Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng: Người cũ dọa tung clip nhạy cảm nếu tôi chia tay

chuyển nhà thành hưng Nếu tôi không chịu quay lại với anh, anh sẽ tung những clip nhạy cảm của tôi và anh trong nhà nghỉ

1Chuyển nhà thành hưng 

Tôi 25 tuổi, người cũ ngoài 30 và đã có vợ con. Cách đây 3 năm, tôi và người cũ làm đồng nghiệp của nhau, thời gian làm cùng phòng, chúng tôi phát sinh tình cảm và hẹn hò nhau.

Ngày ấy, tôi biết anh đã có gia đình, nhưng vì anh nói yêu tôi và hứa sẽ chia tay vợ con để cưới tôi, anh nói vợ chồng anh không hạnh phúc nên tôi tin tưởng mà yêu anh.

Trong khoảng thời gian yêu nhau, tôi và anh đã nhiều lần quan hệ với nhau trong nhà nghỉ và thi thoảng anh ta có quay lại clip đó nói là làm kỷ niệm. Tôi không đồng ý, nhưng anh vẫn cứ làm.

Sau hơn 2 năm yêu nhau, tôi nhận thấy tình cảm của chúng tôi không đi đến đâu, anh cũng không thực hiện lời hứa bỏ vợ cưới tôi, vợ chồng anh vẫn hạnh phúc chứ không phải sống với nhau vì con như anh nói. Họ vẫn tiếp tục sinh thêm con… Biết mình bị lừa, tôi chủ động nói lời chia tay với anh và chuyển chỗ làm nơi khác.

Thời gian đầu, anh ngọt nhạt dỗ dành và nói yêu tôi, thương tôi, không thể sống được nếu thiếu tôi nên muốn tôi quay lại, nhưng tôi đã dứt khoát nói lời chia tay và không gặp lại anh nữa. Biết không níu kéo được tôi, anh dọa tung những clip nhạy cảm của tôi lên mạng nếu tôi vẫn cương quyết chia tay tôi.

Tôi không muốn dính níu gì đến anh nữa, muốn chấm dứt mối quan hệ với anh, nhưng lại rất lo lắng, sợ anh ta tung ra những clip nhạy cảm đó thì không biết những người xung quanh sẽ nhìn tôi với ánh mắt như thế nào?.

Rồi còn ai dám lấy tôi làm vợ nữa?. Tôi không biết mình phải làm gì để ngăn cản được anh ta, khiến anh ta bỏ ý nghĩ níu kéo, làm phiền tới cuộc sống của tôi?

Chuyển nhà trọn gói taxi tải thành hưng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây