Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà ,chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng

Chào mừng quý khách đến với Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Thành Hưng --dịch vụ vận chuyển Bắc Nam tốt nhất
Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển

Các công nhân công ty vận tải Thành Hưng đang tiến hành lắp lại  đồ đạc chuyển từ Phú Lương-Hà Đông sang kđt Văn Phú - Hà Đông cho khách hàng

Cách xem ngày tốt để chuyển nhà, văn phòng Thành Hưng

Với quan niệm của người Á Đông thì xem ngày chuyển nhà, xem ngày chuyển văn phòng có ý nghĩa tâm linh quan trọng. Việc này cũng như chuyện “đi thưa, về trình" bởi họ cho rằng, tồn tại xung quanh con người còn có một đấng tối cao, cần xin phép và lựa chọn ngày phù hợp để gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách xem ngày chuyển nhà, chuyển văn phòng làm việc để có nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.

Niềm vui của công ty vận tải Thành Hưng chính là sự hài lòng của quý khách

Dịch vụ vận tải Thành Hưng phục vụ quý khách như thế nào?

Taxi tải Thành Hưng cho thuê các loại xe tải vận chuyển nội thành và đi các tỉnh
Hotline: (024)37.733.733
Chuyển nhà trọn gói: dịch vụ chuyển nhà trọn gói . Taxi tải, cho thuê xe tải chuyển nhà, văn phòng chuyên nghiệp.

Đồ đạc được công nhân Thành Hưng chuyển đi tại thị trấn Lim - Tiên Du- Bắc Ninh

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng Bắc Ninh

Năm 2016, dân số Bắc Ninh là 1.153.600 người, chỉ chiếm 1,21% dân số cả nước và đứng thứ 39/63 tỉnh, thành phố, trong đó nam 568.055 người và nữ 586.605 người; khu vực thành thị 330.219 người, chiếm 28% dân số toàn tỉnh và khu vực nông thôn 824.441 người, chiếm 72%. Mật độ dân số Bắc Ninh năm 2010 đã lên tới 1,262 người/km², gần gấp 5 lần mật độ dân số bình quân của cả nước và là địa phương có mật độ dân số cao thứ 3 trong số 63 tỉnh, thành phố, chỉ thấp hơn mật độ dân số của Hà Nội và của thành phố Hồ Chí Minh.Bắc Ninh hình thành lâu đời gắn liền với nền Văn minh sông Hồng. Luy Lâu từng là trung tâm kinh tế - chính trị, tôn giáo cổ xưa nhất của Việt Nam.

Năm 2011, dân số Bắc Ninh là 1.060.300 người, mật độ dân số 1289 người/km², vẫn là tỉnh có mật độ dân số cao thứ 3 cả nước.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây