Chủ nhật, 29/01/2023, 06:42

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Thành Hưng

Thứ sáu - 12/03/2021 02:50
chuyển nhà thành hưnguy tín chuyên nghiệp – Công Ty Thành Hưng. Chắc chắn đã có rất nhiều khách hàng quen thuộc với dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói của,
Chuyển Văn Phòng Trọn Gói
Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói 

Công ty ăm 2018, đến nay Thành Hưng đã trở thành công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín. Với đội ngũ nhân viên, công nhân được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt và được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp.

chuyển nhà đông anh

chuyển nhà bắc ninh

chuyển nhà vĩnh phúc

chuyển nhà sóc sơn

chuyển nhà hà nội

 chuyển nhà tphcm

chuyển nhà từ sơn

chyển nhà tiên du

chuyển nhà thái nguyên

chuyển nhà phúc yên

chuyển nhà mê linh

chuyển nhà yên phong

chuyên nhà hải dương

chuyển nhà trọn gói thành hưng

 chuyển nhà thành hưng

dịch vụ chuyển nhà

 Đã đúc kết qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn cho các cơ quan, doanh nghiệp. Đến nay Thành Hưng – xe tải Thành Hưng đã trở thành thương hiệu lớn số 1 Việt Nam và đặc biệt quen thuộc đối với mỗi người dân tại các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.


Quy trình của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng
Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Quý khách hàng tại Hà Nội, TP HCM và các thành phố lớn có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói gọi điện đến tổng đài của Thành Hưng theo số điện thoại quen thuộc tại Hà Nội: (024)-37.733.733 và  tại thành phố Hồ Chí Minh: Sau đó các nhân viên của Thành Hưng sẽ lưu lại thông tin của khách hàng và cử người tới khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Công ty Thành Hưng sẽ cử cán bộ đến khảo sát khối lượng vận chuyển, khảo sát quãng đường vận chuyển, từ đó báo giá cho quý khách hàng và vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc. Công việc khảo sát thực tế này giúp chúng công ty chúng tôi đưa ra giá chính xác nhất để tiết kiệm chi phí cho quý khách.

 

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói

Theo đúng như thời gian trong hợp đồng, các nhân viên của Công ty Thành Hưng sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng. Các nhân viên của Thành Hưng tiến hành đóng gói, phân loại đồ đạc để tránh nhầm lẫn và tránh đổ vỡ.
Các mặt hàng điện tử, điện lạnh sẽ được tổ kỹ thuật điện phụ trách để đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật và an toàn. Các mặt hàng nội thất như bàn ghế, tủ kệ… sẽ được tổ thợ mộc phụ trách. Riêng tổ viễn thông sẽ phụ trách tháo dỡ mạng máy tính và đánh dấu hệ thống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí, tháo dỡ và đánh dấu hệ thống Máy chủ (server) và mạng máy tính… sau đó lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.
Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng
Ngay sau khi  kết thúc các công việc vận chuyển văn phòng, Quý khách hàng và Công ty Thành Hưng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị quý khách hàng sẽ được Thành Hưng đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.


Tại sao chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng?

Công ty Thành Hưng phục vụ chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm.
Thương hiệu xe tải Thành Hưng luôn được quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, đã trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam đặc biệt là ở 2 thành phố Hà Nội và TP HCM.
Thành Hưng luôn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất đến quý khách hàng.
Công ty cam kết đền bù thiệt hại nếu xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ hoặc tổn thất hàng hóa.
Công ty phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết.
Công ty Thành Hưng tự hào nhận được nhiều giải thưởng cao quý về chất lượng và thương hiệu uy tín công ty vinh dự được nhận giải thưởng Sản phẩm dịch vụ Việt Nam được tin dùng về lĩnh vực vận tải, chuyển nhà văn phòng trọn gói.
Đại diện công ty TNHH Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1 lên nhận giải thưởng Sản phẩm dịch vụ Việt Nam được tin dùng.


Danh sách khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng tiêu biểu

Với ưu thế về thương hiệu và chất lượng dịch vụ số 1 tại Việt Nam, công ty chuyển văn phòng Thành Hưng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn lớn, các cơ quan doanh nghiệp trên cả nước. Vì vậy, hàng ngàn doanh nghiệp và các tập đoàn lớn trên cả nước có nhu cầu về dịch vụ của Thành Hưng đều là khách hàng quen thuộc của Thành Hưng. Dưới đây là một số khách hàng tiêu biểu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng uy tín Thành Hưng:

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín chuyên nghiệp – Công Ty Thành Hưng. Chắc chắn đã có rất nhiều khách hàng quen thuộc với dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói của xe tải Thành Hưng, đặc biệt ở hai thành phố lớn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Với Thành Hưng chỉ cần khách hàng có yêu cầu chúng tôi sẽ phục vụ. Cam kết dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Bộ Thông tin & Truyền thông
Bộ Công thương
Đảng uỷ khối doanh nghiệp
Ban quản lý dự án XD Trường Đại học dầu khí Việt Nam
Khách hàng đầu tiên
Trường Đại học dầu khí Việt Nam
VP HĐND – UBND quận Hoàn Kiếm
BQL DA C67 – Cục CSGT đường bộ – đường sắt
Trường Bồi Dưỡng Cán bộ Giáo Dục
Công ty TNHH kỹ thuật Quản Lý Bay
Ban Nội Chính Trung Ương
Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ
Tổng Công ty Sông Đà
Trường Đại học Được Hà Nội
Đảng uỷ khối cơ quan
Đảng uỷ khối doanh nghiệp
Cục E13 – Tổng cục 6 – Bộ Công an
Cục E15 – Tổng cục 6 – Bộ Công an
Cục Xuất bản
Nhà Xuất bản Giáo dục
Nhà xuất bản tư pháp
Viện khoa học pháp lý – Bộ Tư pháp
Viện Khoa học Xã hội Việt Nam
Bệnh viện Đa khoa Thanh Trì
Trung tâm Thông tin Khu vực 1
Cục Thông tin liên lạc, Bộ Công an
Cục Bảo vệ Môi trường
Công ty cho thuê tài chính – Ngân hàng Đầu tư và PT VN
Đại sứ quán Pháp
Ngân hàng Nhà Nước
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội
Ngân hàng TECHCOMBANK
Khách hàng đầu tiên
Ngân hàng liên doanh SHIHANVINA
Liên doanh Nippon Koei – MKE

Bộ Công an
Bộ Nông nghiệp & PTNT
Bộ Tư pháp
Bộ Công an
Bộ Nông nghiệp & PTNT
Bộ Tư pháp
Bộ Tài chính
Ban Đối ngoại Trung Ương
Ủy ban Dân tộc
Văn phòng Quốc hội
Tập đoàn HITACHI

Bệnh viện Bạch Mai
Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Tổng công ty Cà phê Việt Nam
Tổng công ty Chè
Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ
Tổng công ty may Việt Tiến
Tổng công ty Lương thực Miền Bắc
Hàng không Việt Nam – VP Miền Bắc
Tập đoàn HISAMISHU Việt Nam
Công ty ACECOOK Việt Nam
Văn phòng Quốc Hội
Hàng không Việt Nam – Văn phòng miền Bắc
Công ty CP Tập đoàn Công nghệ CMC
Công ty CP CN Tinh hoa Châu Á
Công ty TNHH Hãng phim Việt Nam
Công ty CP Cơ khí KAISHENG
Trường TC Y tế Bạch Mai – Bệnh viện
Cục Nghệ thuật Biểu diễn
Công ty CP Phát triển Đầu tư Công nghệ FPT
Văn phòng Hàng không Pháp
Tổ chức Lao động Quốc tế ILO
Bạch Mai
Trường THCS Ngô Quyền
Trường THCS Quỳnh Mai – HBT – HN.
Và hàng nghìn DN lớn nhỏ khác
Trường Đại học Y Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội


Xe Tải Thành hưng

 


Ngoài các khách hàng lớn, công ty chuyển văn phòng Thành Hưng đã cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ khác trên cả nước. Riêng với các hộ gia đình, công ty đã phục vụ tới hàng trăm nghìn Quý khách hàng chuyển nhà trên cả nước, đặc biệt tại thành phố Hà Nội và TPHCM.

Liên hệ sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Thành Hưng:
Quý khách hàng tại các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói, xin liên hệ với Công ty TNHH Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1 để được phục vụ tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. Quý khách gọi điện đến tổng đài của Xe tải Thành Hưng theo số điện thoại quen thuộc tại Hà Nội: (024)-37.733.733 và  tại thành phố Hồ Chí Minh: hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty theo địa chỉ:

Tác giả bài viết: Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn là vi phạm bản quyền.

Xe tải thành Hưng luôn có sẵn, về phương tiện vận chuyển chúng tôi luôn giúp quý khách chuyển nhà được thuận lợi, từ những người có đồ ít, đến khối lượng đồ nhiều, công ty có đủ các loại trọng tải xe tải từ 5 tạ, đến 2,5 tấn, về những trọng tải lớn hơn như 8 tấn, 10 tấn, có đủ các loại phương tiện cho quý khách khi cần sử dụng.

Lực lượng nhân viên đông,  tuyển chọn nhiều, chúng tôi mang đến sự chuyển nhà thành hưng , và xe tải chở hàng chuyên nghiệp nhanh chóng và đảm bảo cho Quý khách đến khi sử dụng.

Để luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi phân chia từng giai đoạn, cũng như từng bước, giúp quý khách luôn cảm thấy an tâm và hài lòng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành hưng !

Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 8 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 8 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Cam Kết Hoàn Tiền

 
Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là ‘người bạn đồng hành gia đình’ cùng mình trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới, với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.
Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty  Chuyển Nhà Thành Hưng

Dich Vụ Thân Thiện

33117489 1910568309165596 3209236672088637440 n
Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.
Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm sự nhiệt tình công việc nhanh gọn hài lòng những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng Thành Hưng

Hỗ Trợ Sau Vận Chuyển

đống đa
Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm sự ổn định chỗ ở và thăm dò ý kiến.
Do đó, dù bạn có hài lòng hay góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy ‘tâm sự’ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng THÀNH HƯNG có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Truyện hôm qua giờ mới kể:

Truyện hôm qua giờ mới kể:
Vừa rồi mình có làm nhà Chị Thủy số nhà 16 Ngõ 36 Duy Tân Cầu Giấy chuyển về số nhà 158 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung Hoài Đức, và các đồi cần chuyển giường tủ, bàn ghế và các đồ khách đóng gói.
Tôi có hỏi Chị Thủy ? Chị thấy công nhân bên em làm thế nào
Chị Thủy chả lời có 3 xe đồ cũng vất vả Anh em nhiệt tình vì trong ngõ anh em vất vả em ạ, khi chuyển hết về Lai Xá có 5 anh em về đấy sét ắp công việc cũng chỉ có lắp cái gường cái tủ
Tôi hỏi Chị Thủy chị thấy thế nào khi săt ắp đồ gia đình nhà mình.
Chị Thủy chả lời khi chị lên mạng chị tìm hiểu đơn vị làm chị chọn Công ty TNHH chuyển nhà THÀNH HƯNG số 1 uy tín làm chất lượng anh em nhiệt tình, yên tâm và gọi số điện thoại 02437733733 gặp Anh Phương và chị nói công nhận công nhân sắp đồ nhanh giường tủ, bàn ghế các đồ sắp xếp trên dưới gọn gàng và chị cũng cảm ơn anh em bốc xếp làm trực tiếp và chị cũng thường 6 Anh em ít thì 100k nhiều thì 200k và cảm ơn xe tải thành hưng đã vận chuyển, Anh Phương cũng cảm ơn Chị Thủy Và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty THÀNH HƯNG .!
 
Lời cảm ơn gia đình Chú Bảo đã tin tưởng ký kết hợp đồng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà thành hưng, công ty THÀNH HƯNG cam kết và có Bảo Hiểm hàng hóa, và số lượng đóng gói theo bảng kê của gia đình đã giao cho công ty thành hưng và cong ty đã hoàn thành công việc của gia đình
 
 Vận chuyển từ TP Vĩnh Yên - vào Quận 7 TPHCM đã xong, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Đông Anh.!

Tin xem nhiều

Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây