Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Dịch vụ chuyển nhà theo phong cách người châu Á

Chuyển nhà nhanh chóng hiện đại như nước Nhật bản nhé. Nhật là một nước có nền kinh tế đất nước phát triển rất mạnh. Khi sống ở đất nước này bạn rất thoải mái

Dịch vụ chuyển nhà theo phong cách người châu Á

chuyển nhà Thành hưng
   Hãy học cách chuyển nhà nhanh chóng hiện đại như nước Nhật bản nhé. Nhật là một nước có nền kinh tế đất nước phát triển rất mạnh. Khi sống ở đất nước này bạn rất thoải mái, pháp luật cũng rất nghiêm minh, con người sống rất lịch sự, hầu như cuộc sống ở đó không bị mất trộm cắp, cướp giật. Điều dễ nhận biết là pháp luật nhật bản rất rõ ràng, chi tiết, minh bạch.
 
Bạn đi thuê nhà cũng có luật thuê nhà riêng , muốn thuê nhà bạn phải qua công ty bất động sản và công ty này phải có bằng cấp về bất động sản, khi ký hợp đồng bạn có quyền ở hết hợp đồng chứ chủ nhà không có quyền đuổi bạn đi.luật pháp Nhật còn quy định cặn kẽ cả việc đồ đạc xuống cáp theo thời gian thì người thuê không phải bồi thường.
 
Nghĩa là nếu bạn dán tấm poster lên tường và nó để lại vết thì chủ nhà không có quyền đồi bồi thường , họ yêu cầu bạn bồi thường là họ phạm pháp. Lái xe hơi cũng vậy bạn mà tông phải ai đó thì khả năng lớn là đi làm cả đời để trả nợ cho nên ở đất nước Nhật bản không ai dám uống rượu lái xe cả. Phải đánh giá rằng người Nhật có mức sống cao, có lòng tự trọng cao, tiêu chuẩn đạo đức cao, và các loại máy móc hiện đại bền đẹp, cuộc sống hiện đại ( chi tiết xem chuyển nhà thành hưng )
 
chuyển nhà theo ngươi châu Á

 Người Nhật được biết đến là một đất nước có cách làm việc khoa học và hiệu quả họ rất tin tưởng vào dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của các công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Khác với người việt nam thường có tính tiết kiệm nên thường tận dụng các nhân lực và sức lao động của mình để chuyển nhà , nhưng họ không nhận ra rằng chính thời gian và công sức bỏ ra để vận chuyển nhà lại tốn kém rất nhiều lần vì không có kỹ năng và kinh nghiệm nên quá trình vận chuyển không tránh khỏi những thiệt hại, mất mát.
 
Bí quyết chuyển nhà của người Nhật là họ tin tưởng vào các công ty vận chuyển các dịch vụ chuyển nhà và văn phòng trọn gói thay vì sắp xếp, đóng gói, vận chuyển thì họ chỉ việc ngồi ở  nhà mới và chờ đồ đạc của mình được dịch vụ chuyển nhà trọn gói phục vụ mọi công việc đều do nhân viên công ty đảm nhiệm hết, họ cũng không lo lắng về việc đổ vỡ gây mất mát,hư hỏng hay việc dọn dẹp nhà cửa khi chuyển đi vì đội ngũ nhân viên họ làm việc rất tỉ mỉ, cẩn thận và sạch sẽ gọn gàng.
  
Đội ngũ Nhân viên chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói không chỉ đơn thuần nam giới mà có cả nữ giới, điều này khác với Việt Nam, người việt thường nghĩ rằng vận chuyển nhà cửa là cong việc nặng nhọc nên chỉ có nam giới mới có thể làm nhưng người nhật lại khác họ coi trọng phụ nữ không trọng nam khinh nữ như việt nam vì phụ nũa có tính tỉ mỉ, chịu khó, cẩn thận , có những công việc đòi hỏi bàn tay phụ nữ chính họ sẽ gói các đồ đạc và dọn dẹp sẽ giúp cho việc vận chuyển nhà nhanh và tốn ít thời gian hơn nhiều. ( chi tiết xem tại đây taxi tải thành hưng )
 
Vậy bí quyết chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói một cách nhanh chóng theo phong cách Nhật bản là họ tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của các công ty dịch vụ.việc này làm cho công cuộc chuyển nhà dễ dàng nhẹ nhàng và đơn giản . Bắt nhịp với xu thế hiện đại này công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 cũng không ngừng cố gắng vươn cao để đem đến cho khách hàng dịch vụ tiện lợi, giá cả phải chăng, nhân viên nhiệt tình, thân thiện,  vui vẻ, khách hàng yên tâm và hài lòng về sự phục vụ của mình. Để không ngừng vươn cao xứng tầm với quốc tế.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây