Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Thành Hưng -chuyển cả tuổi thơ nơi quê hương

Quê hương gửi gắm biết bao nhiêu ân tình ,tuổi thơ và những năm tháng tươi đẹp đó trôi dần đi từ bấy lâu nay mà ta không hay...

Thành  Hưng -chuyển cả tuổi thơ nơi quê hương

chuyển nhà thành hưng
Con nghe Mẹ kể ngày xưa,
Quê hương của Mẹ, mỗi trưa nắng hè.
Bình yên những mái tranh che,
Sông Thu in bóng luỹ tre ven làng.
Quê hương hai tiếng dịu dàng,
Mà sao vẫn thấy ngỡ ngàng trong con.
Quê hương trong lòng những người con xa quê chứa chan trong lòng biết bao nỗi nhớ gửi gắm vào đó…
Chuyển nhà Thành Hưng là dịch vụ chuyển đồ đạc theo ý muốn của quý khách ,quý khách muốn chuyển đồ về quê?, quý khách muốn chuyển sang nhà mới sau biết bao nhiêu năm qua bươn trải tích góp để mua được nhà? ,…hãy để chuyển nhà Thành Hưng giúp quý khách chuyển đồ nhé!!!


Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng hotline 02437.733.733
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng gọi điện đến tổng đài Thành Hưng theo số tổng đài tại Hà Nội: 02437.733.733. Nhân viên điều hành sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng và chuyển lại cho đơn vị khảo sát.
 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói – Taxi Tải Thành Hưng Chính Hãng
Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng
Sau khi tiếp nhận được thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ liên hệ qua số điện thoại của quý khách , xác nhận thời gian qua theo như địa chỉ khách hàng cung cấp.
 
Khảo sát khối lượng vận chuyển: Các nhân viên tiến hành khảo sát và ghi lại khối lượng đồ đạc cần chuyển dọn như các loại giường tủ, bàn ghế hoặc các đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê…
 
Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: Tiến hành khảo sát khoảng cách giữa hai địa điểm, vị trí vận chuyển (tầng 1 hay tầng 2 hay cao hơn), cầu thang khó hay dễ… Từ đó có phương án vận chuyển tốt nhất.
 
Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ báo giá cho quý khách hàng bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên taxi tải Thành Hưng, phí chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu tới khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện chuyển đồ…
 
 
Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà văn phòng trọn gói
Theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng, các nhân viên công ty vận tải Thành Hưng sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng chuyển dọn. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên của Thành Hưng tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.
 
Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng
Ngay sau khi hoàn thành công việc chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng như trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
 
Trên đây là quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng, Qúy khách hàng có thể tham khảo để nắm được các bước chính. Mọi công việc chuyển nhà chúng tôi sẽ luôn thực hiện đúng và đủ theo như các bước trong quy trình trên.
 
Lưu ý: chuyển nhà Thành Hưng có cử nhân viên mặc áo đỏ đi khảo sát cũng như đi thi công dịch vụ nên quý khách có thể dễ dàng thấy để tránh các trường hợp giả mạo nhằm thu lợi….
Công ty THNN chuyển nhà thành hưng số 1
Địa chỉ: Ngọc chi, Xã Vĩnh Ngọc, Huyện Đông Anh,TP. Hà Nội
ĐT: ( 024 ) 37. 733.733
Emil: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây