Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

 Chuyển văn phòng – Chuyển văn phòng trọn gói tại Thành Hưng

Admin 21 Tháng Hai, 2023 24 Lượt xem
Chuyển nhà thành hưng mỗi  khi có sự thay đổi văn phòng làm việc,văn phòng chuyển đến địa chỉ mới đã làm mất nhiều thời gian quý báu của các cơ quan, doanh nghiệp. Công việc bị ảnh hưởng lớn và việc tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt tại địa chỉ mới không phải văn phòng nào cũng tự mình thực hiện được. Đối với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng đã không còn xa lạ gì với người dân thủ đô hà nội và các tỉnh lân cận trong cả nước việt nam.

   Qua thời gian dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng đã khẳng định được thương hiệu của mình với phương châm nhanh gọn, uy tín, giá rẻ luôn đi đôi với chất lượng tốt nhất. Đó là những gì mà quý khách nhận thấy khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.
Nói đến  Thành Hưng là nói đến chất lượng, chắc chắn quý khách cảm thấy yên tâm bởi năng lực cống hiến, sáng tạo và sự phục vụ nhiệt tình tận tụy. Bởi những phát triển mới lạ có tầm ảnh hưởng lớn.
chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín hàng đầu việt nam.
Thương hiệu Thành Hưng chúng tôi luôn mong muốnđem lại cho người việt những dịch vụ tốt nhất, luôn đặt lợi ích của người sử dụng hàng đầu. Nhằm đem lại sự hài lòng tối đa cho quý khách khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng.
Mọi  công việc trong quá trình chuyển văn phòng như tháo lắp các bàn ghế nhân viên, ghế giám đốc, bàn họp, các đồ dùng, vật dụng trong văn phòng, tháo lắp điều hòa, điều động xe tải vận chuyển. . .đều được chúng tôi bố trí một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất với chi phí hợp lý nhất.Đảm bảo an toàn cho đồ đạc không bị đổ vỡ, hỏng hóc.

chuyển văn phòng trọn gói

Quy trình chuyên nghiệp:
 1. Tiếp nhận thông tin:
 Khi  quý khách có nhu cầu gọi điện đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng theo số điện thoại : (024) 37.733.733 hoặc qua Fanpage:  https://chuyennhathanhhunghanoi.com/.  Và trên tất cả cá kênh truyền thông. . .nhân viên của công ty sẽ ghi lại các thông tin của quý khách (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp. . .).
 1. Khảo sát , báo giá, ký hợp đồng:
 Sau khi nhận được điện thoại của quý khách chúng tôi sẽ cử nhân viên đến  đúng địa điểm quý khách hàng cần chuyển để đánh giá khối lượng đồ đạc và địa hình cụ thể để đưa ra đơn giá tốt nhất cho quý khách.Thống nhất phương án và ngày giờ chuyển văn phòng cho tốt.
 1. Triển khai thực hiện hợp đồng:
     Đúng  thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, nhân viên công ty sẽ đến và triển khai thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của văn phòng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử, viễ thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều. . . đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai kết hợp với bboj phận giám sát căn cứ vào số liệu khảo sát, bố  trí công việc cao. Chúng tôi sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của quý khách tại địa điểm mới. xe tải thành hưng
 1. Quá trình thực hiện công việc:
 • Nhân viên công ty sẽ đến tháo sỡ bàn ghế, tủ, điều hoàn, nóng lạnh….và  đóng gói đồ đạc văn phòng khác.
 • Hồ sơ tài liệu: được đóng trong các thùng carton, được phân loại, ghi chú một cách khoa học nhanh chóng, dễ quản lý.
 • Máy móc và thiết bị văn phòng: Máy tính, máy in, điện thoại, fax. . .Được đóng gói trong các thùng carton có ghi đầy đủ ngoài vỏ hộp, máy photo coppy, tủ sever, tủ lạnh. . .Được bao bọc bằng vật liệu mềm đảm bảo chống xây xát, va đập.
 • Bàn tủ: Tùy loại có thể tháo dời, bao bọc để vận chuyển hoặc để nguyên khối, lắp đặt chắc chắn thẩm mỹ cao, hợp với phong thủy.
 • Banner, biển quảng cáo các loại được tháo dỡ lắp đặt chuyên nghiệp.
 • Điều hòa các loại được tháo dỡ lắp đặt bởi thợ lạnh chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật.
 1. Trách nhiệm sau vận chuyển:
 • Chuyển Nhà Thành Hưng cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu không thực hiện đúng, đầy đủ các điều khoản hợp đồng.
 • Bồi thường 100% thiệt hại nếu có xảy ra như đổ vỡ, mất mát, hư hỏng hàng hoác do chùng tôi gây ra.
 • Chịu trách nhiệm sửa chữa nếu có vấn đề xảy ra đến chất lượng dịch vụ.
 1. Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng:
Ngay sau khi quý khách nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng:
   Chuyển Văn phòng trọn gói Thành Hưng luôn là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói, dịch vụ taxi tải tại việt nam. Chúng tôi luôn nhận được nhiều ý kiến tốt từ chính người sử dụng dịch vụ của mình. Luôn là đơn vị uy tín và tạo được niềm tin lớn cho chính khách hàng của mình.
   Thương hiệu Taxi tải Hà Nội Thành Hưng luôn được quý khách tin tưởng và đánh giá cao, đã trở nên quen thuộc với người dân các tỉnh lân cận đặc biệt ở hà nội và TPHCM.
  Chuyển Nhà Thành Hưng luôn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ nhất đến quý khách hàng. Công ty cam kết đền bù thiệt hại nếu xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ hoặc tổn thất hàng hóa. Công ty phục vụ quý khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết.

CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Đ/c: số nhà 14 ngõ 898 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội Việt Nam
Điện thoại : ( 024 ) 37.733.733
EMIL: ducphuongbds@gmail.com                     
https://chuyennhathanhhunghanoi.com/

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI