Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tại Quận Thủ Đức, tphcm giá rẻ

Admin 21 Tháng Hai, 2023 9 Lượt xem

chuyển nhà thành hưng Thủ Đức là một quận cửa ngõ Đông Bắc của TP.HCM. Ngày xưa là huyện Thủ Đức sau đó được tách ra thành các quận: Thủ Đức,quận 2 và quận 9.

Quận Thủ Đức là nơi tập trung đông số lượng trường đại học, nơi đây được quy hoạch để trở thành làng đại học của cả TP.HCM. Lượng sinh viên tập trung ở quận cũng đông hơn bất kỳ quận nào trên toàn TP.HCM.
Thủ Đức ngày nay đang từng ngày thay da đổi thịt, nhiều khu chung cư cao tầng, cao ốc văn phòng, các đại siêu thị mọc lên để phục vụ cho nhu cầu làm việc và nhu cầu về đời sống và nhu cầu về thư giãn, giải trí của các cư dân ở Quận.

Sau khi nghiên cứu kỹ về nhu cầu vận tải của quận Thủ Đức. Từ những năm 2010 Công Ty thành hưng đã mở dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Thủ Đức, TP.HCM nhằm đáp ứng nhu cầu về vận chuyển nhà ở, căn hộ, văn phòng, kho xưởng, hàng hóa của cư dân quận Thủ Đức một cách nhanh chóng nhất và giá cả cạnh tranh nhất..

Khách hàng khu vực quận Thủ Đức dường như đã quen với màu xanh của xe tải Công Ty thành hưng số 1, Công Ty chúng tôi có rất nhiều khách hàng lâu năm và sử dụng xe tải của Công Ty hằng ngày. Ngoài chở hàng hóa Công Ty thành hưng cũng đã chuyên chở rất nhiều căn hộ, nhà ở, văn phòng. Công Ty rất vinh hạnh vì đã được góp phần mang lại sự tiện ích dù là một phần nhỏ cho tất cả cư dân, quận Thủ Đức. Công Ty Thành hưng xin cảm ơn Quý cư dân tại quận Thủ Đức đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Thủ Đức, TP.HCM của Công Ty chuyển nhà thành hưng trong suốt thời gian vừa qua.

Với kinh nghiệm gần 10 năm làm dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Thủ Đức, TP.HCM cộng với bãi xe Công Ty thành hưng nằm tại đường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP.HCM. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Thủ Đức, TP.HCM của công ty chuyển nhà trọn gói thành hưng Quý Khách sẽ được đáp ứng một cách nhanh nhất,chuyên nghiệp nhất và giá thành cạnh tranh nhất.
 

dịch vụ chuyển nhà chất lượng


Công Ty TNHH Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1, còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Thủ Đức, TP.HCM đi các tỉnh thành tại Việt Nam với mức giá cạnh tranh nhất, hàng hóa được gửi đi nhanh chóng và an toàn nhất.

            Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Thủ Đức, TP.HCM bạn sẽ nhận được những tiện ích như sau:

            + Giá cả cạnh tranh, xe tải  đời mới và tài xế nhiệt tình, vui vẻ.

            + Nhân viên công ty sẽ tư vấn cho bạn loại xe nào là phù hợp với những hàng hóa bạn đang có, tránh trường hợp xe quá nhỏ chở không hết hàng hoặc xe quá lớn gây ra lãng phí cho bạn.

            + Được tư vấn rõ ràng về thời gian xe tải hoạt động, các tuyến đường cấm xe tải để tiện cho bạn sắp xếp thời gian của mình.

            + Ngoài ra nếu bạn là doanh nghiệp, chủ hàng cần dịch vụ vận tải hàng hóa thường xuyên hoặc theo tháng thì sẽ có ưu đãi từ 10% – 30% cho dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 10, TP.HCM.

Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, Với số lượng xe tải lớn, nhiều tải trọng khác nhau: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… Công ty thành hưng luôn cơ động về phương tiện vận chuyển. xe tải thành hưng

Quý Khách hàng sẽ được bố trí loại xe thích hợp với giá cả hợp lý nhất. Và được ưu đãi từ 10% – 30% khi thuê theo tháng.
 Quý khách truy cập trang website: https://chuyennhathanhhunghanoi.com/

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI