Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Dịch vụ chuyển nhà, Văn Phòng trọn gói 4.0 của Thành Hưng

Bước sang thế kỷ XXI, công nghệ thông tin hiện đại 4.0, Công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 cũng đang cố gắng không ngừng nâng cao dịch vụ chăm sóc khách

Dịch vụ chuyển nhà, Văn Phòng trọn gói 4.0 của Thành Hưng

chuyển nhà Thành hưng
Bước sang thế kỷ XXI, công nghệ thông tin hiện đại 4.0, Công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 cũng đang cố gắng không ngừng nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tận tình hài lòng nhất. Các cá nhân, các đơn vị tổ chức nào có nhu cầu, chuyển văn phòng , chuyển nhà trọn gói xin gọi vào số máy 024.37733.733 của công ty chúng tôi.
    Đội ngũ nhân viên chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, Được đào tạo chuyên nghiệp nhất .
  • Bước đầu: khách hàng gọi điện đến cần chuyển nhà , chuyển văn phòng công ty chúng tôi sẽ gọi điện lại cho khách hàng để tư vấn cho khách hàng hiểu thêm về dịch vụ mà khách hàng có nhu cầu. Sau đó xin địa chỉ, lịch hẹn đến khảo sát đồ đạc của gia đình hoặc văn phòng mà khách hàng cần chuyển.
  • Bước hai: Nhân viên bên chúng tôi gọi điện cho khách hàng đến khảo sát và báo giá cho khách hàng chúng tôi có giấy tờ và hợp đồng hợp lệ. 
    chuyen nha 4
  •  
  • Bước ba: chúng tôi cung cấp đầy đủ các nhân viên chuyên nghiệp, mặc áo  trang phục màu đỏ mang chữ ”chuyển nhà thành hưng – taxi tải thành hưng “ngoài ra nhân viên chúng tôi cung cấp miễn phí đồ như  thùng catton để đóng đồ dễ vỡ, màng chít để đảm bảo những đồ dùng của khách hàng không bị vỡ, hỏng, xước...Nhân viên công ty chúng tôi không quên đem theo bên mình túi  đồ dùng để tháo dỡ đồ dùng gia đình như giường tủ,bàn ghế. . ..
  •  
  • Bước bốn: Sau khi tháo dỡ ,vận chuyển và lắp đặt theo nhu cầu của chủ nhà, của giám đốc các văn phòng đã hài lòng đồng thời kiểm tra không mất mát thiệt hại đồ đạc thì chúng tôi tiến hành thanh lý và nghiệm thu hợp đồng.
  • Bước năm: Để đảm bảo uy tín và không ngừng phát triển công ty chúng tôi sau khi lắp đặt về vị trí mới 48 tiếng khách hàng có nhu cầu di chuyển hoặc mất đồ chúng tôi sẽ có mặt và đền bù giá trị tiền đồ đạc khách hàng đã bị mất.
  • chuyen nha 3
Chị Hương ( Lạc trung, Hoàng mai, Hà nội ) chị chia sẻ cho biết :chị có nhu cầu chuyển đồ đạc trong gia đình chị đang ở đến ngôi nhà mới rộng và khang trang hơn vì gia đình chị có con nhỏ, còn anh xã thì bận đi làm, nhà neo người nên chị gọi mấy số điện thoại cho các đơn vị chuyển nhà thành hưng, có nhân viên đến nhà chị khảo sát đều nói là nhân viên của chuyển nhà thành hưng nhưng theo cá nhân chị không biết đâu là thật và đâu là giả. Cuối cùng chị gọi thêm đơn vị nữa thì gặp công ty chúng tôi .Nhân viên chuyển nhà thành hưng số 1 đến khảo sát gia đình chị trong trang phục áo màu đỏ có in chữ “ chuyển nhà thành hưng – taxi tải thành hưng” và gửi chị card visit chứng minh nhân viên thật .Đến lúc này chị mới nhận biết được những nhân viên của đơn vị đến nhà chị trước đều không có thẻ ,không có giấy tờ chứng minh được là chuyển nhà thành hưng thật  và thật vui mừng chị đã nhận ra chúng tôi. Công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1.Cảm ơn chị đã thông minh nhận biết và là khách hàng của chúng tôi.

Công ty TNHH Chuyển nhà Thành Hưng số 1
Địa chỉ: Số nhà 14 ngõ 898 đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 37.733.733
Emial: ducphuongbds@gmail.com
Website: https://chuyennhathanhhunghanoi.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây