Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng - trọn ngày tốt để chuyển bàn thờ

Chuyển nhà thành hưng số 1 cảm ơn những khách hàng yêu quí, thân thiết  đã ủng hộ và đồng hành cùng công ty chúng tôi. Hôm nay mời các bạn

Chuyển nhà thành hưng - trọn ngày tốt để chuyển bàn thờ

Chuyển bàn thờ ngày tốt
Chuyển nhà thành hưng số 1 cảm ơn những khách hàng yêu quí, thân thiết  đã ủng hộ và đồng hành cùng công ty chúng tôi. Hôm nay mời các bạn tham khảo một số kinh nghiệm mà mọi người hay thắc mắc đắn đo khi chuyển vào nhà mới thì phải chuẩn bị những gì ? nên làm thế  nào để gia chủ may mắn, cuộc sống bình an, gia đình hạnh phúc , làm ăn thuận buồm xuôi gió.
    Từ đời xa xưa đến nay ông cha ta có câu:” có thờ có thiêng có kiêng có lành “. Nên chúng ta nên theo những kinh nghiệm đã để lại của những người  xưa truyền lại. Vậy nên công ty chuyển nhà thành hưng sẽ giải đáp các mắc một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất.
  1. Bạn nên chọn ngày lành tháng tốt để chuyển vào nhà mới là việc làm rất quan trọng đối với gia chủ tức người trụ cột gia đình, gia đình nên nhờ thầy phong thủy hoặc người có kinh nghiệm  xem được ngày hoàng đạo , chọn ngày đẹp và gia đình đừng quên xem cả giờ tốt nữa nhé.việc chọn ngày lành tháng tốt sẽ khiến gia chủ và những người trong gia đình sẽ có cuộc sống tốt nhất về lâu dài khi chuyển đến nơi ở mới này.
 
  1. Trước khi đội ngũ nhân viên chuyển nhà thành hưng số 1 chuyển những đồ dùng vào nhà cho gia đình,  gia chủ nên chuẩn bị sẵn những đồ này để tự tay chủ gia đình mang đồ này vào trước . Những thứ như  bếp và chiếu là hai vật dụng đầu tiên cần thiết trước tiên mang vào nhà trước  nhất . Bếp có ngọn lửa thắp sáng cho bừng sáng căn nhà mới của gia đình bạn mang ngọn lửa còn mang theo hơi ấm cho căn nhà mới, xua đuổi những tà khí, những luồng năng lượng xấu, không may mắn.
 
  1. Khi chuyển vào nhà mới bạn bắt đầu khởi đầu trong ngôi nhà này nên bạn cần mọi việc diễn ra tốt đẹp và suôn sẻ gia chủ phải làm những việc tốt đẹp,nói những điều hay nhất định phải thật vui vẻ trong ngày chuyển nhà này nhé.
 
  1. Phần quan trọng không kém trong ngày chuyển vào nhà mới của gia đình là nên cúng thổ địa thần linh, sau khi gia đình nên dọn dẹp ngăn nắp ổn định gia chủ nên -sắp mâm lễ dâng Thần linh, Gia Tiên ngày nhập trạch được bày biện trang trọng cúng nơi ở mới này gồm:  trầu cau, hương , hoa ,quả, vàng mã ,bánh kẹo. . .hoặc gia đình nào cúng đồ mặn thì gồm có: xôi , gà ,thịt . . .ý nghĩa của việc gìn giữ sự hanh thông, bình an cho gia đình bạn, bách bệnh không phát sinh, tài vận tiến đến, cả nhà vui vẻ. Bạn và gia đình sẽ có một cuộc sống hạnh phúc ở ngôi nhà mới.
Chị tiết liên hệ: Công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1
Đ/c: số nhà 14 ngõ 898 đường láng, phường láng thượng, quận đông đa, tp. Hà Nội
Email: ducphuongbds@gmail.com
Web: chuyennhathanhhunghanoi.con
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây