Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà Thành Hưng Hà Nội ,chất lượng đảm bảo

Hãng Taxi tải Thành Hưng xin kính chào quý khách hàng!

Chuyển nhà Thành Hưng Hà Nội ,chất lượng đảm bảo

chuyển nhà thành hưng
“Lúc khó khăn mới biết ai là bạn, khi hoạn nạn mới biết bạn là ai”
Khi bạn cần chyển nhà Thành Hưng giúp đỡ, chúng tôi sẽ hết mình giúp bạn giải quyết các khó khăn.
Công ty vận tải Thành Hưng là đơn vị có dịch vụ chuyển nhà ,chuyển văn phòng trọn gói có địa chỉ tại Đông Anh –Hà Nội ,công ty vận tải Thành Hưng là đơn vị dịch vụ chất lượng,phù hợp với nhu cầu thiết yếu của mọi người dân,dù bạn có khó khăn đến đâu ,chúng tôi cũng sẽ giúp bạn hoàn thành .
Khi quý khách muốn vận chuyển mà chỉ có một mình và mệt mỏi,hãy gọi cho chúng tôi 02437.733.733 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về quá trình vận chuyển.
Với phương châm “Luôn khởi đầu, Luôn cống hiến” ngay từ khi thành lập, Taxi tải Thành Hưng đã không ngừng sáng tạo, đổi mới để mang tới những dịch vụ hàng đầu cho quý khách. Đến nay Taxi tải Thành Hưng vẫn đang vững bước là đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong nước và đạt được nhiều giải thưởng cao quý .

Quy trình chuyển nhà trọn goi tại Hà Nội:
1. Tiếp nhận thông tin chuyển nhà trọn gói
 
– Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 02437.733.733 chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp,…).
 
2. Khảo sát tư vấn & báo giá, ký hợp đồng:
 
–  Báo giá qua điện thoai. ( khách hàng vui lòng cho chúng tôi biết số lượng và khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, cự ly vận chuyển thực tế) chúng tôi sẽ báo giá .
 
–  tham khảo qua trang web  http://chuyennhathanhhunghanoi.com/ (khách hàng để lại thông tin hàng hóa cần chuyển, số điện thoại. Chúng tôi sẽ trả lời và liên hệ lại trong ngày).
 
–  Chúng tôi sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng công việc chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói (khảo sát đồ đạc, hàng hóa, thiết bị máy móc…thực tế.
 
Tư vấn phương án vận chuyển và Chi phí vận chuyển hợp lý.
Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí.
Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.
3. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc chuyển nhà trọn gói
 
Nhân viên chuyển dọn phối hợp với Khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ và đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói.v.v…).
Sách, tài liệu sẽ được đóng trong thùng carton được in Tên, đánh dấu để dễ tìm cho việc sắp xếp vào nơi mới.
Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển cho an toàn. – Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có lưu ý hàng dễ vỡ).
Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh xước xát. – Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga đúng kỹ thuật và an toàn.
 
 
4. Phân loại hàng hoá, bốc xếp lên xe ôtô và vận chuyển đến địa điểm mới:
 
Đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận theo tên.
Đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng đồ dùng của từng cá nhân.
Bốc xếp lên xe ôtô, vận chuyển đến địa điểm mới.
 
 
5. Bốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt tại địa điểm mới(chuyển nhà trọn gói)
 
Tất cả hàng hoá, đồ đạc thiết bị được tháo dỡ cẩn thận, bốc xếp vận chuyển từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới.
Đến địa chỉ mới, căn cứ theo hàng hóa đã được tháo dỡ và phân loại sẽ được kê dọn, sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách.
6. Nghiệm thu Hợp đồng chuyển nhà trọn gói
 
Ngay sau khi Quý Khách hàng và chúng tôi nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.
Từ Khóa dành cho khách hàng tìm các tỉnh.!
Chuyển nhà thành hưng Hà Nội, Chuyển nhà Bắc Ninh, Chuyển nhà Đông Anh, Chuyển nhà Vĩnh Phúc, Chuyển nhà Hải Dương, Chuyển nhà Hải Phòng, Chuyển nhà Quảng Ninh, Chuyển nhà Thái Bình, Chuyển nhà Nam Định, chuyển nhà Ninh Bình, Chuyển nhà Thanh Hoán, Chuyển nhà Hòa Bình, Chuyển nhà Sơn La, chuyển nhà Thái Nguyên, Chuyển nhà Lạng Sơn, Chuyển nhà Cao Bằng, Chuyển nhà Tiên Quang, Chuyển nhà Lai Châu, Chuyển nhà Điện Biên, Chuyển nhà Lao Cai, Chuyển nhà Yên Bái, Chuyển nhà Ngệ An, Chuyển nhà Hà Tĩnh, Chuyển nhà Quảng Bình, Chuyển nhà Quảng trị, Chuyển nhà Thừa Thiên Huế, Chuyển nhà Đà Nẵng, Chuyển nhà Quảng Nam, Chuyển nhà Bình Định, Chuyển nhà Khánh Hòa, Chuyển nhà Ninh Thuận, Chuyển nhà Bình Thuận, Chuyển nhà Đồng Nai, Chuyển Nhà TPHCM, Chuyển nhà Bình Dương, Chuyển Nhà Đắklắk, Chuyển nhà Lâm Đồng, Chuyên nhà Tây Ninh, Chuyển nhà Kom Tum, Chuyển Nhà Đắk Nông, Chuyển nhà Gia Lai, Chuyển nhà Long An, Chuyển nhà Tiền Giang, Chuyển nhà Đông Tháp, Chuyển nhà An Giang, Chuyển nhà Kiên Giang, Chuyển nhà Cần Thơ, Chuyển nhà Bến Tre, Chuyển nhà Cà Mau, Chuyển nhà Hậu Giang, Chuyển nhà Vũng Tầu, Chuyển nhà Vĩnh Long, Chuyển nhà Hưng Yên, Chuyển Nhà Hà Nam

Công ty THNN chuyển nhà thành hưng số 1
Địa chỉ: Ngọc chi, Xã Vĩnh Ngọc, Huyện Đông Anh,TP. Hà Nội
ĐT: ( 024 ) 37. 733.733
Emil: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây