Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng: Bạn gái từ chối chỉ vì tôi là trai tân

Chuyển nhà thành hưng: Tôi và bạn gái học chung hồi cấp 3, chúng tôi cùng quê và biết nhau cũng đã gần 20 năm. Nhưng ngày ấy, cả hai chúng tôi còn trẻ

Kết quả hình ảnh cho ảnh đẹp đàn ôngChuyển nhà thành hưng

Tôi và bạn gái học chung hồi cấp 3, chúng tôi cùng quê và biết nhau cũng đã gần 20 năm. Nhưng ngày ấy, cả hai chúng tôi còn trẻ, nên dù có tình cảm với nhau nhưng chẳng ai nói với ai câu nào. Học xong cấp 3, cả hai cùng vào đại học, ra trường đi làm, cô ấy lấy chồng và sinh được một đứa con.

Cuộc sống hôn nhân của bạn gái và chồng không hạnh phúc, họ thường xuyên cãi vã nhau do bất đồng quan điểm sống và suy nghĩ. Rồi họ chia tay nhau, cô ấy nuôi con. Chồng cũ của cô ấy đã có gia đình và có con riêng. Sau khi họ chia tay một thời gian, tôi và cô ấy mới gặp lại nhau.

Bạn bè lâu ngày gặp lại, lại làm cùng một thành phố nên tôi và bạn gái có gặp gỡ nhau vài lần uống nước, ôn lại chuyện cũ, những lần gặp gỡ đó toàn do tôi chủ động và cô ấy đã đồng ý. Cô ấy kể cho tôi về chuyện gia đình, chồng con, và tôi bắt đầu có tình cảm với cô ấy nhiều hơn. Mong muốn được chia sẻ, che chở cho mẹ con cô ấy làm nhiều hơn nữa. Nhưng luôn bị cô ấy từ chối.

Không phải cô ấy không có tình cảm với tôi, mà lý do cô ấy từ chối tình cảm vì mặc cảm mình đã từng qua một đời chồng, lại có con riêng, trong khi tôi lại là trai tân chưa từng có vợ.

Cô ấy sợ người đời dèm pha, sợ tôi đến với cô ấy chỉ vì sợ thương hại nhất thời, sợ tôi không vượt qua được sự khác biệt đó và làm khổ mẹ con cô ấy. Tôi đã nói rất nhiều lần rằng tôi không quan trọng chuyện đó, tôi yêu và sẵn sàng chăm sóc mẹ con cô ấy như con của mình. Con cô ấy cũng rất yêu quý tôi và gọi tôi là ba.

Gia đình tôi ban đầu phản đối nhưng sau khi biết được tình yêu tôi dành cho cô ẩy rất nhiều thì cũng đã chấp nhận và tán thành cho tình yêu của tôi, nhưng bạn gái vẫn nhất quyết không chấp nhận tình cảm đó.

Xung quanh tôi có nhiều cô gái sẵn sàng đi cùng tôi, nhưng tôi chẳng muốn đi cùng ai ngoài cô ấy và đứa con của cô ấy. Nhưng làm thế nào để cô ấy hiểu được tình cảm của tôi dành cho mẹ con cô ấy là chân thành

Chuyển nhà thành hưng   chuyển nhà trọn gói

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây