Thứ bảy, 02/07/2022, 23:23

Tôi vẫn cô đơn dù 11 năm qua yêu 8 người phụ nữ

Thứ hai - 21/10/2019 21:40
Tôi tìm đến rượu bia để say, để quên đi tất cả những người tôi từng ở bên, yêu thương và vui vẻ bên họ.
tâm sự chuyển nhà
tâm sự chuyển nhà

chuyển nhà thành hưng số 1. Tôi 31 tuổi, chưa vợ con. Năm 18 tuổi tôi yêu cô gái người miền Nam, 4 năm sau chia tay. Hai đứa từng ăn ngủ với nhau. Người ta chia tay vì công việc của tôi hay phải đi xa.

22 tuổi tôi gặp một chị quê Tuyên Quang, hơn 15 tuổi, đi quá giới hạn với nhau sau 2 tuần quen biết. Chúng tôi ở bên nhau 3 ngày liên tiếp, đến sáng ngày thứ 4, chúng tôi ôm nhau khóc dưới bến xe thành phố Tuyên Quang, đến giờ tôi không được gặp lại chị lần nào nữa.

Năm 23 tuổi, tôi lại yêu cô gái quê Nam Định, qua lại với nhau hơn 3 năm, có con ngoài ý muốn. Cô ấy chia tay tôi và đi lấy người khác. Tôi biết công việc mình hay đi xa, ở nhà cô ấy cặp bồ với người mà sau này lấy làm chồng.

anh cô đơn26 tuổi tôi quen một chị quê Vĩnh Phúc, lại hơn tôi 15 tuổi. Chồng chị cặp bồ, hay đánh đập, miệt thị, chửi bới chị. Chị hay kể chuyện cho tôi nghe, rồi tình cảm nảy sinh, chúng tôi qua lại với nhau một năm trời, sáng và trưa rảnh là rủ nhau đi khách sạn. Chị và tôi chia tay nhau khi chồng chị biết. Chị nói muốn dừng lại, không thể tiếp tục được nữa vì ku thứ hai nhà chị hay ốm, chị cần có sức khỏe để chăm con.

27 tuổi, tôi gặp một cô bé bỏ chồng, yêu nhau 3 tháng chúng tôi đã thuộc về nhau nhưng rồi cũng chia tay. 3 tháng sau tôi lại gặp chị hơn mình 7 tuổi, chị ngoại tình với tôi và rồi cũng chẳng đi đến đâu.

28 tuổi, tôi gặp một chị người Hà Nội, hơn 6 tuổi, bỏ chồng. Tôi với chị chung tiền đi Singapore 3 ngày 2 đêm, ăn ngủ và đi chơi rất thoải mái, rồi ai đi đường đấy.

29 tuổi, trong thời gian tôi đi làm xa có quen một chị hơn 8 tuổi, vừa ly dị xong 6 tháng, gần nhà. Chúng tôi hẹn hò, yêu thương và qua lại với nhau đến giờ. Gần đây, tôi thấy chị muốn quay lại với chồng và chia tay tôi. Tôi rất buồn, chán nản.

Tôi, một người bình thường, công việc bình thường, sinh lý ổn, tâm lý tốt, galăng và rất yêu thương, chiều chuộng người mình yêu, vậy mà sao cứ yêu ai là chia tay, rồi tôi lại là người buồn nhất, si tình và lụy tình nhất. Số tôi khổ vậy sao? chuyển nhà thành hưng số 1
chuyển nhà trọn gói thành hưng taxi tải thành hưng
 

Tác giả bài viết: tâm sự chuyển nhà

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn là vi phạm bản quyền.

Xe tải thành Hưng luôn có sẵn, về phương tiện vận chuyển chúng tôi luôn giúp quý khách chuyển nhà được thuận lợi, từ những người có đồ ít, đến khối lượng đồ nhiều, công ty có đủ các loại trọng tải xe tải từ 5 tạ, đến 2,5 tấn, về những trọng tải lớn hơn như 8 tấn, 10 tấn, có đủ các loại phương tiện cho quý khách khi cần sử dụng.

Lực lượng nhân viên đông,  tuyển chọn nhiều, chúng tôi mang đến sự chuyển nhà thành hưng , và xe tải chở hàng chuyên nghiệp nhanh chóng và đảm bảo cho Quý khách đến khi sử dụng.

Để luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi phân chia từng giai đoạn, cũng như từng bước, giúp quý khách luôn cảm thấy an tâm và hài lòng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành hưng !

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây