Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Cách xem ngày tốt để chuyển nhà, văn phòng Thành Hưng

Với quan niệm của người Á Đông thì xem ngày chuyển nhà, xem ngày chuyển văn phòng có ý nghĩa tâm linh quan trọng. Việc này cũng như chuyện “đi thưa, về trình" bởi họ cho rằng, tồn tại xung quanh con người còn có một đấng tối cao, cần xin phép và lựa chọn ngày phù hợp để gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách xem ngày chuyển nhà, chuyển văn phòng làm việc để có nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.

Cách xem ngày tốt để chuyển nhà, văn phòng Thành Hưng

Các công nhân công ty vận tải Thành Hưng đang tiến hành lắp lại đồ đạc chuyển từ Phú Lương-Hà Đông sang kđt Văn Phú - Hà Đông cho khách hàng

Hướng dẫn xem ngày chuyển nhà, chuyển văn phòng làm việc
Thứ nhất, lựa chọn ngày giờ tương thích với ngày tháng năm sinh của gia chủ hoặc chủ doanh nghiệp đứng tên
 
Mỗi một con số, một tháng sinh đều có ý nghĩa trong tâm linh, phong thủy, nó có sung khắc hay tương hợp với một thời điểm nhất định. Nhiều người vội vàng, qua loa cho việc tìm hiểu kĩ ngày giờ chuyển nhà, chuyển văn phòng mà làm mất đi may mắn, gặp bất trắc trong công việc. Chính vì vậy, phải nắm rõ được ngày tháng năm sinh theo âm lịch của mình để các thầy phong thủy đưa ra thời gian phù hợp cho việc xem ngày chuyển nhà, chuyển văn phòng một cách chính xác.
 
Thông thường, các thầy phong thủy sẽ dựa trên năm sinh, tháng sinh để xác định cung, mệnh của gia chủ, từ đó, căn cứ vào các bản mệnh hợp, khắc theo các sách vở tâm linh để tính được ngày giờ tốt.
 
Có những trường hợp không thể nhớ rõ ngày sinh của mình thì việc nhờ người đứng tên để chuyển nhà, chuyển văn phòng là điều cần thiết. Bởi vì việc đọc sai ngày tháng năm sinh sẽ dẫn đến việc lựa chọn ngày sai thời điểm và có nhiều hệ quả khôn lường.
 
Việc lựa chọn ngày tốt có thể thông qua các thầy phong thủy, hoặc dựa vào các bảng tính trên internet nếu bạn am hiểu một chút quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành.
 
Thứ hai, sắp xếp đồ đạc gọn gàng và chuẩn bị vật cúng bái.
 
Khi lựa chọn được ngày tốt, giờ tốt thì việc chuẩn bị các lễ vật dâng tổ tiên, cúng vái trời đất sẽ được bắt đầu, đặc biệt cần cho việc chuyển văn phòng, bởi nó liên quan đến nhiều người. Các lễ vật sẽ được thầy phong thủy hướng dẫn những vật phẩm cần thiết, đầy đủ. Gia chủ, các doanh nghiệp phải chuẩn bị trước giờ làm lễ để xuất phát đúng giờ hoàng đạo. Khi làm lễ thì chỉ có gia chủ (chuyển nhà) và những người trong công ty (chuyển văn phòng) được phép di chuyển đồ đạc, để tránh sự sai xót trong quá trình làm lễ, chuyển giao nhà cửa, văn phòng.
 
 
Sắp xếp các vật dụng, đồ đạc chuyển nhà, chuyển văn phòng một cách gọn gàng để đảm bảo việc di chuyển diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng trong thời gian vàng ngọc.
 
Thứ ba, lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín
 
Khi đã làm lễ xin phép “bề trên” thì việc nhanh chóng di dời đồ đạc từ nhà cũ, văn phòng cũ sang nhà mới, văn phòng mới là việc cuối cùng trong quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng. Khâu cuối cùng này là quan trọng nhất vì nó phải được thực hiện trong đúng thời gian đã được chọn. Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín, đúng hẹn, tuyệt đối không được sai xót về mặt thời gian để không ảnh hưởng đến việc chuyển đồ, nhập trạch của văn phòng.
 
Với ba bước quan trọng trong cả quá trình xem ngày chuyển nhà, chuyển văn phòng, hi vọng gia chủ có thể nắm bắt được những thông tin bổ ích cho việc chuyển về nơi làm việc, nơi ở mới một cách thuận tiện và gặt hái được nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống cũng như công việc.
Khi quý khách đã xem được ngày giờ thuận lợi cho công việc chuyển đồ đạc thì quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi – công ty vận tải Thành Hưng - ( 024 ) 37.733.733
Công ty miễn phí thùng carton
Miễn phí bao bì
Miễn phí băng dính + màng chít
Địa chỉ 16 yên hòa, cầu giấy hà nội
Hotline : ( 024 ) 37.733.733
Web: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
 
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây