Thứ bảy, 02/07/2022, 22:18

Tổng hợp các tuyến đường cấm xe tải ở Hà Nội

Chủ nhật - 21/06/2020 03:05
Các bác tài xế để tránh mắc phải đi vào đường cấm xe tải ở Hà Nội. Các bác có thể đọc bài viết dưới đây của Công ty chuyển nhà thành hưng
tuyến đường cấm xe tải
tuyến đường cấm xe tải
Hiện nay tình trạng ùn tắc giao thông là một trong những điều nhức nhối của người người dân Hà Nội. Chính vì vậy, để giảm thiểu nguy cơ ùn tắc giao thông. Sở giao thông Vận tải thành phố Hà Nội đã có những quy định về các tuyến đường cấm xe tải ở Hà Nội. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được các tuyến đường đó khi tham gia giao thông.

Các bác tài xế để tránh mắc phải đi vào đường cấm xe tải ở Hà Nội. Các bác có thể đọc bài viết dưới đây của Công ty chuyển nhà thành hưng
. Chúng tôi đã tổng hợp 20 tuyến đường cấm xe tải Hà Nội đầu năm 2019. Cùng với chú ý về khung giờ cấm cũng như các biển báo cấm xe tải. Nếu muốn không vi phạm luật giao thông – thì đừng bỏ qua những điều này. Dù bạn đang vận chuyển liên tỉnh hay nội thành từ Hà Nội đi các tỉnh khác và ngược lại.

Các bạn cảm thấy hữu ích thì đùng quên lưu lại và chia sẻ cho mọi người biết bài viết này nhé!

1. Các tuyến đường cấm xe tải ở Hà Nội bao gồm những tuyến đường nào?
Vận tải Phi Long sẽ tổng hợp 20 tuyến đường cấm xe tải ở Hà Nội tính đến thời điểm hiện tại:

Cát Linh: Cấm chiều từ Khách sạn Horizon ra Văn Miếu
Hàng Đậu: Cấm chiều từ Trần Quang Khải vào
Hoàng Ngọc Phách: Cấm chiều từ Nguyên Hồng ra Láng Hạ
Trung Liệt: Cấm chiều từ Đặng Tiến Đông ra Thái Hà
Hoàng Hoa Thám: Cấm một chiều từ Phan Đình Phùng ra Lạc Long Quân
Thuỵ Khuê: Cấm chiều từ ngã ba Bưởi ra đường Thanh Niên
Hùng Vương: Cấm đoạn đi qua Lăng Bác
Thuốc Bắc: Cấm một chiều từ Hàng Mã ra Hàng Thiếc
Trương Định: Cấm chiều từ ngã tư Chợ Mơ đi Giải Phóng
Vũ Ngọc Phan: Cấm rẽ trái từ Láng Hạ vào
Thanh Nhàn: Cấm từ cầu Lạc Trung – Bạch Mai
Nguyễn Thượng Hiền: Cấm từ ngã ba Trần Bình Trọng đến ngã tư Khâm Thiên – Lê Duẩn
Đội Cấn: Cấm một chiều đi từ phía Lăng Bác
Đại La: Cấm chiều từ Phố Vọng đến Bạch Mai
Nguyễn Công Trứ: Cấm từ Tăng Bạt Hổ đến Phố Huế
Hà Trung – Ngõ Trạm: Cấm chiều từ Chợ Hàng Da đến Phùng Hưng
Nguyễn Tuân: Cấm đoạn từ Láng Hạ sang Nguyễn Trãi
Nguyễn Huy Tự: Cấm chiều từ Yersin
Lê Quý Đôn: Cấm chiều ngược lại từ Trần Khánh Dư vào
Lê Đại Hành: Cấm một chiều ô tô đoạn đâm ra Đại Cồ Việt
2. Quy định về giờ cấm xe tải tại Hà Nội
Ngoài các tuyến đường cấm, Sở GTVT Thành phố Hà Nội cũng quy định cụ thể về thời gian CẤM HOẠT ĐỘNG đối với các loại xe từ 1 tấn. Cụ thể:
cấm xe tải vào các tuyến đường

Đối với các loại xe ô tô vận tải có trọng lượng đến 1,25 tấn: Cấm hoạt động trong giờ cao điểm.
Đối với các loại xe ô tô vận tải có trọng lượng từ trên 1,25 tấn trở lên, xe vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng, xe chuyên dùng và các loại xe máy thi công: Chỉ được phép lưu hành từ 21h00 đến 6h00 sáng ngày hôm sau và phải có giấy phép lưu hành của cơ quan có thẩm quyền.

Đối với các loại xe ô tô vận tải có tải trọng trên 2,5 tấn, các loại xe máy thi công, xe vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng: Cấm hoạt động từ 6h00 đến 21h00 hàng ngày.
Các loại xe ô tô tải có trọng lượng toàn bộ xe trên 10 tấn, xe vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng, xe máy thi công chỉ được hoạt động từ 21h00 đến 6h00 sáng hôm sau và phải có giấy phép lưu hành đặc biệt.

Xe vận chuyển bưu phẩm, bưu kiện, báo chí bằng đường bộ; Xe chở tiền, vàng bạc, ngoại tệ: Được phép hoạt động 24h/24h hàng ngày.
Các loại xe cắt sửa cây, xe tưới nước rửa đường, xe hút bụi, xe hút bùn, xe vận chuyển bùn phục vụ thoát nước, xe và máy sửa chữa cầu đường, xe nâng đưa người làm việc trên cao: Được hoạt động trên các đường phố trừ giờ cao điểm
Xe chở thực phẩm tươi sống; xe chở rau, quả có trọng lượng toàn bộ xe đến 2,5 tấn. Được hoạt động trên các đường phố, trừ giờ cao điểm.Xe chở rau an toàn (RAT) được phép hoạt động 24/24h theo quy định của Thành phố.
3. Các loại biển báo chỉ đường cấm xe tải

Các bạn có thấy thiếu thiếu cái gì đó không? Nếu có thì đúng rồi đó. Chúng ta cần phải biết được “các loại biển báo chỉ đường cấm xe tải” tại Hà Nội nữa. Khi lưu thông trên đường, bạn cần để ý biển báo cấm xe tải ở đầu đường phía bên phải. Ngoài ra, một số tuyến phố có biển báo cấm xe tải theo giờ, bạn cần chú ý để không vi phạm quy định an toàn giao thông.
chuyển nhà trọn gói thành hưng taxi tải thành hưng

Tác giả bài viết: cấm xe tải vào các con đường

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn là vi phạm bản quyền.

Xe tải thành Hưng luôn có sẵn, về phương tiện vận chuyển chúng tôi luôn giúp quý khách chuyển nhà được thuận lợi, từ những người có đồ ít, đến khối lượng đồ nhiều, công ty có đủ các loại trọng tải xe tải từ 5 tạ, đến 2,5 tấn, về những trọng tải lớn hơn như 8 tấn, 10 tấn, có đủ các loại phương tiện cho quý khách khi cần sử dụng.

Lực lượng nhân viên đông,  tuyển chọn nhiều, chúng tôi mang đến sự chuyển nhà thành hưng , và xe tải chở hàng chuyên nghiệp nhanh chóng và đảm bảo cho Quý khách đến khi sử dụng.

Để luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi phân chia từng giai đoạn, cũng như từng bước, giúp quý khách luôn cảm thấy an tâm và hài lòng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành hưng !

Tổng số điểm của bài viết là: 26 trong 6 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây