Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, Là của công ty Thành Hưng

 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, là chúng tôi sẽ chuyển những đồ đạc, đồ dân dụng như bàn ghế, giường tủ quần áo, nồi bếp, bát đũa

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, Là của công ty Thành Hưng

chuyển nhà thành hưng hà nội
 Dch v chuyn nhà trn gói Thành Hưng là chúng tôi sẽ chuyển những đồ đạc, đồ dân dụng như bàn ghế, giường tủ quần áo, nồi bếp, bát đũa . . . trong nhà bạn sang ngôi nhà mới mà gia đình bạn sẽ sống, làm viêc, sinh hoạt hằng ngày như ăn, ngủ, nghỉ ngay tại đó.
Gói  này thường phục vụ cho các cá nhân, các gia đình nhỏ lẻ. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ, tiết kiệm chi phí, thời gian cho gia đình của bạn.
  
Dịch vụ chuyển văn phòng: đa phần đồ đạc là đồ điện tử, đồ điện lạnh như máy tính, bàn ghế làm việc, máy in, máy photo copy . . .
Gói này dành cho các công ty, các doanh nghiệp kinh doanh lớn cần di chuyển đến địa chỉ làm kinh doanh mới, dịch vụ chuyển văn phòng đòi hỏi nhiều thời gian, chi phí nhân lực nhiều hơn dịch vụ chuyển nhà.
 
chuyển nhà thành hưng

  Dịch vụ chuyển kho, xưởng : dịch vụ này là các kho ,xưởng sản xuất những vật dụng đa dạng, đồ đạc nhiều. Là kho để các loại máy móc,  là nơi tập kết hàng hóa . . ., xưởng sản xuất nên chủ yếu xuất các mặt hàng xuất ra ngoài thị trường như quần áo, giầy dép , sản xuất các loại máy móc, tủ lạnh tivi, máy giặt. . .

Gói này những đồ vật nặng công ty chúng tôi sẽ có xe taxi tải ,xe cẩu, xe nâng để vận chuyển đồ có kích thước to, nhỏ khác nhau để đáp ứng nhu cầu phục vụ di rời kho xưởng của quý khách một cách an toàn tuyệt đối. Chúng tôi cam kết đạt hiệu quả cao, mang lại sự hài lòng cho các doanh nghiệp tầm cỡ.
 
  Dịch vụ taxi tải thành hưng: được đông đảo người dân biết đến với dịch vụ cho thuê xe taxi tải giá rẻ, chất lượng tốt, mọi khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ taxi tải tự chuyển nhà.
chuyển văn phòng trọn gói

Khi bạn đặt lịch trước sử dụng dịch vụ của chúng tôi chúng tôi luôn có mặt đúng giờ theo hợp đồng và vận chuyển nhanh chóng, an toàn tài sản, đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng.

Nếu bạn chưa tìm được một đơn vị vận chuyển nhà uy tín, hãy liên hệ dịch vụ chuyển nhà thành hưng số 1. Chúng tôi chuyên vận chuyển nhà, văn phòng, kho, xưởng trọn gói, nhanh chóng, giá cả phải chăng, và dịch vụ thuê xe taxi tải chạy phố 24/24h, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
        
Cần thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng truy cập website: https://chuyennhathanhhunghanoi.com
 hoặc liên hệ hotline (024) 37 733 733. Để  được tư vấn nhanh nhất
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây