Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Taxi tải thành hưng Bác sĩ Mỹ bị kiện

Taxi tải thành hưng Bác sĩ Mỹ bị kiện vì bỏ quên máy soi trong người bệnh nhân
Một phụ nữ ở Atlanta, Mỹ đã khởi kiện một nhóm bác sĩ vì bỏ quên máy soi trong

Taxi tải thành hưng Bác sĩ Mỹ bị kiện

Taxi tải thành hưng Bác sĩ Mỹ bị kiện
Taxi tải thành hưng Bác sĩ Mỹ bị kiện vì bỏ quên máy soi trong người bệnh nhân
Một phụ nữ ở Atlanta, Mỹ đã khởi kiện một nhóm bác sĩ vì bỏ quên máy soi trong người cô sau một cuộc phẫu thuật ba năm trước.
Emory University, ở thành phố Atlanta, Mỹ đã bỏ quên máy quay phim trong người cô. 
Cô Lacrystal Lockett đã kiện các bác sĩ tại bệnh viện Emory University, thành phố Atlanta, bang Georgia, miền đông nam nước Mỹ với cáo buộc thiếu trách nhiệm trong cuộc phẫu thuật ghép tạng cách đây ba năm, New York Post đưa tin.
Nguyên đơn Lockett trải qua một cuộc phẫu thuật ghép thận và tuyến tụy vào tháng 12/2014. Theo đơn kiện, tiến sĩ Paul Lu Tso cùng với hai bác sĩ phụ mổ Ronald Parsons và Denise Lo đã thực hiện ca phẫu thuật này cùng sự hỗ trợ của một máy quay phim y tế.
Sau khi ra viện, cô Lockett không hay biết các bác sĩ đã bỏ quên chiếc máy quay phim trong bụng, nguyên đơn viết trong đơn kiện. Khoảng 6 tháng sau đó, vào tháng 6/2015, trong một lần đi khám bệnh, các nhân viên y tế mới phát hiện ra chiếc máy. Cô Lockett buộc phải phẫu thuật thêm một lần nữa để lấy chiếc máy ra khỏi cơ thể.
Cô Lockett đã đệ đơn kiện lên tòa án hạt DeKalb để yêu cầu bệnh viện Emory University bồi thường cho "những đau đớn không cần thiết trong cuộc phẫu thuật bổ sung", "chi phí chăm sóc sức khỏe", "những tổn thương tiềm tàng có thể có trong tương lai" và "những thiệt hại về kinh tế trong thời gian nghỉ việc để chữa trị".
Bệnh viện chưa đưa ra bình luận về vụ việc. taxi tải thành hưng
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây