Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Taxi tải thành hưng Bác sĩ Mỹ bị kiện

Taxi tải thành hưng Bác sĩ Mỹ bị kiện vì bỏ quên máy soi trong người bệnh nhân
Một phụ nữ ở Atlanta, Mỹ đã khởi kiện một nhóm bác sĩ vì bỏ quên máy soi trong

Taxi tải thành hưng Bác sĩ Mỹ bị kiện

Taxi tải thành hưng Bác sĩ Mỹ bị kiện
Taxi tải thành hưng Bác sĩ Mỹ bị kiện vì bỏ quên máy soi trong người bệnh nhân
Một phụ nữ ở Atlanta, Mỹ đã khởi kiện một nhóm bác sĩ vì bỏ quên máy soi trong người cô sau một cuộc phẫu thuật ba năm trước.
Emory University, ở thành phố Atlanta, Mỹ đã bỏ quên máy quay phim trong người cô. 
Cô Lacrystal Lockett đã kiện các bác sĩ tại bệnh viện Emory University, thành phố Atlanta, bang Georgia, miền đông nam nước Mỹ với cáo buộc thiếu trách nhiệm trong cuộc phẫu thuật ghép tạng cách đây ba năm, New York Post đưa tin.
Nguyên đơn Lockett trải qua một cuộc phẫu thuật ghép thận và tuyến tụy vào tháng 12/2014. Theo đơn kiện, tiến sĩ Paul Lu Tso cùng với hai bác sĩ phụ mổ Ronald Parsons và Denise Lo đã thực hiện ca phẫu thuật này cùng sự hỗ trợ của một máy quay phim y tế.
Sau khi ra viện, cô Lockett không hay biết các bác sĩ đã bỏ quên chiếc máy quay phim trong bụng, nguyên đơn viết trong đơn kiện. Khoảng 6 tháng sau đó, vào tháng 6/2015, trong một lần đi khám bệnh, các nhân viên y tế mới phát hiện ra chiếc máy. Cô Lockett buộc phải phẫu thuật thêm một lần nữa để lấy chiếc máy ra khỏi cơ thể.
Cô Lockett đã đệ đơn kiện lên tòa án hạt DeKalb để yêu cầu bệnh viện Emory University bồi thường cho "những đau đớn không cần thiết trong cuộc phẫu thuật bổ sung", "chi phí chăm sóc sức khỏe", "những tổn thương tiềm tàng có thể có trong tương lai" và "những thiệt hại về kinh tế trong thời gian nghỉ việc để chữa trị".
Bệnh viện chưa đưa ra bình luận về vụ việc. taxi tải thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây