Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngHotline: ( 024 )37.733.733 ) là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty. 

Nắng mưa là chuyện của trời ,chuyển nhà là việc của Thành Hưng

Công ty vận tải Thành Hưng chúng tôi không ngừng nâng cao dịch vụ nhằm đem lại sự hài lòng cho quý khách...Thành Hưng group chúng tôi -  02437.733.733

Nắng mưa là chuyện của trời ,chuyển nhà là việc của Thành Hưng

chuyển nhà thành hưng
Công ty vận tải Thành Hưng chúng tôi không ngừng nâng cao dịch vụ nhằm đem lại sự hài lòng cho quý khách...
Thành Hưng group chúng tôi -  02437.733.733 ,khi quý khách muốn vận chuyển đồ đạc thì hãy gọi vào đầu số này để được sử dụng dịch vụ ưu đãi và trọn gói của chuyển nhà Thành Hưng.

+) Tiếp nhận thông tin: Bộ phận tổng đài tiếp nhận và ghi lại thông tin của khách hàng. Sau đó chuyển lại cho đơn vị khảo sát.

+) Khảo sát và báo giá: Nhân viên qua khảo sát, lên kế hoạch cụ thể, chi tiết cho từng loại đồ dùng, trang thiết bị, máy móc văn phòng, từng loại, từng phòng ban. Sau khi kết thúc quá trình khảo sát sẽ báo giá vận chuyển trọn gói cho quý khách hàng.

+) Ký kết hợp đồng: Sau khi khách hàng đồng ý với cước phí vận chuyển Thành Hưng báo, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng . Với các điều khoản đảm bảo quyền lợi của quý khách được ghi rõ trong hợp đồng.

+) Thực hiện vận chuyển: Đúng như thời gian cam kết, nhân viên Thành Hưng sẽ có mặt để vận chuyển đồ dùng cho quý khách. Chuẩn bị sẵn các vật dụng cần thiết cho việc đóng gói, tháo dỡ các loại máy móc: thùng carton, băng dính khổ lớn, băng keo các loại, … Thực hiện theo đúng Quy trình đóng gói và tháo dỡ, Quản lý và giám sát đội ngũ nhân viên thực hiện đúng trình tự.

Đảm bảo an toàn, tiết kiệm xuyên suốt quá trình vận chuyển như: tránh va đập mạnh làm ảnh hưởng đến đồ dùng. Kiểm soát chặt chẽ đội xe tải vận chuyển, tránh nhầm lẫn.

+) Thanh toán: Sau khi hoàn thành quá trình vận chuyển và đảm bảo khách hàng đã kiểm tra đầy đủ số lượng đồ dùng, Thành Hưng sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng.

Đó là toàn bộ nội dung trong quy trình chuyển văn phòng trọn gói cho quý khách hàng. Quý khách có thể tham khảo để có sự lựa chọn tốt nhất! Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
công ty vận tải Thành Hưng 02437.733.733 
địa chỉ 16 yên hòa ,cầu giấy,hà nội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây