiếp và chị cũng thường 6 Anh em ít thì 100k nhiều thì 200k và cảm ơn xe tải thành hưng đã vận chuyển, Anh Phương cũng cảm ơn Chị Thủy Và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty THÀNH HƯNG .!
 
Lời cảm ơn gia đình Chú Bảo đã tin tưởng ký kết hợp đồng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà thành hưng, công ty THÀNH HƯNG cam kết và có Bảo Hiểm hàng hóa, và số lượng đóng gói theo bảng kê của gia đình đã giao cho công ty thành hưng và cong ty đã hoàn thành công việc của gia đình
 
 Vận chuyển từ TP Vĩnh Yên - vào Quận 7 TPHCM đã xong, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Đông Anh.!

Tin xem nhiều

Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây