Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Có nên tiếp tục yêu người từng cặp với phụ nữ có chồng

Tôi không rõ anh chủ động hay chị kia mồi chài, nhưng nếu anh bị cám dỗ dễ dàng vậy liệu sau này anh có phản bội tôi?

Có nên tiếp tục yêu người từng cặp với phụ nữ có chồng

Tôi từng có ấn tượng rất tốt với anh, người con trai biết quan tâm, chu đáo và ân cần. Ở bên anh, tôi thấy thoải mái và dễ chịu. Điều tôi thích ở anh không phải ngoại hình hay nghề nghiệp mà là sự hiểu biết, lòng tốt và sự chân thành của anh. Nói vậy không phải trước đây không ai đối tốt với tôi, thật sự có rất nhiều, điều họ làm cho tôi còn hơn anh nếu tôi cho họ cơ hội. Anh gặp tôi trong một hoàn cảnh khá éo le, lúc đó tôi bị ốm nên trông thảm hại, không được xinh xắn như bình thường, thay vào đó là bộ dạng của một bà thím, tóc tai bù xù, mặt chưa rửa, bơ phờ, xanh xao, mệt mỏi, thân hình gầy gò, ốm yếu. Chính vì vậy mà khi anh ân cần, tử tế, tôi thật sự thấy lòng tốt của anh thật ấm áp.

Tôi quý mến và ngưỡng mộ anh cho đến khi biết chuyện anh từng quen một người phụ nữ có gia đình, thật sự tôi thất vọng vô cùng. Bản thân là một người luôn hướng về gia đình, tôi quan niệm đơn giản mình không muốn cái gì thì đừng gieo rắc cho người khác. Tôi tự hỏi anh có tốt như tôi nghĩ, đạo đức của anh có vấn đề không, hay một người bất chấp như vậy sau này có ngoại tình? Trong chuyện này tôi không rõ do anh chủ động hay chị kia mồi chài, nhưng nếu không do bị ép buộc hay rơi vào trường hợp bất khả kháng mà anh bị cám dỗ dễ dàng vậy thì sao? Trước đây anh tốt với tôi liệu có phải chân thành như tôi từng nghĩ? Nên để thời gian trả lời hay chấm dứt sớm bớt đau khổ? Tôi rất hoang mang, mong các bạn cho tôi lời khuyên.
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây