Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

dịch vụ chuyển nhà chọn gói Giáo viên bị yêu cầu

dịch vụ chuyển nhà chọn gói Giáo viên bị yêu cầu làm 19 loại giấy tờ trong 1 tuầnGiáo viên ở Bình Định được Sở Giáo dục và đào tạo yêu cầu phải làm 19 loại

dịch vụ chuyển nhà chọn gói Giáo viên bị yêu cầu

dịch vụ chuyển nhà chọn gói Giáo viên bị yêu cầu
chuyển nhà thành hưng Giáo viên bị yêu cầu làm 19 loại giấy tờ trong 1 tuần
Giáo viên ở Bình Định được Sở Giáo dục và đào tạo yêu cầu phải làm 19 loại giấy tờ trong vòng 1 tuần, trong số này có nhiều loại giấy tờ giáo viên đã nộp từ trước.
Giáo viên bị yêu cầu làm 19 loại giấy tờ trong 1 tuần
Văn bản yêu cầu bổ sung 19 mục trong hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Giáo dục và đào tạo Bình Định và văn bản hướng dẫn thu hẹp đối tượng làm phiếu lý lịch tư pháp của Sở Nội vụ Bình Định taxi tải thành hưng
Làm 19 loại giấy tờ trong... 1 tuần
Một số giáo viên ở tỉnh Bình Định bức xúc phản ánh với Tuổi Trẻ Online rằng Sở Giáo dục và đào tạo của tỉnh đã ra văn bản yêu cầu bổ sung, hoàn thiện hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành với 19 loại giấy tờ khác nhau và thời hạn trong vòng chưa đến một tuần.
Theo các giáo viên, trong 19 loại hồ sơ phải làm này, có nhiều loại hồ sơ đã nộp từ khi được tuyển dụng, hiện còn lưu tại trường hoặc sở, nhưng nay phải làm lại như: quyển lý lịch, bản sơ yếu lý lịch, tiểu sử tóm tắt, bản sao giấy khai sinh, bản sao bằng tốt nghiệp và chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, giấy chứng nhận sức khỏe…
"Một trong những loại giấy tờ mới mà giáo viên phải nộp đợt này là phiếu lý lịch tư pháp, do Sở Tư pháp cấp, với tờ khai nhiều nội dung, trong đó có những nội dung về án tích xóa hay chưa được xóa… mà tôi nghĩ đối với giáo viên chẳng cần thiết làm gì. Với một loạt giấy tờ ấy, nhưng sở ra văn bản ngày 30-8, yêu cầu chậm nhất ngày 8-9 phải bổ sung cho đầy đủ, trong khi có đến 3 ngày nghỉ lễ Quốc khánh và ngày 5-9 là khai giảng năm học mới với bao bộn bề. Chúng tôi phải vắt giò lên cổ mà chạy, mà chạy bở hơi tai vẫn không tài nào làm kịp được" - ông Tr., một giáo viên lâu năm, bày tỏ.
Trong lúc chạy đua với thời gian để khai làm phiếu lý lịch tư pháp, ngày 5-9 các giáo viên lại nhận được văn bản hướng dẫn bổ sung của Sở Nội vụ Bình Định đề ngày 1-9, do Sở Giáo dục và đào tạo chuyển, có nội dung là "phiếu lý lịch tư pháp chỉ áp dụng đối với các trường hợp công chức được tuyển dụng từ ngày 1-1-2011 trở lại đây và viên chức được tuyển dụng kể từ ngày 1-1-2013 trở lại đây. Cán bộ, công chức, viên chức được tuyển dụng trước thời điểm nêu trên không bắt buộc phải bổ sung phiếu lý lịch tư pháp"!
Nhiều giáo viên thở phào vì đỡ bớt một loại hồ sơ, nhưng không ít người bực dọc vì bị "hành".
Gấp rút để kịp đợt kiểm tra của Bộ Nội vụ
Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 6-9, ông Đào Đức Tuấn - giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Bình Định - cho biết sở ra công văn yêu cầu triển khai hoàn thiện hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động toàn ngành với "thời gian cập rập" là để kịp phục vụ công tác kiểm tra hồ sơ của Đoàn kiểm tra do Bộ Nội vụ thành lập, phối hợp với Sở Nội vụ Bình Định thực hiện trong tháng 9-2017.
"Về phiếu lý lịch tư pháp thì do Sở Nội vụ hướng dẫn không rõ ràng nên mới đây Sở Nội vụ đã có hướng dẫn bổ sung, chỉ một số đối tượng giai đoạn 2013-2015 mới phải làm, chúng tôi đã có thông báo cho các đơn vị rồi. Tôi thì cũng không chuyên sâu vấn đề đó nên Sở Nội vụ đề nghị là anh em bên này cứ thế làm" - ông Tuấn nói.
Về 18 loại hồ sơ khác, ông Tuấn nói không bắt buộc cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục phải làm lại, mà những hồ sơ đã có thì không phải làm nữa, chỉ bổ sung những loại hồ sơ còn thiếu, để hoàn thiện hồ sơ.
Sở Nội vụ nói lỗi do Sở Giáo dục - đào tạo
Trong khi đó, ông Lâm Hải Giang - giám đốc Sở Nội vụ Bình Định - cho hay sở này có công văn đề nghị thủ trưởng các sở, ban, ngành, đơn vị sự nghiệp thuộc tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố tăng cường công tác kiểm tra và chấn chỉnh việc lập, quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức thuộc thẩm quyền quản lý từ ngày 7-8.
"Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo ra văn bản chỉ đạo triển khai việc này muộn. Theo quy định thì lý lịch tư pháp của công chức, viên chức, người lao động phải được bổ sung sau 10-15 ngày kể từ ngày được tuyển dụng, nhưng qua kiểm tra thì có nhiều đơn vị không làm, nhiều nơi hồ sơ còn thiếu nhiều, do vậy Sở Nội vụ mới nhắc nhở. Chúng tôi chỉ đề nghị các sở, ngành, địa phương chỉ đạo khắc phục những hồ sơ thiếu trong thời gian sớm nhất, nhưng cũng phải giãn ra, chứ không thúc ép thời gian" - ông Giang cho hay.
Khi được hỏi có phải trước đây Sở Nội vụ yêu cầu làm hồ sơ tư pháp không rõ ràng nên nay mới có văn bản hướng dẫn bổ sung, chỉ yêu cầu thực hiện đối với một số cán bộ, công chức, viên chức, ông Giang đáp: "Sau khi có ý kiến của một số đơn vị và địa phương là làm không kịp, Sở Tư pháp cũng không thể làm kịp, xét thấy một số đối tượng không cần thiết nên chúng tôi có hướng dẫn lại, thu hẹp lại đối tượng, sau này từ từ làm chứ không phải là không làm".

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây