Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Dịch vụ chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Quận 9 HCM

Admin 21 Tháng Hai, 2023 8 Lượt xem

chuyển nhà thành hưng Chuyển nhà là nhu cầu hết sức cần thiết với mỗi chúng ta hiện nay. Nhắc đến chuyển nhà chúng ta phải kể đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 của Chuyển nhà thành hưng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ này qua bài viết ngày hôm nay nhé.

Chuyển nhà là một vấn đề rất khó khăn và mệt nhọc. Với lượng đồ dùng, vật dụng trong gia đình là khá nhiều đòi hỏi chúng ta phải biết cách sắp xếp, đóng thùng như thế nào cho phù hợp để quá trình vận chuyển không gây hư hỏng hay thất lạc đồ dùng.

Việc chuyển nhà đòi hỏi chúng ta cần phải lên kế hoạch một cách cẩn thận và tỉ mỉ, đội ngũ nhân viên phải được huấn luyện và đào tạo theo quy trình chuyên nghiệp, phải có những kinh nghiệm thực tế như vậy công việc diễn ra mới suôn sẻ và hoàn thành một cách tốt nhất.

Bạn có biết dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 của Thành Hưng số 1 ?

Chuyển nhà là vấn đề hết sức phổ biến ở các tỉnh thành, các khu đông dân cư nói chung và Quận 9 nói riêng. Với nhu cầu chuyển phòng trọ, chuyển nhà mới hay chuyển nơi ở…là những công việc rất mệt nhọc mất nhiều công sức và thời gian. Chính vì vậy mà nhiều người tìm đến


Nắm bắt được những tình hình đó, hiện nay xuất hiện rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà từ trọn gói. Có nhiều dịch vụ nâng giá lên cao nhưng chất lượng không tốt, hoặc hạ giá thành nhưng chất lượng thì kém. Do vậy để tìm một dịch vụ chất lượng thì nó không hề dễ dàng.

Tuy nhiên đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 của Công ty Thành Hưng, chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, luôn tìm hiểu những ý muốn của khách hàng, để hiểu được điều mà khách hàng cần gì và muốn gì. Từ đó cung cấp một dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 9 hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Lý do bạn chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 của Công ty thành hưng là gì ?

Nhiều người tin tưởng và lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 9 của công ty thành hưng với những lý do:

Chúng tôi cung cấp nhiều loại xe vận tải khác nhau, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi cung ứng dịch vụ cho phù hợp.
Chuyển nhà trọn gói Quận 9 của công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, cung cấp đầy đủ những thiết bị cùng với những công cụ hỗ trợ trong việc đóng gói chuyển nhà.
Đội ngũ nhân viên đông đảo, làm việc theo quy trình chuyên nghiệp, thái độ luôn niềm nở, nhiệt tình, tỉ mỉ, tận tâm trong công việc.
Quá trình chuyển nhà được chúng tôi lên kế hoạch sẵn, vì vậy công việc hoàn thành nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
Chúng tôi sẽ bồi thường giá trị 100% nếu có tài sản bị hư hỏng, thất lạc trong quá trình vận chuyển.
Quy trình làm việc chuyển nhà trọn gói Quận 9 tại  thành hưng số 1

Chuyển văn phòng 2


Quy trình làm việc của chúng tôi gồm các bước sau:

Bước 1: Khách hàng nếu có nhu cầu chuyển nhà trọn gói quận 9, có thể liên hệ trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi hoặc qua số điện thoại 02437733733
Bước 2: Chúng tôi tiếp nhận thông tin của khách hàng. Sau đó xuống tận nơi để khảo sát địa điểm, khối lượng đồ dùng cần chuyển, để từ đó tư vấn nên sử dụng gói nào cho phù hợp và tiến hành báo cho giá thích hợp với dịch vụ của khách hàng.

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý giá, chúng tôi tiến lên hợp đồng hai bên ký kết với nhau.

Bước 4: Sau khi ký hợp đồng chúng tôi tiến hành triển khai hợp đồng. Chúng tôi lên kế hoạch sắp xếp công việc cho phù hợp, cùng như sắp xếp điều xe như đã thoả thuận trong hợp đồng. Mang theo đầy đủ những dụng cụ cùng với những vật dụng cần thiết để đóng gói đồ dùng của khách.

Bước 5: Xuống địa điểm của khách bắt đầu kế hoạch đóng gói, phải làm theo kế hoạch và quy trình đã hoạch định sẵn, theo đó cần có người quản lý phân bố công việc để sắp xếp cho hợp lý. Những đồ dùng nên phân ra rõ ràng hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ để đóng gói cho phù hợp. Như vậy cũng hạn chế và tránh tình trạng hư hỏng đồ đạc trong lúc vận chuyển.

Bước 6: Sau khi đóng gói hoàn thành, chúng tôi tiến hành vận chuyển đến địa điểm mới của khách. Khi đến địa điểm mới chúng tôi sẽ di chuyển đồ đạc vào tận nhà cho quý khách.

Bước 7: Bàn giao, tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.
Công ty thành hưng đã trải qua những cố gắng và phát triển không ngừng mới có được thành công ngày hôm nay. Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn nữa, để mang đến một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 9 của Chuyển nhà thành hưng các bạn sẽ hài lòng từ khâu tư vấn đến khâu cung cấp dịch vụ. Đến với công ty thành hưng là sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn. 
 Xe tải thành hưng
Quý khách truy cập trang : https://chuyennhathanhhunghanoi.com/

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI