Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngHotline: ( 024 )37.733.733 ) là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty. 

Taxi tải thành hưng 10 năm có tình cảm

Taxi tải thành hưng 10 năm có tình cảm với người con gái sinh cùng ngày tháng năm
Cô ấy chưa bao giờ biết cảm xúc của tôi ra sao. Gần đây cô ấy có ý định lập

Taxi tải thành hưng 10 năm có tình cảm

Taxi tải thành hưng 10 năm có tình cảm
Taxi tải thành hưng 10 năm có tình cảm với người con gái sinh cùng ngày tháng năm
Cô ấy chưa bao giờ biết cảm xúc của tôi ra sao. Gần đây cô ấy có ý định lập gia đình, sẽ đám cưới trong nay mai.
Tôi 29 tuổi, khoảng 10 năm về trước tình cờ tôi quen được người có cùng ngày tháng sinh giống mình. Tôi và cô ấy cứ thế trò chuyện, trải qua bao nhiêu chông gai, vui buồn sóng gió. Tuy quen biết và đồng hành cùng nhau trong khoảng thời gian dài như vậy nhưng tình cảm vẫn chưa có gì xác định vì cô ấy từng nói chỉ xem tôi là người đặc biệt nhất nhưng không có tình yêu với tôi.
Tôi biết điều này vì những gì cô ấy dành cho mình không phải như 2 người yêu nhau. Cô ấy chưa bao giờ biết cảm xúc của tôi như thế nào. Thời gian gần đây cô ấy có ý định lập gia đình, sẽ đám cưới trong nay mai. Tôi thương cô ấy rất nhiều, muốn cô ấy được hạnh phúc nhưng không kìm nén được cảm xúc và lý trí của mình. Tôi muốn gặp cô ấy nhưng đắn đo nhiều thứ. Tôi thấy mình yếu đuối hơn bao giờ hết. Mong mọi người cho tôi lời khuyên. Taxi tải thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây