Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Cho thuê xe taxi tải Thành Hưng các loại

Công ty Thành Hưng là đơn vị có nhiều loại xe taxi tải nhất hiện tại với nhiều chủng loại khác nhau phục vụ cho nhu cầu của người dân.

Cho thuê xe taxi tải Thành Hưng các loại

chuyển nhà thành hưng
Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết, mà là chính ở ý chí. "Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường", chân lý này luôn luôn đúng trong mọi thời điểm.
Chuyển nhà Thành Hưng luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển đồ trên toàn quốc ,đặc biệt là tại Hà Nội và cá tỉnh lân cận .
Ngày hôm nay chúng tôi chuyển nhà tại ngõ 103 đường lý sơn –Hà Nội sang Vĩnh Bảo –Hải Phòng ,chủ nhà rất dễ tính ,thoải mái vì nhân viên chuyển nhà Thành Hưng làm việc hết sức nhiệt tình và tận tâm .
Có cho đi thì mới có nhận lại,chuyển nhà Thành Hưng luôn cống hiến ,dịch vị chuyển nhà ,chuyển văn phòng trọn gói ,cho thuê taxi tải Thành Hưng ,là công ty có doanh số mỗi ngày cao,bởi vì chúng tôi biết khi nhắc tới Thành Hưng là nhắc tới 1 thương hiệu nổi tiếng trên toàn Việt Nam.
Bao năm qua chúng tôi phục vụ các gia đình trên khắp đất nước mà không biết mệt mỏi ,và kết quả là sự cho đi sẽ được nhận lại giá trị lớn hơn.
02437.733.733 là đầu số hotline duy nhất của chuyển nhà Thành Hưng ,khi quý khách có nhu cầu chuyển nhà hoặc tư vấn ,bộ phận chăm sóc khách hàng trực 24/24h nên quý khách có thể yên tâm về quá trình trước vận chuyển cũng như sau vận chuyển.


“Nhanh như sóc – chất lượng hơn vàng”. Khách hàng sẽ được phục vụ một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất và tận tâm nhất.
“Khách hàng là người trả lương cho chúng ta”
Phải luôn lắng nghe với thái độ thật sự cầu thị đối với mọi ý kiến đóng góp của khách hàng. “Trung thành, Tận tụy” là thể hiện tính cạnh tranh lành mạnh và tích cực nhất.
Mọi hoạt động kinh doanh của công ty phải lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo chất lượng sản phẩm dịch vụ. Phải chu đáo tận tâm phục vụ khách hàng để đón nhận từ khách hàng sự mến mộ và tin cậy.
Trên quan điểm “Con người là nhân tố quyết định” để xây dựng chiến lược nguồn lực nhằm tạo dựng một đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết, gắn bó lâu dài với Công ty và có đầy đủ năng lực để phục vụ một cách tốt nhất cho sự phát triển của Công ty vận tải Thành Hưng.
 Khởi đầu từ hợp tác xã vận tải Hà Nội. Công ty vận tải Thành Hưng  đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những Công ty dẫn đầu trong ngành dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ 24/24h chở hàng Hà Nội nói chung và trong lĩnh vực Chuyển nhà và Văn phòng trọn gói nói riêng tại Việt Nam.
 Từ những thập niên 90 (1990 – 2000) tình hình giao thông ở Hà Nội và một số thành phố khác rất phức tạp. Chủ trương đẩy mạnh phát triển kinh tế thị trường của Đảng và Nhà nước đã tạo nên một môi trường tích cực, khuyến khích đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh phát triển và kéo theo đó là sự phát triển ồ ạt các phương tiện giao thông thô sơ như xe bò, xe kéo, xe công nông, xe lam, xe ba gác, xe xích lô … đã gây khó khăn, trở ngại cho ngành giao thông trên đường phố …
 
Trước tình hình đó Công ty vận tải Thành Hưng đề xuất dự án Taxi tải 24/24h và đưa đội xe Taxi tải Thành Hưng vào kinh doanh vận tải hàng hóa.
Dự án Taxi tải Thành Hưng  đã được Thành uỷ, UBND, Sở GTCC thành phố Hà Nội và các cơ quan chức năng ủng hộ. Chỉ trong một thời gian ngắn đoàn xe Taxi tải màu đỏ của Thành Hưng  với phương châm phục vụ: “Luôn khởi đầu ,luôn cống hiến ”. Đã đi vào thị trường đã được đông đảo các tầng lớp và mọi người mến mộ cộng đồng các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất hưởng ứng. Dự án Taxi tải được Bộ giao thông vận tải khuyến khích phát triển trên cả nước. Từ mấy chục xe Taxi tải ban đầu, đến nay, sau hơn 20 năm hoạt động Công ty vận tải Thành hưng đã phát triển và đưa tổng số đầu xe lên là hơn 1000 đầu  xe các loại.
 
– Sau hơn 10 năm không ngừng nỗ lực đẩy mạnh phát triển kinh doanh và luôn chú trọng về chất chất lượng dịch vụ chúng tôi đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cả nước.
Công ty THNN chuyển nhà thành hưng số 1
Địa chỉ: Ngọc chi, Xã Vĩnh Ngọc, Huyện Đông Anh,TP. Hà Nội
ĐT: ( 024 ) 37. 733.733
Emil: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây