Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Taxi tải thành hưng Chỉ có vợ đần mới

Taxi tải thành hưng Chỉ có vợ đần mới bảo chồng vào phòng sinh vượt cạn cùng
Thêm những chia sẻ này, các mẹ bầu đừng dại mà cho chồng vào phòng sinh để vượt

Taxi tải thành hưng Chỉ có vợ đần mới

Taxi tải thành hưng Chỉ có vợ đần mới
Taxi tải thành hưng Chỉ có vợ đần mới bảo chồng vào phòng sinh vượt cạn cùng
Thêm những chia sẻ này, các mẹ bầu đừng dại mà cho chồng vào phòng sinh để vượt cạn cùng.
Là chuyện của cô bạn đồng nghiệp cũ rất thân với em, nhưng thấy nó rất phổ biến với các cặp vợ chồng sau sinh nên em sau khi hỏi ý kiến cô bạn đồng nghiệp em đã quyết định chia sẻ của cô ấy lên đây để các mẹ cho ý kiến với ạ!
Chẳng là cô bé sinh con đã được 1,5 năm rồi. Và trong 1 năm đó, ngoài 6 tháng kiêng cữ thì chồng em ấy chưa đụng tới em ấy lần nào luôn dù em ấy chủ động gần gũi để tình cảm vợ chồng thân thiết hơn, vì lúc em có bầu thằng đó cứ làm hùng hục như trâu.
Sau nhiều lần bị chồng từ chối như: “Hôm nay anh mệt quá bữa sau anh bù nha!”, hay đang dạo đầu thì “Chết, anh còn báo cáo chưa gửi sếp, phải làm gấp em ơi! Em ngủ trước đi”, rồi “Xin lỗi em hôm nay anh không có hứng…” thì con bé cũng chẳng còn muốn mật thiết với chồng nữa.
Tội nghiệp. Vừa đầu bù tóc rối với con nhỏ, vừa lo lắng nơm nớp lo sợ chồng ăn phở bên ngoài chán cơm nhà khiến con bé ốm o, xanh xao như tàu lá chuối.
Rồi như bao bà vợ khác nó cũng lén xem điện thoại chồng, kiểm tra tin nhắn nhưng chẳng phát hiện gì bất thường; kế đến là siết chặt tài chính và thời gian của chồng, bắt đi làm về là phải về nhà không đi chơi đâu cả…. nhưng thằng chồng cũng bình chân như vại mặc vợ muốn làm gì thì làm, không có biểu hiện chống đối hay gì cả khiến bé đã hoang mang lại càng hoang mang tợn.
Ngoại tình không thấy có, gần gũi vợ lại không muốn hay là chồng bất ngờ chuyển sang giới tính khác, hic. Lần nào nó gọi điện cho em tâm sự xong cũng buông tiếng thở dài, rồi khóc than chẳng thể hiểu nổi chồng!
Em mới khuyên bé đó là nên ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với chồng xem chuyện gì xảy ra với hắn để còn tìm giải pháp tháo gỡ, chứ cứ như thế này hoài vợ sẽ chết bởi lo lắng, nghi ngờ còn chồng cũng phát khùng khi suốt ngày tìm cách đối phó chuyện gối chăn với vợ.
tâm sự, phòng sinh đẻ, vượt cạn, 
Trời ơi, cuối cùng các mẹ biết sao không?
Lý do là lúc vào phòng sinh cùng vợ, thấy vùng kín của vợ tan hoang, bê bết máu me nên nó bị ám ảnh không thể nào thoát ra được. Mỗi khi gần gũi vợ là cảnh tượng sinh đẻ khủng khiếp đó lại hiện lên choáng hết tâm trí nó dù vợ có đẹp và gợi cảm đến nhường nào!
Và giờ, dù vợ chồng đã nói ra hết cùng nhau tất cả mọi suy nghĩ nhưng anh chồng vẫn chưa sẵn sàng để làm chuyện đó với vợ, con bé nó hỏi em phải làm sao thiệt em cũng không biết phải làm sao luôn.
Em đem hỏi chồng nếu là anh anh sẽ thế nào (vì lúc em sinh chồng đi công tác nên không có cơ hội vào phòng sinh cùng em nên em cũng không biết trường hợp này nên thế nào cho đúng) thì bất ngờ ổng bảo: “Chỉ có chồng dại mới vào phòng sinh cùng vợ và chỉ có vợ đần mới yêu cầu chồng vượt cạn cùng mình.”
Em nói lại đàn ông đúng là tàn nhẫn, ích kỷ và vô tình khủng khiếp, vợ mình chứ ai mà nỡ ăn với nói như thế không sợ vợ đau lòng à thì hắn bảo đó là sự thật, thằng đàn ông nào cũng thế cả nên em mà có trách thì trách cả thế giới đi rồi lăn ra ngủ.
Ôi trời ơi em nghe xong mà cay cú quá chừng, tức lộn ruột luôn. Chồng các mẹ có thế không ạ? Mà quên, có mẹ nào rơi vào trường hợp như của em đồng nghiệp trên không ạ, gỡi rối giúp em ấy đi các mẹ! taxi tải thành hưng
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây