Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Giá trị cốt lõi chuyển nhà Thành Hưng

Chuyển nhà Thành Hưng-số 1 Hà Nội ,uy tín ,chất lượng

Giá trị cốt lõi chuyển nhà Thành Hưng

chuyển nhà thành hưng
2 điều mang lại hạnh phúc và thành công trong cuộc sống: Cách bạn xoay xở khi không có gì và thái độ của bạn khi bạn có mọi thứ.
Chuyển nhà Thành Hưng cũng đã đi từ tay trắng mà gây dựng nên từ hơn 20 năm nay ,vì vậy chúng tôi đã trải qua rất nhiều sóng gió trên thương trường ,vậy tại sao chúng tôi vẫn đứng vững trên con đường mà chúng tôi đã chọn?
Câu trả lời không đơn giản như bạn nghĩ,chúng tôi đã đặt ra những mục tiêu và cố gắng thực hiện nó,trên tất cả là mang lại sự an tâm cho khách hàng từ những công trình mà chúng tôi thi công.
Quá trình vận chuyển cũng có nhiều khó khăn nhưng các nhân công của chuyển nhà Thành Hưng vẫn luôn tận tụy hết mình trong công việc ,và sự cho đi sẽ được nhận lại thành quả tốt đẹp.
Tất cả các bài viết của chúng tôi đều được bộ phận nhân viên trực tiếp đi khảo sát các nhân công thi công công trình và đều được ghi chép lại một cách tỉ mỉ nhằm đem lại cái nhìn về tổng thể cho khách hàng rằng chuyển nhà Thành Hưng đã đứng ở vị trí như thế nào?


Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
 
Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói tại hà nội, chuyển nhà giá rẻ, chuyển nhà thành hưng gọi điện đến tổng đài Taxi tải Thành Hưng theo số tổng đài tại Hà Nội: 02437.733.733. Nhân viên điều hành sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng và chuyển lại cho đơn vị khảo sát.
 
Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng
 
Sau khi Taxi tải Thành Hưng tiếp nhận được thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ liên hệ lại xác nhận thời gian qua theo như địa chỉ khách hàng cung cấp.
 
Khảo sát khối lượng vận chuyển: Các nhân viên tiến hành khảo sát và ghi lại khối lượng đồ đạc cần chuyển dọn như các loại giường tủ, bàn ghế hoặc các đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê…
 
Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: Tiến hành khảo sát khoảng cách giữa hai địa điểm, vị trí vận chuyển (tầng 1 hay tầng 2 hay cao hơn), cầu thang khó hay dễ… Từ đó có phương án vận chuyển tốt nhất.
 
Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ báo giá chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng trọn gói cho quý khách hàng. Bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên taxi tải Thành Hưng. Phí chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu tới khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện chuyển dọn.
 
Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói
 
Theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng, các nhân viên Taxi tải Thành Hưng sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng chuyển dọn. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên của Thành Hưng tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.
 
Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng
Công ty THNN chuyển nhà thành hưng số 1
Địa chỉ: Ngọc chi, Xã Vĩnh Ngọc, Huyện Đông Anh,TP. Hà Nội
ĐT: ( 024 ) 37. 733.733
Emil: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây