Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Nắng mưa là chuyện của trời ,chuyển nhà là việc của Thành Hưng

Công ty vận tải Thành Hưng chúng tôi không ngừng nâng cao dịch vụ nhằm đem lại sự hài lòng cho quý khách...Thành Hưng group chúng tôi -  02437.733.733

Nắng mưa là chuyện của trời ,chuyển nhà là việc của Thành Hưng

chuyển nhà thành hưng
Công ty vận tải Thành Hưng chúng tôi không ngừng nâng cao dịch vụ nhằm đem lại sự hài lòng cho quý khách...
Thành Hưng group chúng tôi -  02437.733.733 ,khi quý khách muốn vận chuyển đồ đạc thì hãy gọi vào đầu số này để được sử dụng dịch vụ ưu đãi và trọn gói của chuyển nhà Thành Hưng.

+) Tiếp nhận thông tin: Bộ phận tổng đài tiếp nhận và ghi lại thông tin của khách hàng. Sau đó chuyển lại cho đơn vị khảo sát.

+) Khảo sát và báo giá: Nhân viên qua khảo sát, lên kế hoạch cụ thể, chi tiết cho từng loại đồ dùng, trang thiết bị, máy móc văn phòng, từng loại, từng phòng ban. Sau khi kết thúc quá trình khảo sát sẽ báo giá vận chuyển trọn gói cho quý khách hàng.

+) Ký kết hợp đồng: Sau khi khách hàng đồng ý với cước phí vận chuyển Thành Hưng báo, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng . Với các điều khoản đảm bảo quyền lợi của quý khách được ghi rõ trong hợp đồng.

+) Thực hiện vận chuyển: Đúng như thời gian cam kết, nhân viên Thành Hưng sẽ có mặt để vận chuyển đồ dùng cho quý khách. Chuẩn bị sẵn các vật dụng cần thiết cho việc đóng gói, tháo dỡ các loại máy móc: thùng carton, băng dính khổ lớn, băng keo các loại, … Thực hiện theo đúng Quy trình đóng gói và tháo dỡ, Quản lý và giám sát đội ngũ nhân viên thực hiện đúng trình tự.

Đảm bảo an toàn, tiết kiệm xuyên suốt quá trình vận chuyển như: tránh va đập mạnh làm ảnh hưởng đến đồ dùng. Kiểm soát chặt chẽ đội xe tải vận chuyển, tránh nhầm lẫn.

+) Thanh toán: Sau khi hoàn thành quá trình vận chuyển và đảm bảo khách hàng đã kiểm tra đầy đủ số lượng đồ dùng, Thành Hưng sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng.

Đó là toàn bộ nội dung trong quy trình chuyển văn phòng trọn gói cho quý khách hàng. Quý khách có thể tham khảo để có sự lựa chọn tốt nhất! Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
công ty vận tải Thành Hưng 02437.733.733 
địa chỉ 16 yên hòa ,cầu giấy,hà nội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây