Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Nếu có ai đó hoài nghi

Chuyển nhà thành hưng Nếu có ai đó hoài nghi về lòng trung thành và tình yêu thương của loài chó đối với con người, thì chắc chắn họ nên đọc câu chuyện

Chuyển nhà thành hưng Nếu có ai đó hoài nghi

Chuyển nhà thành hưng Nếu có ai đó hoài nghi

Chuyển nhà thành hưng Nếu có ai đó hoài nghi về lòng trung thành và tình yêu thương của loài chó đối với con người, thì chắc chắn họ nên đọc câu chuyện về chú chó Shavi và chủ của mình - chị Nina Baranovska.

Theo đó, Shavi được một số người bạn của chị Nina tìm thấy trong tình trạng bị bỏ rơi tại một bãi rác với cơ thể lạnh cóng, đầy vết thương cùng hai chân bị gãy. Có vẻ như chú chó đã bị xe hơi đâm phải và người chủ của chú chó không muốn phải xử lý hậu quả. Ngay lúc đó, chị Nina cùng những người bạn đã quyết định đưa chú chó đáng thương tới gặp bác sĩ thú y với hy vọng có thể cứu sống được nó. Tại đây, Shavi đã được chữa trị hàng loạt vết thương loang lổ trên thân mình, còn hai chiếc chân gãy được cố định lại bằng nẹp đinh.

Trong 6 tháng sau đó, chị Nina cũng dành rất nhiều tình cảm để chăm sóc Shavi trong căn nhà vốn đã rất chật chội của mình. Tuy nhiên, với không gian sống chật chội cùng thu nhập không cao, chị Nina cảm thấy không thể chăm sóc tốt cho Shavi và quyết định tìm cho chú chó một gia đình mới. Cuối cùng, một người bạn của chị Nina ở cách đó 300 cây số đã nhận nuôi chú chó nhỏ.

Nhưng mọi chuyện xảy đến thật bất ngờ khi người bạn của chị Nina gọi điện thông báo rằng, họ không tìm thấy chú chó nhỏ nữa. Lúc đó, chị Nina vô cùng đau lòng và nghĩ rằng Shavi đã gặp phải bất trắc nào đó. Tuy nhiên, chỉ hai tuần sau, khi đang trên đường về nhà, chị Nina cảm thấy cái gì đó ươn ướt đang động đậy dưới chân. Và khi cúi xuống, chị đã rất bất ngờ khi nhìn thấy Shavi trong tình trạng đói lả và kiệt sức, nhưng vẫn cố gắng vẫy đuôi và liếm chân cô chủ của mình một cách mừng rỡ.

Thật không thể tin rằng, chú chó nhỏ đã tự mình vượt qua hơn 300km để tìm về ngôi nhà đích thực của mình. Có thể nói, Shavi đã làm nên một điều thật kỳ diệu bằng chính tình yêu thương và lòng trung thành tuyệt đối với người chủ đã từng chăm sóc và gắn bó với nó suốt thời gian qua. Giờ đây, chắc chắn Nina sẽ không thể để mất chú chó trung thành hiếm có này thêm một lần nào nữa.

Chuyển nhà thành hưng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây