Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Chuyển phòng trọ cho sinh viên miễn phí dịch vụ không đồng

Admin 21 Tháng Hai, 2023 21 Lượt xem

Cả cuộc đời sinh viên chưa bao giờ tôi nghĩ đến sẽ thuê một đơn vị chuyển nhà trọn gói mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà. Bản thân nghĩ rằng dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho sinh viên bao giờ cũng sẽ rất tốn kém một cách không cần thiết. Thế nhưng tôi đã thay đổi hoàn toàn quan điểm kể từ khi biết đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên của Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1,
Chuyển nhà trọn gói cho sinh viên ở đâu rẻ nhất?

Là phận con gái yếu đuối và đặc biệt rất nhiều đồ đạc. Tính tôi lại khá cầu toàn, vì vậy mỗi khi tôi tìm được một chỗ ở mới có giá cả hợp lý và tiện nghi hơn tôi lại muốn chuyển nhà. Và cứ thế, có năm tôi chuyển nhà tới 2 lần, chưa lần nào tôi tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên.

Từ trước đến nay, mỗi lần sắp chuyển nhà tôi lại vận động đám bạn thân (cả nam và nữ) đến để trợ giúp. Đứa nào có sức dùng sức, đứa nào có xe tôi kiêm luôn cho chân xe ôm chở đồ. Mỗi lần chuyển nhà xong tôi đều rất mệt nhưng được về một nơi ở thoáng mát và sạch sẽ hơn lại là động lực to lớn cho mỗi lần chuyển nhà tiếp theo.
 

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ 3

Những lần sinh viên tự chuyển nhà

Thế rồi một lần, tôi chuyển nhà vào gần dịp Tết. Thời điểm đó hạn giao nhà đến kề ngày, gọi cho đám bạn đứa nào cũng đã về quê hết. Một mình không biết phải làm sao nên lúc ấy tôi mới nghĩ đến việc gọi cho công ty chuyển nhà trọn gói cho sinh viên giá rẻ tại Hà Nội. Trên đường đi học tôi có bắt gặp rất nhiều tờ rơi của những dịch vụ chuyển nhà. Tuy nhiên, tôi lại không mấy tin tưởng. Lên mạng và tìm kiếm, so sánh một hồi về giá cả cũng như uy tín tôi quyết định gọi cho công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1,

Ngay sau khi được kết nối, tôi cung cấp địa chỉ và áng chứng số lượng đồ đạc cần chuyển đi cho một chị nhân viên tư vấn. Thật bất ngờ vì giá cả không hề đắt như tôi nghĩ. So sánh mới thấy thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên còn rẻ hơn là tự thân vận động và phải đãi lũ bạn một bữa no nê khi xong việc.

Bí quyết thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên được giá ưu đãi

Để tiết kiệm chi phí, tôi tự đi mua một số thùng carton và sắp xếp đồ đặc gọn gàng vào đó. Tôi đánh dấu những thùng có đồ đạc dễ vỡ để dặn dò đơn vị vận chuyển cẩn thận hơn. Thế rồi, việc của tôi là ở nhà và đợi bên chuyển nhà chọn gói cho sinh viên đến.

Đúng như thời gian đã hẹn trước, đơn vị chuyển nhà chọn gói sinh viên đã đến trước cổng và gọi cho tôi. Theo đó, có 2 anh nhân viên nhanh nhẹn lên phòng tôi chuyển từng thùng đồ xuống xe. Vơi phong thái chuyên nghiệp và lịch sự, chỉ một thoáng đống đồ của tôi đã được đưa lên xe và chuyển sang căn phòng mới.


Dịch vụ chuyển nhà chọn gói sinh viên

Tôi vui vẻ thanh toán chi phí và lưu ngay số điện thoại vào máy để lần sau sẽ dùng tới. Việc chuyển nhà lần này đối với tôi thật quá nhẹ nhàng và không hề tốn kém. Sau khi sắp xếp đồ đạc gọn gàng, tôi về quê ăn Tết với tâm trạng rất vui vẻ và thoải mái.

Mong rằng chia sẻ của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho sinh viên tại Hà Nội. Chúc các bạn tìm được một đơn vị vận chuyển uy tín.
chuyển nhà trọn gói thành hưng taxi tải thành hưng
 

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI