Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Thích một người nhưng tôi không biết cách chinh phục

Tôi không biết làm sao để kéo bạn ấy tới gần và để bạn ấy cảm nhận được tình cảm của mình.

Thích một người nhưng tôi không biết cách chinh phục

chuyen
Tôi 28 tuổi, đang tìm hiểu một bạn nữ 29 tuổi, là giáo viên mầm non. Cả hai biết nhau hơn 2 năm về trước. Tôi chủ động bắt chuyện và hẹn bạn ấy đi cà phê. Ở lần hẹn đầu tiên, tôi thấy khá căng thẳng, không nói chuyện được nhiều nên đã chủ động kết thúc buổi gặp sớm. Sau đó, chúng tôi tiếp tục trò chuyện qua lại nhưng tôi thấy khó đưa mối quan hệ tiến triển thêm nên đã dừng nói chuyện với bạn ấy một thời gian.

Trước Tết vừa rồi, tôi chủ động bắt chuyện lại với bạn ấy và hẹn gặp nhau ở quán cà phê trong một trung tâm thương mại. Buổi gặp này khá cởi mở, cả hai nói chuyện rất nhiều mà không còn ngượng ngùng như lần đầu. Sau đó, tôi thấy mối quan hệ khá hơn khi bạn ấy cũng chủ động hỏi thăm mình và gửi những tấm ảnh chụp hôm Tết cho tôi xem. Ra Tết, công việc của bạn ấy khá bận vì phải làm từ 8 giờ sáng đến 7 giờ tối mới về. Chúng tôi vẫn nói chuyện với nhau nhưng ít hơn trước. 

Tôi thấy nếu giữ nguyên tình trạng này sẽ làm mối quan hệ trở nên lạnh nhạt nên muốn phát triển hơn. Tuy nhiên, tôi không biết làm sao để kéo bạn ấy tới gần và để bạn ấy cảm nhận được tình cảm của mình. Chúng tôi ở cách nhau 10 km và công việc của tôi không quá bận. Mong nhận được tư vấn của chuyên gia và bạn đọc giúp tôi giải quyết vấn đề. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Long

Chuyên gia tham vấn tâm lý Phong Nguyên gợi ý:

Long thân mến,

Tôi cảm nhận được những bối rối của bạn trong bước đầu xây dựng một mối quan hệ bền chặt. Bạn 28 tuổi, không phải là sớm khi xác định một mối quan hệ nghiêm túc, có lẽ vì vậy bạn mới đắn đo và lo lắng nhiều về việc sẽ đánh mất mối quan hệ này.

Dù vậy, trong khuôn khổ của một bài tư vấn, tôi xin từ chối đưa ra bất kỳ hướng dẫn cụ thể nào cho bạn. Một phần: tôi tin bạn hoàn toàn có khả năng chiếm được trái tim của bạn gái mà không cần đến sự trợ giúp của bất kỳ ai. Phần còn lại: tôi không muốn mình vô tình hay hữu ý xuất hiện trong một mối quan hệ nào, thậm chí khi nó còn chưa có cơ hội bắt đầu.

Diễn giải theo một cách khác, nếu có người tư vấn cho bạn cách thức chinh phục được bạn gái, thì cũng không thể giúp bạn giữ được trái tim cô ấy về lâu dài. Tệ hơn, nếu cách thức đó không hiệu quả, bạn có thể cho rằng mình chưa thử đủ, thử đúng hay hỏi đúng người. Điều này sẽ liên tục lặp lại và theo thời gian, bạn ngày càng ít tin tưởng vào bản thân, đồng thời sẽ càng có nhiều người tham gia vào chuyện tình cảm của bạn. Đây là mối đe dọa nhiều nhất đến sự ổn định, tính bền vững và sợi dây tình cảm giữa hai bên nhưng sự nghiêm trọng ít khi được đánh giá đúng mức.

Một lần nữa, tôi xin nhấn mạnh, tình cảm của hai bạn đang tiến triển rất thuận lợi và tự nhiên. Việc gìn giữ mối quan hệ là câu chuyện của cả hai, thậm chí bạn có thể đề xuất hoặc hỏi thẳng bạn gái về việc mình đang gặp khó khăn trong vấn đề duy trì mối quan hệ giữa hai người và mong bạn gái hỗ trợ, giúp xây dựng giải pháp. 

Suy nghĩ cần phải tán tỉnh một cách bài bản có thể khiến nhiều người cảm thấy an tâm, rằng mình đang kiểm soát tốt mối quan hệ, mình quyến rũ và mọi thứ vận hành theo ý muốn của mình. Nhưng tất cả bài bản đó không thể so được với sự chân thành trong tình cảm. Chúc bạn luôn nhớ là chính mình
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây