Thứ hai, 30/01/2023, 08:50

Chuyển nhà thành hưng: Bạn gái từ chối chỉ vì tôi là trai tân

Chuyển nhà thành hưng: Tôi và bạn gái học chung hồi cấp 3, chúng tôi cùng quê và biết nhau cũng đã gần 20 năm. Nhưng ngày ấy, cả hai chúng tôi còn trẻ

Chuyển nhà thành hưng. Tôi và bạn gái học chung hồi cấp 3, chúng tôi cùng quê và biết nhau cũng đã gần 20 năm. Nhưng ngày ấy, cả hai chúng tôi còn trẻ, nên dù có tình cảm với nhau nhưng chẳng ai nói với ai câu nào. Học xong cấp 3, cả hai cùng vào đại học, ra trường đi làm, cô ấy lấy chồng và sinh được một đứa con.

Cuộc sống hôn nhân của bạn gái và chồng không hạnh phúc, họ thường xuyên cãi vã nhau do bất đồng quan điểm sống và suy nghĩ. Rồi họ chia tay nhau, cô ấy nuôi con. Chồng cũ của cô ấy đã có gia đình và có con riêng. Sau khi họ chia tay một thời gian, tôi và cô ấy mới gặp lại nhau.

Bạn bè lâu ngày gặp lại, lại làm cùng một thành phố nên tôi và bạn gái có gặp gỡ nhau vài lần uống nước, ôn lại chuyện cũ, những lần gặp gỡ đó toàn do tôi chủ động và cô ấy đã đồng ý. Cô ấy kể cho tôi về chuyện gia đình, chồng con, và tôi bắt đầu có tình cảm với cô ấy nhiều hơn. Mong muốn được chia sẻ, che chở cho mẹ con cô ấy làm nhiều hơn nữa. Nhưng luôn bị cô ấy từ chối.

Không phải cô ấy không có tình cảm với tôi, mà lý do cô ấy từ chối tình cảm vì mặc cảm mình đã từng qua một đời chồng, lại có con riêng, trong khi tôi lại là trai tân chưa từng có vợ. Xe tải thành hưng

Cô ấy sợ người đời dèm pha, sợ tôi đến với cô ấy chỉ vì sợ thương hại nhất thời, sợ tôi không vượt qua được sự khác biệt đó và làm khổ mẹ con cô ấy. Tôi đã nói rất nhiều lần rằng tôi không quan trọng chuyện đó, tôi yêu và sẵn sàng chăm sóc mẹ con cô ấy như con của mình. Con cô ấy cũng rất yêu quý tôi và gọi tôi là ba.

Gia đình tôi ban đầu phản đối nhưng sau khi biết được tình yêu tôi dành cho cô ẩy rất nhiều thì cũng đã chấp nhận và tán thành cho tình yêu của tôi, nhưng bạn gái vẫn nhất quyết không chấp nhận tình cảm đó.

Xung quanh tôi có nhiều cô gái sẵn sàng đi cùng tôi, nhưng tôi chẳng muốn đi cùng ai ngoài cô ấy và đứa con của cô ấy. Nhưng làm thế nào để cô ấy hiểu được tình cảm của tôi dành cho mẹ con cô ấy là chân thành. chuyển nhà trọn gói thành hưng

 

  Ý kiến bạn đọc

Cam Kết Hoàn Tiền

 
Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là ‘người bạn đồng hành gia đình’ cùng mình trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới, với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.
Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty  Chuyển Nhà Thành Hưng

Dich Vụ Thân Thiện

33117489 1910568309165596 3209236672088637440 n
Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.
Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm sự nhiệt tình công việc nhanh gọn hài lòng những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng Thành Hưng

Hỗ Trợ Sau Vận Chuyển

đống đa
Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm sự ổn định chỗ ở và thăm dò ý kiến.
Do đó, dù bạn có hài lòng hay góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy ‘tâm sự’ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng THÀNH HƯNG có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Truyện hôm qua giờ mới kể:

Truyện hôm qua giờ mới kể:
Vừa rồi mình có làm nhà Chị Thủy số nhà 16 Ngõ 36 Duy Tân Cầu Giấy chuyển về số nhà 158 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung Hoài Đức, và các đồi cần chuyển giường tủ, bàn ghế và các đồ khách đóng gói.
Tôi có hỏi Chị Thủy ? Chị thấy công nhân bên em làm thế nào
Chị Thủy chả lời có 3 xe đồ cũng vất vả Anh em nhiệt tình vì trong ngõ anh em vất vả em ạ, khi chuyển hết về Lai Xá có 5 anh em về đấy sét ắp công việc cũng chỉ có lắp cái gường cái tủ
Tôi hỏi Chị Thủy chị thấy thế nào khi săt ắp đồ gia đình nhà mình.
Chị Thủy chả lời khi chị lên mạng chị tìm hiểu đơn vị làm chị chọn Công ty TNHH chuyển nhà THÀNH HƯNG số 1 uy tín làm chất lượng anh em nhiệt tình, yên tâm và gọi số điện thoại 02437733733 gặp Anh Phương và chị nói công nhận công nhân sắp đồ nhanh giường tủ, bàn ghế các đồ sắp xếp trên dưới gọn gàng và chị cũng cảm ơn anh em bốc xếp làm trực tiếp và chị cũng thường 6 Anh em ít thì 100k nhiều thì 200k và cảm ơn xe tải thành hưng đã vận chuyển, Anh Phương cũng cảm ơn Chị Thủy Và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty THÀNH HƯNG .!
 
Lời cảm ơn gia đình Chú Bảo đã tin tưởng ký kết hợp đồng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà thành hưng, công ty THÀNH HƯNG cam kết và có Bảo Hiểm hàng hóa, và số lượng đóng gói theo bảng kê của gia đình đã giao cho công ty thành hưng và cong ty đã hoàn thành công việc của gia đình
 
 Vận chuyển từ TP Vĩnh Yên - vào Quận 7 TPHCM đã xong, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Đông Anh.!

Tin xem nhiều

Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây