Thứ tư, 05/10/2022, 15:47

Gia đình cần thuê chuyển kho hàng tại ngõ 6 vũ phạm hàm

Thứ ba - 26/01/2021 05:13
Cần gấp chuyển kho từ Vũ Phạm Hàm về Võ Chí Công
Gia đình cần thuê chuyển kho hàng tại ngõ 6 vũ phạm hàm
Gia đình cần thuê chuyển kho hàng tại ngõ 6 vũ phạm hàm

Cần gấp chuyển kho từ Vũ Phạm Hàm về Võ Chí Công

Nội dung: như sau
 Thùng carton có 120 hộp loại 40x40x60, bàn làm việc 12 cái loại 70x1.2m, ghế xoai 12 cái, tủ tài liệu 6 cái, hộc tủ gầm bàn 12 cái, máy tính 12 bộ, máy in 5 bộ, cây nước uống 1 cái, tủ lạnh 1 cái, điều hòa 3 bộ, và một số vận dụng khác,

Có bạn nào nhận công việc này xin liên hệ qua công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 để được trao đổi công việc như trên.
chuyen nha thanh hung

Vũ Phạm Hàm ở tầng 1 và tầng 2 ngõ 6 cách đường 10m và Võ Chí Công về tầng 1 ô tô vào tần cửa.

Hiện tại công ty nhận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, và cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM, và đi các tỉnh lân cận
chuyển nhà trọn gói thành hưng taxi tải thành hưng

 

Tác giả bài viết: chuyển nhà ngõ 6 vũ phạm hàm

Nguồn tin: chuyển nhà thành hưng

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn là vi phạm bản quyền.

Xe tải thành Hưng luôn có sẵn, về phương tiện vận chuyển chúng tôi luôn giúp quý khách chuyển nhà được thuận lợi, từ những người có đồ ít, đến khối lượng đồ nhiều, công ty có đủ các loại trọng tải xe tải từ 5 tạ, đến 2,5 tấn, về những trọng tải lớn hơn như 8 tấn, 10 tấn, có đủ các loại phương tiện cho quý khách khi cần sử dụng.

Lực lượng nhân viên đông,  tuyển chọn nhiều, chúng tôi mang đến sự chuyển nhà thành hưng , và xe tải chở hàng chuyên nghiệp nhanh chóng và đảm bảo cho Quý khách đến khi sử dụng.

Để luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi phân chia từng giai đoạn, cũng như từng bước, giúp quý khách luôn cảm thấy an tâm và hài lòng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành hưng !
 Tags: vũ phạm hàm

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Công ty cần thuê chuyển văn phòng Luật tại Đông Anh – Cầu Giấy

Công ty cần thuê chuyển văn phòng Luật tại Đông Anh – Cầu Giấy

Công ty cần thuê chuyển văn phòng Luật kim phong tại Đông Anh – Cầu Giấy
Công ty cần thuê chuyển văn phòng luật kim phong, tại đường sáu cây, thôn đồng nhân, xã hải bối, Huyện Đông Anh,

Xem tiếp...

Lưc lượng nhân viên đông, tuyển trọn nhiều, chúng tôi mang đến sự chuyển nhà trọn gói, chuyên nghiệp, nhanh chóng vag đảm bảo cho khách hàng khi cần, để luôn tạo điều kiện thuậ lợi quý khách, chúng tôi phân chia từng giai đoạn, cũng như từng bước giúp quý khách luôn an tân và hài lòng về dịch vụ chuyển nhà.
Xe tải thành hưng luôn có sẵn, về phương tiên vặn chuyển chúng tôi luôn giúp quý khách chuyển nhà, văn phòng, hoàng hóa. đi giao được thuận lơi, từ những người có đôg ít đến khối đồ nhiều, Cty có đủ  các loại trọng tải Từ 5 tạ đến 2,5 tấn cahyj trong thành phố Hà nội 24H/7, về ngoại thành thì có xe từ 5 tấn đến 10 tấn 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây