Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngHotline: ( 024 )37.733.733 ) là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty. 

Muốn ly hôn chồng khi biết anh không phải cha đẻ của con tôi

Nếu không ly hôn con tôi sau này sẽ khổ thêm, chồng sẽ mất tương lai vì việc này tôi gây ra quá lớn.

Muốn ly hôn chồng khi biết anh không phải cha đẻ của con tôi

Tôi và chồng bằng tuổi, sống ở Hà Nội, lấy chồng được hơn một năm và có bé trai chưa đầy tuổi. Tôi rất yêu chồng. Gần đây con tôi có nhiều sự khác lạ, tôi đã để ý con từ trước Tết âm lịch, khi về nhà nội chơi và ăn Tết. Trước khi cưới, tôi có quan hệ với người đàn ông đã có gia đình. Đến lúc có bầu tôi vẫn nghĩ cái thai là của bạn trai. Lúc ấy tôi hoang mang lắm, không biết như thế nào, cũng báo cho bạn trai rằng mình đã có thai.

Đám cưới diễn ra, bố mẹ tôi không được vui vì nhà chồng cách xa nhà tôi nhiều. Từ lúc có bầu đến lúc sinh một tay tôi chăm con, bố mẹ chồng không thích tôi, nhất là mẹ chồng, lý do tôi hay mặc quần áo cộc và ăn nói không khéo léo. Mẹ chồng hay để ý điều đó và nói tôi, dù chúng tôi không ở chung. Khi tôi đi làm, mẹ chồng xuống bế bé giúp tôi nhưng được vài hôm bà bỏ về, không xuống nữa, tôi phải nhờ bà ngoại trông cho để đi làm.

Con tôi càng lớn càng không giống ai họ nội, kể cả chồng tôi. Tôi hoang mang thực sự nên quyết định đi xét nghiệm ADN rồi chết điếng khi nhận kết quả trả về là con không cùng huyết thống với cha. Tôi muốn ly hôn chồng dù còn rất yêu anh. Nếu không ly hôn con tôi sau này sẽ khổ thêm, chồng sẽ mất tương lai vì việc này tôi gây ra quá lớn. Mong mọi người cho tôi lời khuyên tốt nhất để không gây ảnh hưởng đến gia đình hai bên và chồng tôi. Chân thành cảm ơn.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây