Thứ bảy, 02/07/2022, 23:35

Chuyển nhà nên đóng gói đồ đạc điện tử như thế nào

Chủ nhật - 01/11/2020 23:55
Chuyển nhà và cách đóng gói đồ đạc điện tử  Trong quá trình chuyển nhà, chúng ta phải sắp xếp phân loại các đồ đạc sao cho hợp lý rồi tách riêng...

Chuyển nhà và cách đóng gói đồ đạc điện tử 

Trong quá trình chuyển nhà, chúng ta phải sắp xếp phân loại các đồ đạc sao cho hợp lý rồi tách riêng từng loại đồ dùng vào các thùng có đánh dấu khác biệt. Bên cạnh những đồ dễ hỏng, dễ vỡ như bát, lọ thủy tinh,… thì các đồ đạc điện tử tuy thiết kế nhỏ gọn nhưng rất dễ hỏng bạn phải đóng gói đồ đạc điện tử hợp lý tránh để bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Vậy làm sao để đóng gói đồ điện tử khi vận chuyển nhà.

Thiết bị đồ dùng là phương tiện không thể thiếu trong cuộc sống và chúng ta cũng ngày càng phụ thuộc vào thiết bị điện tử, công nghệ. Khi vận chuyển nhà đến nhà mới, bạn không thể mang theo chúng. Vậy làm thế nào để chuyển chúng khi vận chuyển nhà một cách đơn giản, an toàn nhất. Việc đóng gói đồ đạc điện tử như thế nào sau đây là những kinh nghiệm mà dịch vụ chuyển nhàchuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng xin làm rõ dưới đây.

Chuyển nhà tháo dỡ thiết bị đồ đạc, đồ điện tử

Tháo dỡ thiết bị điện tử theo hướng dẫn có trong sách của nhà sản xuất nhằm khi lắp ráp lại không bị thiếu sót một chi tiết nào dẫn đến một đồ điện tử không hoạt động. Nếu bạn bị mất đồ cuốn sổ hướng dẫn bạn có thể tìm kiếm trên internet hoặc liên hệ đến nhà sản xuất hoặc hỗ trợ bán linh kiện điện tử.

Chuyển nhà dùng điện thoại chụp tấm hình về từng bộ phận của thiết bị đó

Một cách làm thông minh khác là bạn có thể dùng điện thoại chụp một tấm hình về từng bộ phận của thiết bị, máy móc đó và bạn chụp một đến vài tấm ảnh toàn thể nhằm có cái nhìn tổng quan nhất trước khi lắp ráp.

Bạn nên chụp dây điện được kết nối trước khi tháo dời, sau đó cất bỏ những ốc vít theo đúng thứ tự của thiết bị đó đã được định trước, việc này sẽ giúp lắp đặt dễ dàng hơn khi chuyển đến địa điểm mới.

Đánh dấu thiết bị nhỏ riêng từng cái trước khi chuyển nhà

Tiếp đến bạn đánh dấu những thiết bị nhỏ riêng từng cái, đánh dấu theo bao bì thiết bị điện tử. Bỏ những vật dụng điện tử nhỏ vào hộp rồi bỏ vào bọc nhựa sau đó bọc lại để tránh sự va chạm xảy ra.

Chuyển nhà cho đồ điện tử vào hộp

Bạn cần đặt lại những đồ điện tử vào thùng, hộp đã mua ban đầu và không gian trống ở trong thùng, hộp còn lại bạn có thể dùng vải mềm, xốp để tránh va chạm, lắc có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến thiết bị điện tử. Nếu có quá nhiều đồ điện tử, linh kiện bạn cần mua bút highlight để đánh dấu, phân biệt chúng rõ ràng.

Dùng đệm, chăn màn… để bảo vệ đồ điện tử khi chuyển nhà

Bạn hãy dùng đệm, chăn màn, bao bì, nilon dày để bảo vệ đồ điện tử, hãy bịt thật kín và chắc nhằm làm giảm đi sự hư hại nhất có thể xảy ra khi vận chuyển. Việc này được đánh giá là quan trọng, cẩn thận và cần làm khi chuyển nhà từ địa chỉ cũ đến nhà mới có khoảng cách lớn trên con đường xóc, đá, dốc…

Khi chuyển nhà dùng chăn dày phủ kín 4 mặt xung quanh tủ lạnh

Với tủ lạnh bạn hãy dùng chăn dày phủ kín 4 mặt chung quanh rồi dùng dây buộc chặt lại hoặc để an toàn hơn bạn có thể dùng bìa cotton lọt xung quanh rồi buộc dây. Tuyệt đối không được bật điện ngay sau khi chuyển đến địa điểm mới, hãy để yên khoảng 2-3 tiếng để tránh gas bị sốc.

Trên đây là những cách thông minh mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng giúp bạn hy vọng bạn sẽ chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, đặc biệt là khâu đóng gói đồ điện tử.
chuyển nhà trọn gói thành hưng taxi tải thành hưng
 

 

Tác giả bài viết: cách đóng gói đồ đạc điện tử

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây