Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển văn phòng nhanh chóng đơn giản chỉ với 6 bước

  Bạn đang có ý định chuyển văn phòng trong thời gian sắp tới, bạn muốn chuyển văn phòng nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh

Chuyển văn phòng nhanh chóng đơn giản chỉ với 6 bước

chuyển nhà Thành hưng
  Bạn đang có ý định chuyển văn phòng trong thời gian sắp tới, bạn muốn chuyển văn phòng nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tham khảo 6 bước đơn giản giúp quá trình chuyển văn phòng nhanh chóng, tiện lợi.
  1. Lựa chọn địa điểm tối ưu:
  Văn phòng là nơi làm việc, cũng là nơi giao dịch, gặp gỡ khách hàng, nói cách khác là bộ mặt của công ty. Bạn nên ưu tiên lựa chọn những nơi có địa hình thông thoáng, giao thông thuận tiện, có nơi trông giữ xe an toàn cho nhân viên và khách hàng. Các vấn đề như thang máy, diện tích văn phòng, hệ thống điện nước, nội thất,…cũng cần được chú trọng. Giá cả có thể cao hơn một chút nhưng bạn sẽ có môi trường làm việc tốt hơn.
chuyển văn phòng trọn gói
 
  1. Chuẩn bị văn phòng mới:
  Việc chuyển văn phòng ít nhiều sẽ khiến các hoạt động của công ty bị ngắt quãng. Trong khoảng thời gian các nhân viên sắp xếp công việc, hãy đảm bảo văn phòng mới được dọn dẹp sạch sẽ, thiết kế, trang trí và lắp đặt các thiết bị đầy đủ, mua sắm những vật dụng cần thiết, hẹn lịch chuyển đến.
  1. Lên kế hoạch chi tiết:
  Chuyển hoạt động từ văn phòng cũ sang địa điểm mới không hề đơn giản. Để giảm thiểu sự gián đoạn hay ảnh hưởng đến công việc, quá trình này cần được tiến hành một cách bài bản theo lộ trình cụ thể. Cần xác định thời gian, nhân lực cho từng đầu việc: thông báo cho chủ/quản lí văn phòng hiện tại về việc chuyển đi và thanh lí hợp đồng; dọn dẹp văn phòng mới; đóng gói đồ đạc; vận chuyển, tháo dỡ và sắp xếp… thuê đơn vị dịch chuyển văn phòng uy tín.
 
*** Ngoài dịch vụ chuyển nhà ra, Công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 còn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé!
  1. Thống kê, đóng gói vật dụng đồ đạc:
 Để tránh việc bỏ sót, thất lạc đồ đạc cũng như thuận tiện cho quá trình đóng gói, các nhân viên nên lập một danh sách các vật dụng, đồ đạc cần vận chuyển. Trong đó nên phân loại rõ theo đặc tính, chất liệu, những đồ nào sẽ để cùng với nhau,…ghi chú lại với những đồ cần chú ý để khỏi quên.
 
taxi tải thành hưng

 Khi đóng gói đồ đạc cũng cần chú ý sắp xếp hợp lí sao cho vừa thùng chứa đồ, tránh nhồi nhét quá nhiều dễ hư hỏng nhưng cũng không nên để các khoảng trống thừa vì dễ gây va đập khi vận chuyển. Không nên tiếc những đồ vật đã quá cũ hoặc không cần thiết, tốn công sức đóng gói, vận chuyển, chúng sẽ chỉ khiến bạn mệt mỏi hơn mà thôi. Sau khi đã sắp xếp vào thùng, đừng quên dán kín lại một cách chắc chắn để bảo vệ đồ đạc của bạn. Cuối cùng là dán một mẩu giấy ghi chú bên ngoài ghi rõ những vật dụng có trong thùng để dễ dàng tìm kiếm sau này.
 
*** Công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1  là một đơn vị chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội.
 
  1. Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín:
Từ kinh nghiệm thực tế của nhiều doanh nghiệp, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc việc sử dụng một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Các đồ đạc trong văn phòng rất đa dạng, đôi khi cần có cách đóng gói, vận chuyển riêng, đặc biệt là thiết bị điện tử cần phải tháo dỡ, lắp đặt.
  1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện với khách hàng.
 
Tinh thần trách nhiệm cao, mong muốn giúp các doang nghiệp nhanh chóng ổn định sản xuất nên chúng tôi đào tạo nhân viên có trình độ chuyên môn cao. chuyển nhà bắc ninh
 Một dịch vụ chuyển văn phòng uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp cho quá trình chuyển văn phòng có trình tự, đảm bảo, tiết kiệm thời gian và chi phí vì công cụ cần thiết kế, đóng gói đều được cung cấp. Khi bạn có hu cầu chuyển văn phòng hãy liên hệ với dịch vụ chuyển văn phòng uy tín Tâm Phát để được phục vụ nhanh nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây