Thứ hai, 30/01/2023, 09:58

Chuyển nhà thành hưng BTV Vân Anh chia sẻ

Chuyển nhà thành hưng BTV Vân Anh chia sẻ: “Chưa bao giờ ngồi trong trường quay mà tôi có cảm giác như thế này. Mặc dù 20 năm qua tôi cũng đã gắn bó với ống kín

Vân Anh chia sẻ rằng, chị sẽ không bao giờ quên được những gì thân quen đã gắn với chị trong suốt 20 năm làm ở VTV.Chuyển nhà thành hưng

BTV Vân Anh chia sẻ: “Chưa bao giờ ngồi trong trường quay mà tôi có cảm giác như thế này. Mặc dù 20 năm qua tôi cũng đã gắn bó với ống kính, với trường quay và khán giả rồi đến thân thuộc rồi. Quyết định rời khỏi VTV đối với nhiều người có thể là bất ngờ nhưng với tôi đó cũng là ý định từ lâu rồi. Chính môi trường làm việc, chính sự tin yêu của đồng nghiệp và khán giả đã níu kéo tôi cho đến ngày hôm nay.

Đến một lúc tôi cảm thấy phải rẽ sang một hướng khác. Mở ra một hướng mới cho mình, hướng tới tương lai hơn. Tất nhiên, quyết định này rất khó khăn vì không dễ gì vứt bỏ một thứ đã quá gắn bó và thân quen với mình trong suốt 20 năm qua”.

BTV Vân Anh đã để lại quá nhiều tiếc nuối cho đồng nghiệp và khán giả truyền hình khi không còn tiếp tục công việc tại VTV. Ảnh: TL.
BTV Vân Anh đã để lại quá nhiều tiếc nuối cho đồng nghiệp và khán giả truyền hình khi không còn tiếp tục công việc tại VTV. Ảnh: TL.
Tâm sự về những điều được mất trong hơn 20 năm làm việc tại VTV, gương mặt thân quen của bản tin Thời sự cho biết: “Tôi thấy mình được quá nhiều thứ. Tôi được làm việc với nhiều người giỏi, trong môi trường rất chuyên nghiệp. Chính VTV đã tạo cho tôi chỗ đứng ngày hôm nay, được đến với khán giả và được khán giả yêu quý như thế này.
Trong mấy ngày hôm nay, khi mà tôi có quyết định nghỉ việc và mọi người biết được thông tin thì tôi đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ của người thân, đồng nghiệp, khán giả… qua tin nhắn, Facebook, điện thoại. Nhiều đồng nghiệp nói được ra nỗi lòng với tôi nhưng cũng có nhiều đồng nghiệp lặng đi không nói được gì. Tuy nhiên, nhìn vào mắt họ tôi hiểu là: “Tình cảm mọi người dành cho tôi là điều quý giá nhất. Và đó cũng là thứ quý giá nhất mà tôi có được sau 20 năm”.

Gia đình hạnh phúc của Vân Anh. Ảnh: FBNV.
Gia đình hạnh phúc của Vân Anh. Ảnh: FBNV.
Nữ biên tập viên sinh năm 1975 cũng bày tỏ, khi rời xa công việc biên tập và dẫn dắt bản tin Thời sự của mình sẽ làm chị sẽ nhớ rất nhiều thứ. “Tôi sẽ rất nhớ những gương mặt thân quen của VTV, nhớ những ống kính máy quay và cả những bàn phím (nghẹn ngào). Có lẽ tôi không bao giờ quên được những sự thân quen ấy”, Vân Anh nghẹn ngào nói.

“Có lẽ đây là lần cuối cùng tôi được nói chuyện với khán giả và cũng là lần cuối cùng bày tỏ tình cảm của mình. Tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến khán giả bởi nhờ khán giả mà tôi luôn có động lực để làm việc. Nhờ có khán giả mà tôi có cơ hội để hoàn thiện mình hơn. Trong suốt 20 năm qua, cũng có lúc tôi có những sự cố không mong muốn nhưng khán giả đã luôn luôn lượng thứ và bao dung. Đó là một phần thưởng vô giá cho những người làm truyền hình như tôi.

Tôi cũng gửi lời cám ơn lãnh đạo VTV đã luôn tạo điều kiện cho tôi trong công tác. Cám ơn những anh chị em đồng nghiệp, đội ngũ kỹ thuật… những người thầm lặng đứng sau ống kính, chăm chút cho tôi từng khuôn hình để tôi xuất hiện trên sóng hoàn chỉnh nhất…”.

BTV Hữu Bằng chia sẻ rằng, lần đầu tiên anh thấy BTV Vân Anh hồi hộp và nghẹn ngào đến vậy.

“Tôi xem mà thấy hồi hộp hơn bất cứ một chương trình truyền hình trực tiếp nào tôi đã từng trải qua”, Hữu Bằng nói.

Vân Anh chia sẻ rằng, chị sẽ không bao giờ quên được những gì thân quen đã gắn với chị trong suốt 20 năm làm ở VTV.
Vân Anh chia sẻ rằng, chị sẽ không bao giờ quên được những gì thân quen đã gắn với chị trong suốt 20 năm làm ở VTV.
Dù không tiết lộ mình sẽ làm gì khi rời VTV nhưng Vân Anh vẫn khiến công chúng đầy hy vọng bởi chị là người cẩn trọng, đa tài và bản lĩnh. Ngay trong thời gian làm việc ở VTV, Vân Anh đã có nhiều niềm đam mê khác, không để công việc cuốn mình vào guồng quay áp lực.

BTV Vân Anh mê hội họa, tính đến nay, chị vẽ khá nhiều tranh, tuy không nuôi ước mơ trở thành một họa sĩ nhưng vẫn muốn một ngày nào đó được sở hữu một phòng tranh riêng của mình. Ngoài ra, chị còn có sở thích làm đồ handmade tặng người thân và đồng nghiệp.

Vân Anh cũng chia sẻ rằng, chị không có ý định mở trung tâm đào tạo về nghề biên tập truyền hình hay dẫn bản tin nhưng nếu có cơ hội chị sẵn sàng truyền hết những kinh nghiệm mình có được cho thế hệ đàn em...

Chuyển nhà thành hưng chuyển nhà trọn gói

  Ý kiến bạn đọc

Cam Kết Hoàn Tiền

 
Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là ‘người bạn đồng hành gia đình’ cùng mình trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới, với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.
Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty  Chuyển Nhà Thành Hưng

Dich Vụ Thân Thiện

33117489 1910568309165596 3209236672088637440 n
Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.
Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm sự nhiệt tình công việc nhanh gọn hài lòng những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng Thành Hưng

Hỗ Trợ Sau Vận Chuyển

đống đa
Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm sự ổn định chỗ ở và thăm dò ý kiến.
Do đó, dù bạn có hài lòng hay góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy ‘tâm sự’ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng THÀNH HƯNG có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Truyện hôm qua giờ mới kể:

Truyện hôm qua giờ mới kể:
Vừa rồi mình có làm nhà Chị Thủy số nhà 16 Ngõ 36 Duy Tân Cầu Giấy chuyển về số nhà 158 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung Hoài Đức, và các đồi cần chuyển giường tủ, bàn ghế và các đồ khách đóng gói.
Tôi có hỏi Chị Thủy ? Chị thấy công nhân bên em làm thế nào
Chị Thủy chả lời có 3 xe đồ cũng vất vả Anh em nhiệt tình vì trong ngõ anh em vất vả em ạ, khi chuyển hết về Lai Xá có 5 anh em về đấy sét ắp công việc cũng chỉ có lắp cái gường cái tủ
Tôi hỏi Chị Thủy chị thấy thế nào khi săt ắp đồ gia đình nhà mình.
Chị Thủy chả lời khi chị lên mạng chị tìm hiểu đơn vị làm chị chọn Công ty TNHH chuyển nhà THÀNH HƯNG số 1 uy tín làm chất lượng anh em nhiệt tình, yên tâm và gọi số điện thoại 02437733733 gặp Anh Phương và chị nói công nhận công nhân sắp đồ nhanh giường tủ, bàn ghế các đồ sắp xếp trên dưới gọn gàng và chị cũng cảm ơn anh em bốc xếp làm trực tiếp và chị cũng thường 6 Anh em ít thì 100k nhiều thì 200k và cảm ơn xe tải thành hưng đã vận chuyển, Anh Phương cũng cảm ơn Chị Thủy Và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty THÀNH HƯNG .!
 
Lời cảm ơn gia đình Chú Bảo đã tin tưởng ký kết hợp đồng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà thành hưng, công ty THÀNH HƯNG cam kết và có Bảo Hiểm hàng hóa, và số lượng đóng gói theo bảng kê của gia đình đã giao cho công ty thành hưng và cong ty đã hoàn thành công việc của gia đình
 
 Vận chuyển từ TP Vĩnh Yên - vào Quận 7 TPHCM đã xong, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Đông Anh.!

Tin xem nhiều

Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây