Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Dịch vụ chuyển dọn nhà, văn phòng trọn gói giá rẻ tphcm

Admin 21 Tháng Hai, 2023 12 Lượt xem

chuyển nhà thành hưng Chuyển nhà trọn gói TPHCM, dọn nhà trọn gói TPHCMMột lần chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới là một công việc tốn rất nhiều thời gian, công sức của các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, do chưa có kinh nghiệm chuyển nhà cũng như phương tiện để chuyển nhà nên hiệu quả công việc thường không được như ý muốn và mất nhiều công sức, thời gian và cả tiền bạc. Nắm bắt được thực trạng đó cùng mong muốn hỗ trợ các gia đình trong việc chuyển nhà tới nơi ở mới hiệu quả hơn, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1 đã khai sinh ra mô hình chuyển nhà trọn gói, mô hình Taxi tải chuyển hàng tại Việt Nam với 02 Xí nghiệp chuyển dọn công nghiệp lớn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt tại TP HCM, công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, tuân thủ nghiêm ngặt và tuyệt đối bởi bộ phận giám sát, và kinh nghiệm qua hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn nhà cho các gia đình, công ty, xí nghiệp… đến nay Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng –taxi tải Thành Hưng đã trở thành một thương hiệu lớn và quen thuộc đối với người dân tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Thành Hưng tại TP HCM đều tỏ ra rất hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như về giá cả. Vì thế, Thành Hưng ngày càng phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng, khẳng định mình là thương hiệu số 1 về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại HCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói giá rẻ Thành Hưng tại TP HCM

anh chuyen nha


Quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng ở TPHCM:
Cũng như tại Hà Nội, quy trình vận chuyển nhà tại HCM cũng bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, các nhân viên của Thành Hưng sẽ lưu lại thông tin. Sau đó, các cán bộ của Xí Nghiệp chuyển dọn công nghiệp sẽ đến khảo sát và báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng.
Các nhân viên của Thành Hưng sẽ tiến hành khảo sát khối lượng vận chuyển và quãng đường vận chuyển, xem chỗ vận chuyển khó hay dễ… từ đó đưa ra báo giá chính xác cho khách hàng. Ngay sau khi thỏa thuận về giá cả, Thành Hưng sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển dọn với quý khách hàng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, vận chuyển nhà trọn gói tại TPHCMCông việc chuyển dọn nhà sẽ được chia thành từng đội, mội đội phụ trách một loại đồ đạc khác nhau để đảm bảo an toàn cũng như tính chuyên nghiệp của Thành Hưng.

Tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật
Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách về tháo dỡ và lắp đặt các mặt hàng điện tử, điện lạnh, bếp gas…
Tổ thợ mộc phụ trách các mảng về nội thất, đóng gói đồ gỗ sao cho không bị hư hỏng…
Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách về các mảng tổng đài điện thoại, server máy chủ, hệ thống máy tính và lắp đặt tại địa điểm mới…
 
Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Tại sao chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng tại TP HCM
Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại TPHCMThành Hưng là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ taxi tải uy tín, chuyên nghiệp số 1 Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm.
Thành Hưng đã đạt được nhiều giải thưởng về thương hiệu và chất lượng uy tín như giải Quả cầu vàng 2007, giải trí tuệ Việt 2008. Đồng thời, Taxi tải Thành Hưng còn là doanh nghiệp Taxi Tải đầu tiên được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp chứng nhận quản lý chất lượng 9001:2008.

Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM, giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM của Thành Hưng luôn luôn rẻ nhất.
Về quy mô: Thành Hưng cung cấp dịch vụ trên tất cả các thành phố lớn của cả nước, đặc biệt là 2 thành phố Hà Nội và TP HCM.

Nhân viên của Thành Hưng luôn có thái độ lễ phép với khách hàng, và nhận thấy “Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp”.
Thời gian phục vụ chuyển dọn: Thành Hưng phục vụ nhu cầu chuyển dọn của khách hàng kể cả những ngày lễ tết, ngày nghỉ t7, chủ nhật…
Nếu trong quá trình chuyển dọn xảy ra mất mát hoặc hư hỏng đồ đạc, công ty sẽ đền bù thiệt hại 100% cho Quý khách theo giá thị trường.

Liên hệ sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM Thành Hưng:  Xe tải thành hưng
Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng tại TPHCMQuý khách hàng tại TP HCM có nhu cầu chuyển nhà hãy liên hệ với công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng theo số điện thoại: (028). 36.360.360 hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty theo địa chỉ: 
Quý khách truy cập trang : https://chuyennhathanhhunghanoi.com/

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI