Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng: Thầy bói sờ ngực phụ nữ đoán vận mệnh Được ủng hộ

chuyển nhà thành hưng: Báo Trung Quốc mới cập nhật vụ việc thầy bói sờ ngực phụ nữ đoán vận mệnh, kèm theo đó là ý kiến hưởng ứng của nhiều cộng đồng mạng

Chuyển nhà thành hưng

Vào giữa tháng 9 vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao về một đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc xem bói kỳ lạ, hiếm thấy của một ông thầy ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Theo nguồn tin, thầy bói này có tên là Tiêu Dục Văn. Hành nghề bói toán, đoán vận mệnh cho phụ nữ bằng cách "xem ngực".

 

Thầy bói sờ ngực phụ nữ đoán vận mệnh ở Trung Quốc

Đoạn video được ghi lại cảnh ông sờ ngực xem hậu vận cho một cô gái ngay trên vỉa hè ở Trung Quốc. Đông đảo người dân hiếu kỳ đứng vây xung quanh để theo dõi thầy bói này hành nghề.

Đoạn clip ngắn nhanh chóng được lan truyền đi với tốc độ chóng mặt. Chưa đầy 1 tuần phát đi, clip thầy bói xem ngực đoán vận mệnh đã có hơn 2 triệu lượt xem.

Đoạn clip khiến cư dân mạng Trung Quốc xôn xao tranh cãi. Trong đó, khá nhiều ý kiến của cư dân mạng tỏ ra hưởng hứng, ủng hộ, cảm thấy đây là thuật xem bói hay ho, thú vị, thậm chí thấy linh thiêng được báo Shanghaiist cập nhật.

 

Một người dùng mạng trên Weibo nhận xét: "Video quá ngắn, tôi muốn tìm hiểu thêm về nghệ thuật thiêng liêng này".

Một người khác bình luận: "Tôi cũng là một bậc thầy về thuật xem ngực".

Thêm một thầy bói nghiệp dư nhận xét: "Hey, tôi cũng có thể làm điều đó quá đi, chắc chắn sẽ may mắn hơn".

Chuyển nhà thành hưng chuyển nhà trọn gói 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây