Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành hưng, lựa trọn của khách hàng

Khi nào bạn nên chuyển nhà ?Xã hội hiện nay phát triển rất mạnh mẽ, về nhu cầu cuộc sống phải cao cấp, về khoa học công nghệ phải hiện đại.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành hưng, lựa trọn của khách hàng

chuyển nhà Thành hưng
Khi nào bạn nên chuyển nhà ?Xã hội hiện nay phát triển rất mạnh mẽ, về nhu cầu cuộc sống phải cao cấp, về khoa học công nghệ phải hiện đại , tiên tiến vượt bậc hơn nữa . . .
Bên cạnh đó là sự phát triển về kinh tế điển hình là các cá nhân , các doanh nghiệp tư nhân đều mua cho mình nhiều căn hộ trung cư để ở, mua sắm biệt thự hai , ba chiếc để dành. Nên công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 chúng tôi cũng phát triển  dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chọn gói để sẵn sàng phục vụ quí khách hàng khi có nhu cầu.
 
chuyển nhà thành hưng số 1
 
  1. Tại sao bạn nên chọn chuyển nhà, chuyển văn phòng chọn gói ?
Nhiều gia đình,nhiều văn phòng khi chuyển tới nơi ở mới, có thể gia đình mua được nhà mới rộng hơn , khang trang ,sạch đẹp hơn nên gọi cần đến dịch vụ chuyển nhà chọn gói bên công ty chúng tôi.
Đối với các gia đình có rất nhiều đồ dùng cá nhân, đồ dùng gia đình nặng, cồng kềnh,khi chuyển nhà cần có kỹ thuật tháo dỡ và cách đóng gói đồ đạc và những vật dụng đúng cách mới không bị vỡ và gây ra hỏng xảy ra .Thông thường gia đình có các đồ dùng như bàn ghế, giường tủ, các thiết bị điện tử, các thiết bị điện lạnh ...không hề dễ tháo dỡ ,lắp đặt và khó khăn trong khâu vận chuyển nên mọi việc lúc này từ chuẩn bị đóng gói, tiến hành đóng gói vàchuyển đi sẽ khó khăn cho gia đình vì thế gia đình bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
 
Nhiều doanh nghiệp văn phòng cần chuyển gọi đến chúng tôi nguyên nhân do thuê địa điểm mới phục vụ cho công việc thuận lợi hơn, do mặt bằng phải trả lại bên thuê nên cần chuyển văn phòng trọn gói đến địa chỉ mới nên cần dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 chúng tôi.
chuyển nhà thành hưng hà nội số 1
 
  1. Ưu điểm  của chuyển nhà,  chuyển văn phòng trọn gói là:
  • Đồ dùng được đóng gói cẩn thận và vận chuyển bằng xe an toàn.
  • Nhân viên tháo dỡ và lắp đặt đồ dùng chuyên nghiệp.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng , phương tiện phục vụ sẵn sàng phù hợp.
  • Quy trình rõ ràng, dễ kiểm soát, kiểm soát được lượng đồ dùng .
 Khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói bạn không phải mất thời gian đóng gói đồ đạc ,những vật dụng gia đình, văn phòng, được nhân viên chúng tôi thực hiện , bạn  không lo về phương tiện vận chuyển . Bạn nên chọn đơn vị nào uy tín trên thị trườngđẻ đảm bảo dược quyền lợi và đảm bảo đồ bạn dduocj bảo hành trong quă trinhg vận chuyển không mất mát và đổ vỡ. Hãy đến với công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1  các bạn sẽ hài lòng vì sự phục vụ nhiệt tình, thân thiện của nhân viên chùng tôi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây