Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Dịch vụ dọn nhà trọn gói của Thành Hưng tại hà Nội

Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói trên thị trường mọc lên như nấm trong rừng sau cơn mưa, khách hàng đánh vào goole thì rất nhiều dịch vụ quảng cáo

Dịch vụ dọn nhà trọn gói của Thành Hưng tại hà Nội

chuyển nhà thành hưng hà nội
Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói trên thị trường mọc lên như nấm trong rừng sau cơn mưa, khách hàng đánh vào goole thì rất nhiều dịch vụ quảng cáo , có những bài viết có cánh , lời văn hay của các nhà văn, nhà báo nổi tiếng cũng không sánh bằng, không ngòi bút nào của nhà văn tả hết. Nhưng quảng cáo hay đến thế nào cũng là lời nói từ một phía. Đánh giá dịch vụ chuyển nhà không có thước đo nào tốt bằng đánh giá của khách hàng, người thật việc thật bao giờ cũng là tiếng nói chung thực khách quan và công bằng nhất. Chuyển nhà thành hưng số 1 rất vui mừng khi công ty có đông đảo người dân biết tin tưởng và dành niềm tin vào sự vững mạnh của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành hưng có gói phục vụ dành cho những công nhân, sinh viên có thu nhập thấp. Chi phí cho các đối tượng đó tiết kiệm , không tốn nhiều thời gian, ccoong ty chuyển nhà thành hưng số 1 đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng, phục vụ nhiệt tình thời gian linh hoạt phù hợp cho mọi khách hàng.
  • Dịch vụ vận chuyển giá cả sẽ rẻ nhất trong chuyển nhà trọn gói mà khách hàng như công nhân , sinh viên  chỉ thuê xe tải chở đồ đạc của mình mà không cần người bốc xếp đồ đạc của mình. Toàn bộ công việc như tháo dỡ, bọc đồ dùng gia đình, đóng gói vào bao tải, đóng đựng đồ vào thùng carton do khách hàng thực hiện hết.
  • Một số công việc như bọc đồ , tháo dỡ lắp đặt, phần công việc còn lại do công ty chuyển nhà thành hưng chúng  tôi thực hiện do đã bớt đi một số khối lượng công việc nên giá thành rẻ hơn chuyển nhà trọn gói.
Bạn muốn tiết kiệm chi phí ,không tốn nhiều thời gian khi chuyển nhà bạn nên :
  • Lên kế hoạch rõ ràng cụ thể để mính có thời gian chuẩn bị nhiều hơn.
  • Thanh lý bớt những vật dụng ,những đồ dùng không cần thiết như đồ đã hỏng, vỡ, không còn dùng được nũa.
  • Huy động nguồn nhân lực như bạn bè, anh em,người thân trong gia đình.
  • Tận dụng dụng cụ đóng gói, các vật dụng trong nhà sử dụng để đựng đồ khi di chuyển.
 
Trên đây là những điều và một số kinh nghiệm mà công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 chia sẻ cho khách hàng quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ khi cần thiết.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây