Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng: Xứ Thanh yêu mến trong lòng ta

Chuyển nhà thành hưng: Thanh Hóa là gia đình, là cha mẹ, là nguồn cội của cuộc đời. Giờ đây ta muốn về đấy, như một đứa con quá nửa đời người tha phương, sau bao vấp váp

Kết quả hình ảnh cho vân hugoChuyển nhà thành hưng

 Sài Gòn Noel không lạnh, cảm giác đi giữa dòng người làm cho ta nhớ cơn gió mùa đông bắc quá đỗi. Đêm lại thêm chạnh lòng, thêm miên man của cái bất tận, ẩn sâu bên trong tâm hồn rỗng nát của cuộc đời. Mình nhớ lớp mưa phùn, màn sương mù vây phủ đến độ lạnh tái tê ở quê, điều đó cho mình cảm giác của một gia đình và sự ấm áp nhiều vô tận.

Nếu Quy Nhơn là một người tình, Sài thành trở thành bằng hữu thì quê hương xứ Thanh của mình là ngôi nhà mỗi khi chán nản, vấp ngã, cần điểm tựa để bấu víu và dựa dẫm, là nơi những yêu thương không bao giờ từ chối của cuộc đời. Thanh Hóa là gia đình, là cha mẹ, là nguồn cội của cuộc đời. Giờ đây ta muốn về đấy, như một đứa con quá nửa đời người tha phương, sau bao vấp váp, ngã nhào mới chợt nhận ra quê hương xứ sở dù sao đi nữa vẫn thực lòng.

Cha mẹ lúc nào cũng yêu thương con cái, luôn dang rộng vòng tay ôm đứa con của họ một cách trìu mến. Ta muốn về để bà xoa đầu và mắng yêu đứa cháu, để cô dì chú bác vồ vập trao những tình cảm anh em, ruột thịt, để ta lại đi nhà thờ họ với ông nội, khấn nguyện một cách chân tình và thành kính tổ tiên. Đứa con của dòng họ đã về, sẽ không còn những mộng tưởng, sẽ chẳng còn những hoài bão viển vông và nó đã cứng cáp, đã đứng dậy được sau bao vấp ngã của dòng chảy cuộn siết cuộc đời.

Ta về đón những nụ đào sắp nở, đón cơn gió xuân se lạnh, tuổi thanh xuân mà, ta muốn gửi tới những ngày xanh.

Chuyển nhà thành hưng chuyển nhà trọn gói

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây