Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

PHONG THỦY CHO CHUYỂN VĂN PHÒNG'' CÁCH RƯỚC THU HÚT TÀI LỘC

       Phong thủy các Doanh nghiệp cần biết khi chuyển đến văn phòng mới dành cho các doanh nhân kinh doanh, buôn bán mời các doanh nhân đọc:

PHONG THỦY CHO CHUYỂN VĂN PHÒNG'' CÁCH RƯỚC THU HÚT TÀI LỘC

chuyển nhà Thành hưng
       Phong thủy các Doanh nghiệp cần biết khi chuyển đến văn phòng mới dành cho các doanh nhân kinh doanh, buôn bán mời các doanh nhân đọc:
  • Đối với các doanh nghiệp khi chuyển văn phòng đến địa chỉ văn phòng làm việc mới chiếm vị trí quan trọng nhất là phòng giám đốc, phòng tổng giám đốc đối với doanh nghiệp cổ phần từ 2 thành viên cổ đông trở lên.
Doanh nghiệp có phát đạt và vững mạnh hay không điều đó phụ thuộc vào tài lãnh đạo của những vị lãnh đạo cao nhất của công ty, doanh nghiệp.
Văn phòng làm việc của tổng giám đốc, giám đốc vị lãnh đạo cao nhất của doanh nghiệp bạn nên đặt nơi “họ” có thể vừa quan sát, vừa bao quát được tất cả các nhân viên làm việc.
Hãy đặt bàn làm việc nơi có ánh sáng đủ để làm việc và tốt cho mắt, sau lưng là bức tường vững trãi tượng trưng cho sự hỗ trợ, là hậu phương vững chắc cho người đứng đầu doanh nghiệp.
Ngoài cách bố trí phòng, bàn làm việc của lãnh đạo cũng nên có cây xanh điều hòa khí oxi, cây phong thủy phù hợp với mình, điều đó sẽ mang lại may mắn và làm ăn thuận lợi phát đạt hơn.
 
thần tải
 
  • Cách thờ thần tài theo phong thủy chiêu tài lộc mời doanh nhân đọc tiếp:
Ban thờ thần tài thổ địa phải đặt trực tiếp dưới đất không nên kê lên vật gì, hướng của bàn thờ quay ra ngoài cửa đi ra vào, lưng tựa vào tường cho chắc chắn, bạn nên sắm ban thờ có kích thước phù hợp với diện tích văn phòng của mình nhé.
         Hàng năm dân gian lấy ngày mùng 10 âm lịch để  ( gọi vía thần tài ) cần chuẩn bị lễ vật, mâm cơm để cúng. Tuy ban thờ để dưới đất nhưng cần được dọn dẹp sạch sẽ, lau rửa sáng sủa .
            Thường xuyên tắm cho tượng bằng nước sạch sau đó lau khô, xịt nước thơm. Làm ăn kinh doanh thì hàng ngày nên thắp hương vào buổi sáng xin rước tài lộc vào nhà.
            Đó là cách thờ thần tài để thu hút tài lộc, gia tăng những hợp đồng làm ăn kinh tế, các doanh nhân làm đúng để rước tài lộc về.
       Đây là hai điều mà chuyển văn phòng đến nơi làm việc mới mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 chúc các doanh nghiệp là khác hàng của chúng tôi làm ăn thuận lợi, chiêu nhiều tài lộc về và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa. Mọi chi tiết xin liên hệ :  

Công ty TNHH chuyển nhà Thành Hưng số 1

Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
ĐT: ( 024 ) 37. 733.733
MST: 0108555889
Emil: ducphuongbds@gmail.com
 https://chuyennhathanhhunghanoi.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây