Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng, Thủy về làm dâu

Chuyển nhà thành hưng Thủy về làm dâu nhà chồng đã được 2 năm. Từ ngày về ra mắt bố mẹ chồng, cô đã lo lắng bất an bởi mẹ chồng hơi khó tính. Cho đến lúc cưới v

Chuyển nhà thành hưng, Thủy về làm dâu

Chuyển nhà thành hưng, Thủy về làm dâu
Chuyển nhà thành hưng Thủy về làm dâu nhà chồng đã được 2 năm. Từ ngày về ra mắt bố mẹ chồng, cô đã lo lắng bất an bởi mẹ chồng hơi khó tính. Cho đến lúc cưới về, mỗi lần phải đối diện với mẹ chồng cô cũng run sợ.
Mẹ chồng cô là cán bộ nhà nước đã về hưu, bà khá khó tính. Tất cả các công việc trong nhà từ chuyện bếp núc, dọn dẹp đều do bố chồng một tay quán xuyến và làm hết. Mẹ chồng hầu như không động tay động chân. Chỉ cần mẹ cất tiếng thì ai trong gia đình cũng phải nghe theo, kể cả bố chồng.
Ngược lại với tính cách của mẹ chồng, bố chồng Thủy khá hiền và chu đáo. Ông thương con dâu như con gái, có việc gì ông cũng chỉ bảo cô. Có lẽ vì vậy mà cô gần gũi, chuyện trò với bố chồng hơn mẹ.
Cưới nhau được gần 1 năm thì Thủy mang bầu. Từ ngày bầu bí, ngoài sự quan tâm của chồng, cô cũng chỉ được bố chồng hỏi han, chia sẻ còn mẹ chồng hầu như không đoái hoài. Cô cũng không hiểu tại sao, nhiều lúc buồn chia sẻ với chồng thì anh bảo mẹ bận lo mấy công việc ở hội phụ nữ nên thế thôi. Cô cũng tặc lưỡi nghĩ vậy.
Sau ngày về hưu hầu hết tháng ngày, mẹ chồng cô giành thời gian để đi du lịch. Bà đi khắp nơi, có khi đi đến vài tháng. Hôm ấy, vì mẹ chồng đi quá nhiều, chồng Thủy có lên tiếng thì liền bị mắng té tát. Thậm chí bà còn cho rằng chính cô đã xúi chồng làm vậy. Thủy ở trong nhà mà nước mắt tuôn rơi. Cô buồn cho mình.
Cận đến ngày sinh, mẹ chồng cô vẫn chưa đi du lịch về. Mọi chuyện trong nhà đều là bố chồng giúp đỡ. Hôm ấy cô sinh, ông tự tay chăm sóc con dâu và cháu. Chồng đi làm xa, ít ngày mới ghé về nhà được thế là lại tự tay ông chăm cho hai mẹ con.Những lúc con quấy khóc, bố chồng cũng chạy đến bồng giúp. Thủy thầm cảm ơn vì có bố chồng tốt như vậy.
Mãi đến 6 tháng sau mẹ chồng cô mới về nhà sau chuyến thăm thú họ hàng và du lịch tận miền Nam. Vừa bước vào nhà, thấy bố chồng nằm trên giường con dâu, bà bổ vào lớn tiếng nghi ngờ sự mờ ám giữa bố chồng và Thủy.
Chờ vợ hạ cơn giận, bố chồng cô mới bình tĩnh giải thích. Đứa cháu bị ốm và mỗi lần quấy khóc, ông phải sang bế, ôm nó ngủ thì mới được. Còn con dâu đã đi làm mấy tháng nay, làm sao mà có chuyện mờ ám như mẹ chồng vẫn nghĩ.
Thấy vậy, mẹ chồng Thủy liền chạy đến bế cháu thì bị nó đẩy ra. Nó lạ hơi chính bà nội của mình vì không bao giờ quan tâm đến cháu. Đúng lúc ấy, Thủy đi làm về liền chạy vào thì thấy mẹ chồng đang ngồi ở giường khóc.
Thủy tới, bà cầm tay cô xin lỗi. Lẽ ra bà nên quan tâm hơn đến những người xung quanh và cháu của bà. Có lẽ giờ bà như người xa lạ trong cái nhà này rồi. Thủy ôm mẹ chồng an ủi. Cô vui vì cuối cùng mẹ cũng hiểu được mọi chuyện, gia đình cô từ đây chắc chắn sẽ hạnh phúc và vui vẻ hơn.
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây